Viber - Download Viber link tải nhanh, chat, gọi điện trên PC

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Viber là phiên bản dành cho máy tính của ứng dụng chat Viber vốn đã quá nổi, quá hot với người dùng hiện nay, cả trên điện thoại và máy tính bảng. Chỉ cần một máy tính có kết nối mạng và Viber trong tay là bạn đã có thoải mái nhắn tin, gọi điện, gửi dữ liệu hoàn toàn miễn phí đến bạn bè của mình. Ứng dụng này hiện đang được các bạn trẻ xì tin rất ưa chuộng.

Viber là chương trình cho phép bạn gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi miễn phí trên nền tảng Windows, dĩ nhiên để thực hiện nhắn tin hay gọi điện được thì yêu cầu 2 máy phải được cài đặt sẵn Viber, Chương trình hoạt động tốt trên nền tảng Windows 32bit và 64bit.Viber for Windows là phiên bản dành cho máy tính của ứng dụng chat Viber vốn đã quá nổi, quá hot với người dùng hiện nay, cả trên điện thoại và máy tính bảng. Chỉ cần một máy tính có kết nối mạng và Viber trong tay là bạn đã có thoải mái nhắn tin, gọi điện, gửi dữ liệu hoàn toàn miễn phí đến bạn bè của mình. Ứng dụng này hiện đang được các bạn trẻ xì tin rất ưa chuộng.

download viber

Viber - Download Viber link tải nhanh, chat, gọi điện trên PC

Viber đã được nâng cấp lên bản mới nhất Viber 5.9 với nhiều tính năng vô cùng thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và hài lòng khi sử dụng. Mình cũng được biết đến Viber qua sự giới thiệu của bạn bè, mới đầu quen dùng Zalo, Facebook, Skype... nhưng sau đó chuyển qua dùng Viber vì thấy nó có giao diện đẹp mắt cuốn hút và tính năng khó có thể tìm thấy điểm nào để chê. Lần đầu sử dụng Viber và sau đó là phiên bản cho điện thoại, mình đã đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác. Một điều đáng khen nữa là Viber rất chịu khó thay đổi mình theo hướng tốt hơn, có lợi hơn cho người dùng.

Ngoài những chức năng nhắn tin, gọi điện, gửi file giống như các phần mềm chat khác, Viber còn tích hợp kho biểu tượng cảm xúc độc đáo mà hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi so sánh với những ứng dụng khác. Phiên bản Viber mới nhất có thể chia sẻ và xem file dữ liệu trực tiếp trên PC, nhấn nút like tin nhắn trong nhóm chat, xóa tin trong cuộc hội thoại...

Viber giúp bạn có được những cuộc nói chuyện thú vị với bạn bè, giải trí và giảm stress hiệu quả. So với Skype trên máy tính, Viber  tuy có một số hạn chế nhưng vẫn thu hút số đông người dùng nhờ sự linh hoạt trong các cuộc trò chuyện, hơn nữa nếu như Skype thiên về hỗ trợ công việc nhóm thì Viber là nơi bạn thể hiện trọn vẹn cảm xúc của mình.

Viber còn bổ sung tính năng Public Chat trong thời gian gần đây giúp cho người dùng khám phá và chia sẻ thông tin mọi lúc và tới mọi nơi trên toàn cầu. Nếu bạn có bạn bè người thân ở nước ngoài thì bạn nên sử dụng Viber để gọi điện vừa miễn phí lại kết nối cực kỳ nhanh, cuộc gọi không bị ngắt quãng khiến bạn bực mình như một số phần mềm khác.

Viber cũng không yêu cầu bạn những thủ tục rườm rà như đăng ký tài khoản, tạo mật khẩu, vân vân và vân vân... Tất cả đều nhanh gọn để bạn có thể tìm kiếm và liên lạc với bạn bè ngay lập tức.


Link Trang chủ: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Viber for Windows

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z