Universal Extractor Crack - Tải Universal Extractor 1.6.1 Full, giải nén mạnh mẽ [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Universal Extractor Crack là phần mềm giúp người dùng nhanh chóng giải nén các dữ liệu ở các định dạng CAB, LIB, ISO.... thành các tập tin cụ thể. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng trích xuất dữ liệu của những tập tin exe và xuất chúng sang một thư mục. Universal Extractor cũng hỗ trợ người dùng giải nén dữ liệu từ menu ngữ cảnh của Windows Explorer.

Bạn có tin Universal Extractor Crack có thể làm được những điều tuyệt vời trong một công cụ nhỏ gơn chỉ hơn 5MB không? Nhiều người dùng đã thử nghiệm và cho thấy nó mang lại những lợi ích ngoài sức tưởng tượng về khả năng giải nén. Một ưu điểm của Universal Extractor Crack
là khả năng trích xuất toàn bộ nội dung của những tập tin đóng gói dưới dạng trình cài đặt bất kể nó đã được nén bằng phương pháp gì.

Universal Extractor Crack hỗ trợ người dùng nhiều cách thức giải nén như: Giải nén tập tin từ menu ngữ cảnh của Windows Explorer hoặc Giải nén tập tin từ giao diện tương tác của chương trình. Cho dù bằng cách nào thì cũng thao tác vô cùng đơn giản và bạn sẽ không thấy phiền hà khi phải chờ đợi bởi nó xử lý rất nhanh.

Các tìm kiếm liên quan đến Universal Extractor crack
universal extractor portable
universal extractor 1.6 1
universal extractor download


Link Chuanroi.com: LINK FILE 1

Link Trang chủ: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Universal Extractor 1.6.1

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z