Unlocker - Download Unlocker link tải nhanh, xóa dữ liệu cứng đầu trên máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Thật khó chịu khi sử dụng máy tính mà không thể xóa được một vài chương trình hoặc khi xóa thì chương trình báo không thể xóa, hoặc xóa xong nhưng khi khởi động lại máy nó lại hiện lên... rất bực mình, mình lên mạng tìm hiểu được chương trình Unlocker cho phép xóa sạch files, chương trình khỏi máy tính, chương trình làm việc rất tốt, tiện đây mình xin giới thiệu luôn với các bạn nếu gặp trường hợp giống mình.

Unlocker sẽ thực hiện quét và xóa sạch toàn bộ dữ liệu của một chương trình khỏi máy tính, chương trình giúp bạn xóa nhanh chóng các dữ liệu cứng đầu trong hệ thống máy tính kể cả những file bị chiếm quyền điều khiển, những files bị khóa... Unlocker sẽ xóa sổ tận gốc các chương trình, thư mục.. người dùng không thể phục hồi lại những files đó.

Nguyên lý hoạt động của Unlocker cũng khá đơn giản, chương trình sẽ ghi đè lên bất kỳ file nào đã xóa bằng khoảng trống hoặc một dữ liệu ngẫu nhiên n lần.

Unlocker tương thích trên hệ điều hành Windows, với sự hỗ trợ của chương trình, các phần mềm cứng đầu, các chương trình được cài đặt, thư mục... sẽ dễ dàng được loại bỏ mà không phải thực hiện nhiều thao tác gây ức chế cho người dùng. Cũng có tính năng tương tự người dùng có thể tìm hiểu thêm về các phần mềm như Revo Uninstaller Pro, CCleaner.

Các tìm kiếm liên quan đến Unlocker
unlocker 1.8.7 full
unlocker portable
unlocker full
tải unlocker
unlocker vn-zoom
cách sử dụng unlocker
download unlocker
unlocker 1.9.1 free download


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Unlocker

,


Tin Mới

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z