Visual Basic - Download Visual Basic link tải full, hỗ trợ lập trình chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Visual Basic là một trong những chương trình hỗ trợ lập trình hay nói cách khác nó là ngôn ngữ lập trình, Visual Basic được phát triển bởi Alan Cooper, là một ngôn ngữ hướng sự kiện giúp các lập trình viên dễ dàng phát triển các giao diện người dùng đồ họa theo mô hình phát triển ứng dụng nhanh, chương trình cũng hỗ trợ truy cập các cơ sở dữ liệu dùng DAO, RDO, ADO...

Với một lập trình viên thì việc tìm hiểu và học một ngôn ngữ có tính ứng dụng cao là điều vô cùng cần thiết, một trong những ngôn ngữ hỗ trợ tốt người dùng và được dùng nhiều để xây dựng chương trình đó lad Visual Basic.

Visual Basic hỗ trợ sẵn các ứng dụng thành phần và sử dụng Windows API để thuận lợi cho việc hiện thị cũng như lập trình. Chương trình có đến hàng trăm câu lệnh, hàm, và từ khóa... có liên hệ trực tiếp đến MSWindows GUI. Đối với những người mới bắt đầu có thể viết chương trình bằng cách học chỉ một vài commands, functions và keywords.

Ngôn ngữ Visual Basic có khả năng hỗ trợ với người bắt đầu và có đầ đủ tùy chọn nâng cao hơn dành cho các lập trình viên chuyên nghiệp, chương trình hoạt động trên hệ điều hành Windows. Ngoài Visual Basic thì một số phần mềm như Java, C++... cũng là những chương trình ngôn ngữ hỗ trợ người dùng lập trình viết chương trình.

Các tìm kiếm liên quan đến Visual Basic
visual basic 6.0 download
visual basic 6.0 full
visual basic 6.0 setup
visual basic 2008 full
download visual basic
visual basic 2005
visual basic 2010
visual basic là gì


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Visual Basic

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z