VirtualDub - Download VirtualDub link tải nhanh, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Nếu bạn đang có video muốn chỉnh sửa, hay muốn xây dựng một video từ các hình ảnh video đã có thì VirtualDub là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chương trình cung cấp cho người dùng đầy đủ các công cụ, các tính năng cho phép bạn biên tập, chỉnh sửa video, chèn phụ đề, nén video... một cách chuẩn xác, nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Chương trình VirtualDub có tốc độ chỉnh sửa nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau như MP4, AVI, MPEG... người dùng có thể tinh chỉnh từ những chi tiết nhỏ nhất cho một đoạn video.

Ngay tại giao diện VirtualDub khi thêm video vào chỉnh sửa ạn có thể cắt đoạn video, sao chép video, tạo bộ lọc, chỉnh sửa thay đổi chất lượng hình ảnh, khing hình, màu sắc, hay thay đổi hiệu ứng chuyển động cho mỗi lần chuyển đổi một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình cho phép bạn tinh chỉnh sửa đổi cùng lúc nhiều files video khác nhau.

Nếu bạn đang tìm một chương trình hỗ trợ tốt việc chèn sub vào video thì VirtualDub là một chương trình bạn nên sử dụng, chương trình hỗ trợ nhiều tính năng giao diện dễ thao tác chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, VirtualDub tương thích trên hệ điều hành Windows, cũng có tính năng tương tự như VirtualDub, người dùng có thể kể đến như Proshow Gold, Windows Movie Maker.

Các tìm kiếm liên quan đến VirtualDub
virtualdubmod
cách sử dụng virtualdub
download virtualdub
virtualdub portable
virtualdub là gì
encode bằng virtualdub
virtualdub không có textsub
virtualdub 1.9.11 download


Link Chuanroi.com, 32bit: LINK FILE 1

Link Chuanroi.com, 64bit: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

VirtualDub

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z