Unlocker - Download Unlocker link tải nhanh, xóa dữ liệu cứng đầu trên máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Thật khó chịu khi sử dụng máy tính mà không thể xóa được một vài chương trình hoặc khi xóa thì chương trình báo không thể xóa, hoặc xóa xong nhưng khi khởi động lại máy nó lại hiện lên... rất bực mình, mình lên mạng tìm hiểu được chương trình Unlocker cho phép xóa sạch files, chương trình khỏi máy tính, chương trình làm việc rất tốt, tiện đây mình xin giới thiệu luôn với các bạn nếu gặp trường hợp giống mình.

Unlocker sẽ thực hiện quét và xóa sạch toàn bộ dữ liệu của một chương trình khỏi máy tính, chương trình giúp bạn xóa nhanh chóng các dữ liệu cứng đầu trong hệ thống máy tính kể cả những file bị chiếm quyền điều khiển, những files bị khóa... Unlocker sẽ xóa sổ tận gốc các chương trình, thư mục.. người dùng không thể phục hồi lại những files đó.

Nguyên lý hoạt động của Unlocker cũng khá đơn giản, chương trình sẽ ghi đè lên bất kỳ file nào đã xóa bằng khoảng trống hoặc một dữ liệu ngẫu nhiên n lần.

Unlocker tương thích trên hệ điều hành Windows, với sự hỗ trợ của chương trình, các phần mềm cứng đầu, các chương trình được cài đặt, thư mục... sẽ dễ dàng được loại bỏ mà không phải thực hiện nhiều thao tác gây ức chế cho người dùng. Cũng có tính năng tương tự người dùng có thể tìm hiểu thêm về các phần mềm như Revo Uninstaller Pro, CCleaner.

Các tìm kiếm liên quan đến Unlocker
unlocker 1.8.7 full
unlocker portable
unlocker full
tải unlocker
unlocker vn-zoom
cách sử dụng unlocker
download unlocker
unlocker 1.9.1 free download


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Unlocker

,


Tin Mới

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

 • UltraViewer

  Nếu bạn đang tìm cho mình phần mềm điều khiển máy tính, laptop từ xa để cài đặt cho máy tính của mình thì bạn khó bỏ qua phần mềm UltraViewer – Phần

 • Auto Click, phần mềm tự động click chuột

  Chắc hẳn, đối với nhiều người dùng, nhất là các game thủ thì đều biết tới và sử dụng phần mềm hỗ trợ Click chuột, chơi game auto – Auto Click. Phần

 • Tải Rar Password Unlocker 5.0 Full Thuốc, phá mật khẩu file rar

  Chuanroi.com cập nhật phiên bản mới nhất cho Rar Password Unlocker 5.0 với đầy đủ Thuốc cho các bạn, phần mềm này sẽ giúp bạn phá mật khẩu các file rar, rip. Nếu cần giúp đỡ gì thì cứ comment bên dưới nhé, bọn mình sẽ giải đáp cho bạn

 • BlueStacks - Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.