Uniblue Drivercanner 2014 Full crack, "bác sĩ" của driver trên máy tính [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Uniblue Drivercanner là phần mềm tự động tìm và cập nhật driver cho máy tính, tối ưu hơn cho máy tính của bạn.

1. Giới thiệu về Uniblue Drivercanner 2014

Uniblue Drivercanner được xem như là bác sĩ của máy tính, với khả năng chữa lành cho những driver bị lỗi, bị hỏng đảm bảo cho hệ thống máy tính hoạt động tốt hơn.

Công việc của Uniblue Drivercanner rất đơn giản, sau khi cài đặt vào máy tính nó sẽ luôn luôn tự động dò tìm và phát hiện ra những driver bị lỗi hoặc những driver còn thiếu trên máy tính và cập nhật cài đặt lại driver đó, đảm bảo cho hệ thống không bị lỗi

Tuy nhiên những phần mềm tiện lợi như thế này thì thường không hề được sử dụng Free, có chăng thì bạn chỉ có thể dùng thử một thời gian, nhưng bạn hãy yên tâm, chuẩn rồi sẽ giúp bạn khắc phục điều này bằng cách hướng dẫn các bạn crack phần mềm.

2. Cách cài đặt Uniblue Drivercanner 2014

Việc cài đặt Uniblue Drivercanner cũng được diễn ra khá thuận lợi, bạn chỉ cần chạy file uniblue-drivercanner-2014.exe trong file tải và ấn Agree & install và thực hiện theo hướng dẫn là bạn đã cài xong phần mềm vào máy tính.

3. Hướng dẫn Crack Uniblue Drivercanner 2014

Sau khi cài đặt xong, các bạn sử dụng key dưới đây để đăng ký

Tại giao diện, click register -> Nhập key

DS-M7FCP-H5V3V-JQLLX-QC7GE-MJA5P-47KXB

4. Hướng dẫn sử dụng Uniblue Drivercanner 2014

Việc sử dụng Uniblue Drivercanner khá là đơn giản, sau khi khởi động phần mềm, cửa sổ chương trình hiện ra bạn chỉ cần ấn vào nút Scan là phần mềm sẽ tự hoạt động giúp bạn tìm ra các driver cũ có trong máy tính và liệt kê phiên bản mới nhất hay đưa ra các driver còn thiếu để bạn tải về. Việc cuối cùng bạn cần làm đó là ấn vào install để cài đặt driver đó vào máy tính, khởi động lại máy là ok.

Giao diện chương trình

Cài đặt driver cho máy tính một cách tự động giúp bạn nếu không am hiểu về các driver và cũng chưa biết tải ở đâu thì việc cài đặt và sử dụng Uniblue Drivercanner 2014 sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Uniblue Drivercanner 2014

,


Tin Mới

 • Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

  Phiên bản Windows 11 là phiên bản mới nhất của Microsoft, nhà phát triển đã loại bỏ một số tính năng thừa mà người dùng không sử dụng đến để chạy mượt hơn, thay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại ... và nhiều thứ khác nữa. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

 • Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z