USB Production Tool - Download USB Production Tool link tải nhanh, sửa chữa usb bị lỗi hiệu quả

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Nếu usb của bạn đang gặp rắc dối thì hãy sử dụng USB Production Tool - chương trình giúp người dùng thực hiện các thao tác tùy chọn nhằm sửa lỗi cho usb. Đừng quá lo lắng nếu bạn không thể truy cập được vào, chương trình sẽ giúp bạn định dạng lại nếu lỗi nhỏ, tiến hành sửa chữa cài lại firmware cho usb để nó có thể hoạt động bình thường trở lại.

Khi một USB bị lỗi việc mất mát dữ liệu trong đó là không thể tránh khỏi, tùy vào mức độ lỗi mà bạn nên chọn chương trình phần mềm phục hồi khác nhau, việc cứu được USB sử dụng được cũng là tốt rồi. Như mình lần trước khi sử dụng USB, thường mình copy rất nhiều dữ liệu quan trong vào đó nhưng tự nhiên nó bị lỗi mình buộc phải fomat lại tất cả dữ liệu bị mất, may mà còn cứu được cái USB 32G, mình sử dụng chương trình USB Production Tool.

USB Production Tool có giao diện khá đơn giản có đầy đủ tùy chọn cho người dùng như định dạng lại, cài lại firmware... với các thông tin về loại USB, hãng sản xuất, dung lượng.

Tóm lại, khi USB bị lỗi nếu cần sự can thiệp của phần mềm thì bạn có thể sử dụng USB Production Tool, chương trình sẽ giúp bạn thực hiện việc phục hỗi dữ liệu một cách tốt nhất. Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.

Các tìm kiếm liên quan đến USB Production Tool
usb production tool v1.34 download
usb production tool v1.34 mf
usb production tool v1.34 full
tìm phần mềm usb production tool
tool sửa usb
dowload usb production tool v1 34

 

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

USB Production Tool

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z