Tải VMWare Workstation 15 Full Cr@ck - Phần mềm giả lập hệ điều hành

Chia sẻ bởi: Quá chuẩn

VMWare Workstation 12 là phiên bản mới nhất của phần mềm tạo máy được đánh giá là tốt nhất hiện nay, giúp bạn chạy song song nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính. Ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho bạn trong trường hợp muốn thử nghiệm một hệ điều hành mới hay kiểm tra trước một chương trình trên nhiều môi trường khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến hệ điều hành hiện tại của bạn. Phiên bản mới cung cấp đến hàng chục tính năng mới, tải VMWare Workstation để khám phá.


Giới thiệu về VMware Workstation 15 Pro

Trước đó người dùng đã quen với bản VMware Workstation 9.0 và nay là VMWare Workstation 12 có khả năng giả lập hệ điều hành chạy đồng thời với hệ điều hành hiện có trên máy tính của bạn, ví như Ubuntu, Linux, Salax, Windows...

Mới đây, VMware đã công bố VMware Workstation 15 Pro và nó có một loạt các tính năng mới để đưa sản phẩm ảo hóa máy tính để bàn lên một tầm cao mới. Sau đây là danh sách các tính năng mới được tìm thấy trong VMware Workstation 15 Pro:

- Hỗ trợ hệ điều hành mới.
- Trực tiếp X 10.1.
- Phiên bản phần cứng 16.
- API REST.
- Hỗ trợ DPI cao.
- Chế độ xem Máy chủ và Cụm khi kết nối với vCenter.
- Hỗ trợ vSphere 6.7.
- USB Tự động kết nối với máy ảo.
- Đăng nhập SSH vào máy ảo Linux.
- Trải nghiệm người dùng nâng cao.
- Máy chủ Linux hỗ trợ Wayland.
- Cải tiến hiệu suất NVMe ảo.

tai vmware workstation 12

Tải VMWare Workstation trải nghiệm nhiêu tính năng ấn tượng

Như với mọi phiên bản mới của VMware Workstation được phát hành, một trong những cải tiến cơ bản mà bạn luôn nhận được với bản phát hành Workstation mới là hỗ trợ hệ điều hành nâng cao để bao gồm các phiên bản Windows và Linux mới nhất và tốt nhất. Danh sách các hệ điều hành khách được hỗ trợ mới với VMware Workstation 15 Pro bao gồm:

- Windows 10 1803
- Ubuntu 18.04
- Fedora 28
- RHEL 7,5
- CenOS 7.5
- Debian 9.5
- OpenSuse Leap 15.0
- FreeBSD 11.2
- ESXi 6.7

Danh sách các hệ điều hành mới đại diện cho các hệ điều hành mới nhất và hỗ trợ tốt nhất cho hầu hết các hệ điều hành mà hầu hết các hệ điều hành sẽ chạy và muốn chạy trong môi trường VMware Workstation.

Quá trình cài đặt máy ảo diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, hỗ trợ người dùng thay đổi dung lượng ổ cứng, thay đổi tốc độ xử lý của máy ảo mà không có gì khó khăn.  Bạn cũng có thể tinh chỉnh một số thiết lập kết nối mạng cho máy ảo. Sau khi cài đặt xong, máy ảo sẽ được khởi động nhờ hỗ trợ EFI và hoạt động êm mượt không thua kém gì hệ điều hành chính; download VMware Workstation 9.0 nếu cấu hình máy của bạn không đáp ứng được VMWare Workstation 12.

download vmware workstation 12

Hướng dẫn download VMWare Workstation về máy


Tính năng VMware Workstation 15 Pro

VMWare Workstation 12 cũng tích hợp với dịch vụ điện toán đám mây VMware vCloud Air hỗ trợ trong việc lưu trữ dữ liệu. Hệ điều hành mới sẽ được hoạt động trên màn hình có độ phân giải cao, có thể truy cập các máy ảo từ xa trên VMware vSphere và VMware vCenter là các trung tâm upload dữ liệu. Máy áo có thể tích hợp bộ nhớ video đến 2GB, nên bạn tha hồ lưu trữ, cũng có thể hoạt động như một máy chủ với các ứng dụng host sử dụng trong các doanh nghiệp. Bạn đọc cũng có thể sử dụng Windows Virtual PC để tạo máy ảo, hiện Windows Virtual PC được đánh giá khá tốt.

- Hỗ trợ khung Jumbo: Mạng ảo hiện có thể được định cấu hình với kích thước MTU lên đến 9000 byte.
- Duy trì cấu hình mạng: Cài đặt mạng hiện được giữ nguyên sau khi nâng cấp. Bạn cũng có thể nhập và xuất các cấu hình mạng của mình.
- Phím tắt nhiều màn hình: Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh bố cục màn hình VM bằng phím tắt mới.
- Hỗ trợ thiết bị PVSCI: Bộ điều hợp PVSCSI hiện đã được Workstation hỗ trợ chính thức, giúp tăng cường khả năng tương thích cho việc di chuyển máy ảo giữa Workstation và vSphere.
- Open VM Tools là VMware Tools mặc định cho máy ảo Linux hiện hành:
- Để biết thêm thông tin, hãy xem tài liệu sản phẩm và tải WMWare Workstation 15.5 Pro về.
 
VMware Workstation 15.5 Pro cũng có các cải tiến về hiệu suất, sửa lỗi và cập nhật bảo mật.

tai vmware workstation 12 cho pc

Tải VMWare Workstation cho phép các ứng dụng có thể chạy trong máy ảo

VMWare Workstation 12 cho phép chạy các ứng dụng trong máy ảo nhanh chóng giống như trên Windows, Linux. Phần mềm này cũng hỗ trợ các phần cứng mới nhất hiện nay do đó bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động trên máy ảo mà không làm ảnh hưởng gì đến hệ điều hành hiện thời. Phiên bản này bổ sung các tín năng như: hỗ trợ Microsoft DirectX 10, OpenGL 3.3, màn hình 4K, máy chủ đa màn hình với các thiết lập DPI khác nhau, IPv6 NAT Tear Way Tabs... Nó cũng tương thích với Microsoft Windows 10, Ubuntu 15.04, RHEL 7.1, Fedora 22; trường hợp chỉ muốn tạo ổ CD ảo có thể tải UltraISO để sử dụng, trong lĩnh vực tạo ổ ảo UltraISO được đánh giá cao hơn hẳn.


Link tải Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải VMWare Workstation 15

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z