VietKey - Download VietKey 2007 nhanh, gõ tiếng Việt trên máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Nhắc đến bộ gõ tiếng việt thì không thể không nhắc tới VietKey, chương trình ứng dụng nhỏ gọn từng một thời được hầu hết người dùng máy tính sử dụng, VietKey cũng là chương trình gõ tiếng việt đầu tiên tại Việt Nam, được cung cấp hoàn toàn miễn phí đến người sử dụng, chương trình có thể chạy được trên hệ điều hành Windows, mac os.

Khi mình dùng VietKey, cảm giác đầu tiên của mình là phím bấm chuẩn xác, càng dùng mình càng thấy được sự đa năng và điều khiển chính xác phần cứng của chương trình, mình có thể tạo bảng gõ tắt, thay đổi kiểu font chữ cho phù hợp, thậm chí VietKey có thể giúp bạn phân biệt được tiếng anh và tiếng việt, gõ chính xác ngôn ngữ tiếng việt trong các tài liệu văn bản Word, excel, powerpoint,... hay các chương trình photoshop, corel.

Với giao diện thuần việt mình có thể dễ dàng chỉnh sửa, đặt lại các tiêu chuẩn, đặt ký tự viết tắt cho cụm từ viết tắt một cách dễ dàng và nhanh chóng, nếu bạn là dân văn phòng thường xuyên gõ văn bản mình nghĩ VietKey là một chương trình đáng lựa chọn.

Đến bây giờ mình vẫn trung thành với VietKey dù có những chương trình khác mạnh mẽ hơn như Unikey thay thế nhưng VietKey nói chung là chương trình mình sử dụng đầu tiên, nghiên cứu được các chức năng và quen dùng nên mình không muốn từ bỏ nó.

Các tìm kiếm liên quan đến vietkey
unikey
vietkey 2000
vietkey 2007
vietkey 2003
vietkey 2009
vietkey full
vietkey 2007 full
tai vietkey
 

 


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

vietkey

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z