VMWare Workstation 12 - Phần mềm tạo máy ảo chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

VMWare Workstation 12 là phiên bản mới nhất của phần mềm tạo máy được đánh giá là tốt nhất hiện nay, giúp bạn chạy song song nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính. Ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho bạn trong trường hợp muốn thử nghiệm một hệ điều hành mới hay kiểm tra trước một chương trình trên nhiều môi trường khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến hệ điều hành hiện tại của bạn. Phiên bản mới cung cấp đến hàng chục tính năng mới để người dùng khám phá.

Trước đó người dùng đã quen với bản VMware Workstation 9.0 và nay là VMWare Workstation 12 có khả năng giả lập hệ điều hành chạy đồng thời với hệ điều hành hiện có trên máy tính của bạn, ví như Ubuntu, Linux, Salax, Windows...

tai vmware workstation 12

Quá trình cài đặt máy ảo diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, hỗ trợ người dùng thay đổi dung lượng ổ cứng, thay đổi tốc độ xử lý của máy ảo mà không có gì khó khăn.  Bạn cũng có thể tinh chỉnh một số thiết lập kết nối mạng cho máy ảo. Sau khi cài đặt xong, máy ảo sẽ được khởi động nhờ hỗ trợ EFI và hoạt động êm mượt không thua kém gì hệ điều hành chính; download VMware Workstation 9.0 nếu cấu hình máy của bạn không đáp ứng được VMWare Workstation 12.

download vmware workstation 12

VMWare Workstation 12 cũng tích hợp với dịch vụ điện toán đám mây VMware vCloud Air hỗ trợ trong việc lưu trữ dữ liệu. Hệ điều hành mới sẽ được hoạt động trên màn hình có độ phân giải cao, có thể truy cập các máy ảo từ xa trên VMware vSphere và VMware vCenter là các trung tâm upload dữ liệu. Máy áo có thể tích hợp bộ nhớ video đến 2GB, nên bạn tha hồ lưu trữ, cũng có thể hoạt động như một máy chủ với các ứng dụng host sử dụng trong các doanh nghiệp. Bạn đọc cũng có thể sử dụng Windows Virtual PC để tạo máy ảo, hiện Windows Virtual PC được đánh giá khá tốt.

tai vmware workstation 12 cho pc

VMWare Workstation 12 cho phép chạy các ứng dụng trong máy ảo nhanh chóng giống như trên Windows, Linux. Phần mềm này cũng hỗ trợ các phần cứng mới nhất hiện nay do đó bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động trên máy ảo mà không làm ảnh hưởng gì đến hệ điều hành hiện thời. Phiên bản này bổ sung các tín năng như: hỗ trợ Microsoft DirectX 10, OpenGL 3.3, màn hình 4K, máy chủ đa màn hình với các thiết lập DPI khác nhau, IPv6 NAT Tear Way Tabs... Nó cũng tương thích với Microsoft Windows 10, Ubuntu 15.04, RHEL 7.1, Fedora 22; trường hợp chỉ muốn tạo ổ CD ảo có thể tải UltraISO để sử dụng, trong lĩnh vực tạo ổ ảo UltraISO được đánh giá cao hơn hẳn.


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải VMWare Workstation 12

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.