Tải Visual Studio 2012 Ultimate Full Cr@ck - Phần mềm hỗ trợ lập trình

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Visual Studio 2012 Ultimate thích hợp cho cả những người quản trị các dự án lập trình theo nhóm hoặc công ty. Cùng với sự phát triển của công nghệ, lập trình ngày càng trở thành một nghề hot hiện nay, là một công việc chiếm dụng nhiều chất xám và hái ra tiền. Microsoft đã cho ra đời Visual Studio 2012 Ultimate nhằm cung cấp các giải pháp cho việc phát triển ứng dụng, hỗ trợ dự báo kết quả thực hiện dự án theo từng công đoạn... Đây là những tính năng rất cần thiết cho việc đảm bảo hiệu quả công việc ở các khâu trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm phần mềm. Tải Visual Studio 2012 về máy để làm việc hiệu quả.


Giới thiệu Visual Studio 2012

Visual Studio (VS) 2012 cũng sẽ được phát hành trong năm nay và Microsoft gần đây đã cung cấp Ứng cử viên phát hành Visual Studio 2012 (RC). Bạn có thể tải xuống từ trang tải xuống Visual Studio 2012 RC. Dưới đây là một số tính năng mới quan trọng nhất trong bản phát hành VS 2012 này. Một trong những tính năng mới khác được giới thiệu trong Visual Studio 2012 là Microsoft Feedback Client, có thể giúp nhóm phát triển của bạn thu thập cả phản hồi được trưng cầu và không được yêu cầu về các dự án phần mềm của bạn từ khách hàng và các bên liên quan.

Visual Studio

Tải Visual Studio 2012 - Công cụ hỗ trợ lập trình

Ứng dụng khách phản hồi cho phép bạn ghi lại tương tác của mình với ứng dụng dưới dạng video và / hoặc nhận xét bằng lời nói hoặc bằng văn bản. Phản hồi của bạn sau đó được lưu trữ trong Team Foundation Server 2012.

Visual Studio Professional 2012 cung cấp tất cả các khả năng phát triển và gỡ lỗi cơ bản mà bạn mong đợi từ Visual Studio, bao gồm khả năng tạo các ứng dụng Windows 8. Nó cũng bao gồm LightSwitch, Expression Blend và hỗ trợ HTML5, Cascading Style Sheets (CSS), JavaScript và jQuery. Đáng chú ý, đây là phiên bản duy nhất không bao gồm đăng ký MSDN.

Giống như tên gọi của nó, phiên bản Ultimate đứng đầu trong dòng sản phẩm Visual Studio 2012. Visual Studio Ultimate 2012 với MSDN có tất cả các tính năng trong các phiên bản Cao cấp và Chuyên nghiệp, ngoài ra nó còn bổ sung thêm gỡ lỗi IntelliTrace Lịch sử và IntelliTrace trong Sản xuất cũng như các tính năng kiểm tra hiệu suất web và kiểm tra tải. Để hỗ trợ thiết kế ứng dụng doanh nghiệp, nó cung cấp Architecture Explorer.

Tai Visual Studio
Hướng dẫn download Visual Studio 2012


Tính năng của Visual Studio 2012

Một trong những tính năng mới được giới thiệu trong Visual Studio 2012 là phần bổ trợ cho PowerPoint cho phép bạn thực hiện Storyboarding.

PowerPoint Storyboarding cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tập hợp một thiết kế giao diện, cho dù đó là trang web, thiết bị di động, Windows 8 hay ứng dụng trên máy tính để bàn, sau đó nhận được phản hồi cần thiết từ các bên liên quan của bạn. Và vì đó là PowerPoint, nên ngay cả các bên liên quan của bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi và hiển thị cho bạn chính xác những gì họ muốn.

Microsoft đã thiết kế lại giao diện người dùng Visual studio để hợp lý hóa các công việc hàng ngày và nâng cao năng suất. Giao diện người dùng mới cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các công cụ được sử dụng thường xuyên. Các thay đổi khác là các thanh công cụ được đơn giản hóa, giảm sự lộn xộn của tab và cách nhanh chóng để tìm các đoạn mã và phần tử mã một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng IntelliSense cải tiến. Tất cả những điều này sẽ giúp việc điều hướng ứng dụng và hoạt động theo cách bạn thích dễ dàng hơn.

Tin tốt là trong Visual Studio 2012, bạn có thể mở tệp dự án Visual Studio 2010 (.csproj) và không phá vỡ chúng cho phần còn lại của nhóm của bạn. Và một điều nữa, tôi nhận ra rằng bạn có thể mở trực tiếp các tệp dự án Visual Studio 2012 bên trong VS 2010. Bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay và không ngại làm việc cùng với đồng nghiệp của bạn đang sử dụng phiên bản Visual Studio cũ. Theo kinh nghiệm của tôi, nó hoạt động rất tốt và chúng tôi chưa gặp phải một vấn đề nào khi làm việc cùng nhau như một nhóm.

download visual studio

Tải Visual Studio 2012 đơn giản, dễ dàng

Các bạn có thể tải ứng dụng phiên bản Visual Studio 2012 này về để trải nghiệm các tính năng mới hữu ích:

- Cải thiện giao diện thân thiện  hơn với người dùng.
- VS 2012 giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng IIS Express làm máy chủ web cục bộ mặc định.
- Khả năng xây dựng các ứng dụng kiểu Metro.
- Visual Studio đều đi kèm với một bản phát hành mới của .NET Framework.
- Bản phát hành VS 2012 bao gồm LightSwitch trong các phiên bản VS 2012 Professional trở lên.
- VS 2012 hỗ trợ phát triển WinRT trong C ++, C #, VB và JavaScript.
- Trình khám phá giải pháp mới.
- VS 2012 cải thiện tích hợp SQL Server của nó với SQL Server Object Explorer mới.

Yêu cầu hệ thống:

 - Máy tính có bộ vi xử lý 1,6 GHz hoặc nhanh hơn.
- RAM: 1 GB đối với x86, 2 GB RAM đối với x64; thêm 512 MB nếu chạy trong máy ảo.
-  Ổ cứng trống 10 GB
- Ổ đĩa cứng: 5400 RPM
- Card video DirectX 9
 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Visual Studio 2012 Ultimate

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z