Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.


Giới thiệu phần mềm UltraViewer

UltraViewer là phần mềm giúp bạn điều khiển từ xa / truy cập máy tính từ xa. Bạn có thể tải UltraViewer và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: hỗ trợ khách hàng, đối tác, bạn bè của bạn hoặc truy cập máy tính của bạn để làm việc từ xa ...

tai UltraViewer
Tải ultraviewer 2021 Full Keygen - Phần mềm điều khiển máy tính trực tuyến

Với phần mềm UltraViewer, bạn chỉ cần cài đặt vào máy tính của bạn, khi các máy tính đều có phần mềm UltraViewer, bạn sẽ kết nối các máy tính với nhau dễ dàng hơn. Điều ấn tượng ở phần mềm UltraViewer, bạn không chỉ kết nối hai máy tính với nhau mà kết hợp rất nhiều máy tính ở mọi nơi với nhau cùng một lúc bằng cách bật phần mềm, cho ID và mật khẩu.

Bên cạnh việc điều khiển máy tính từ xa dễ dàng và thuận tiện như mình ngồi trước máy tính thì phần mềm UltraViewer còn tích hợp cả cửa sổ chat giúp mọi người có thể giao tiếp với nhau với hình thức chat cá nhân hoặc chat theo nhóm đều được.

Hầu hết, mọi người đều có nhu cầu về việc điều khiển, hỗ trợ làm việc từ xa, nhất là các kỹ thuật viên thì phần mềm UltraViewer rất hữu ích, đáp ứng nhu cầu cảu mọi đối tượng khách hàng.

ultraviewer download
Download ultraviewer - Tải phần mềm điều khiển máy tính hỗ trợ từ xa

Nếu như trước kia, chưa có các phần mềm điều khiển máy tính từ xa thì bạn sẽ phải di chuyển tận nơi mới có thể lấy được tài liệu trong máy tính, hỗ trợ khắcc phục lỗi kỹ thuật trong máy, cài đặt các công cụ máy tính … Nhưng từ khi phần mềm điều khiển máy tính từ xa xuất hiện, trong đó có phần mềm UltraViewer thì bạn sẽ không phải di chuyển đi đâu, chỉ cần ngồi trước máy tính của mình yêu cầu người kia bật máy tính, mở phần mềm, cho ID và mật khẩu là bạn đã hỗ trợ giải quyết vấn đề kỹ thuật hay lấy dữ liệu từ máy tính đó. Như vậy, với phần mềm UltraViewer, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn làm việc hiệu quả.

Khi tải UltraViewer, cài đặt và khởi động bạn sẽ nhìn thấy thao tác điều kiển máy tính của người mà bạn cho địa chỉ ID và mật khẩu, thiết lập kết nối nhanh chóng nên bạn có thể kiểm soát được quá trình làm việc của người đó trên máy tính của bạn, nếu người điều khiển máy tính của bạn từ xa thâm nhập vào những dữ liệu bảo mật thfi bạn có thể tắt ngay phần mềm.

Bên cạnh tính năng trên thì phần mềm UltraViewer còn có khả năng chia sẻ , gửi và nhận file giúp người dùng tương tác tốt với nhau thông qua việc kết nối máy tính.

Giống như phần mềm UltraViewer, LogoMeIn cũng là phần mềm điều khiển máy tính từ xa được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm LogoMeIn chỉ tương thích với dòng máy Windows và Mac nên nếu bạn dùng một trong hai loại dòng máy này thì  bạn mới có thể cài đặt phần mềm LogoMeIn.

download ultraviewer full crack

Ultraviewer download - Phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa 

Teamviewer cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn khi muốn sử dụng phần mềm điều khiển, hỗ trợ làm việc từ xa. Teamviewer luôn được xem là phần mềm đi đầu trong dòng phần mềm điều khiển từ xa, và điều đó được thể hiện bởi những gì mà Teamviewer mang đến cho người dùng.

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571
 

Cách tải UltraViewer

 
UltraViewer có thể được tải xuống và cài đặt trên PC của bạn với Hệ điều hành Windows 10 / Windows 8 / Windows 7.
 
Việc tải, cài đặt phần mềm UltraViewer rất đơn giản. Các bạn chỉ cần download UltraViewer bằng cách bấm vào link tải dưới đây của chuanroi.com và chạy file Setup để cài đặt phần mềm trên máy như bình thường.
 

Cách sử dụng UltraViewer
 

Để điều khiển máy tính từ xa, trước tiên cả hai máy tính cần cài đặt UltraViewer. Tiếp theo, bạn cần thực hiện theo các bước sau:
 
- Bước 1. Bạn yêu cầu đối tác của mình chạy UltraViewer và gửi cho bạn ID và Mật khẩu hiển thị trên UltraViewer của họ.
 
- Bước 2. Bạn nhập ID và mật khẩu lấy được từ đối tác của mình vào UltraViewer, bấm Kết nối.
 
Sau khi nhấn nút kết nối, bạn chỉ cần đợi vài giây, màn hình của đối tác sẽ hiển thị và bạn có thể điều khiển chuột, bàn phím của đối tác như đang thao tác trước màn hình. 
 
Có thể nói UltraViewer là phần mềm hữu ích, giúp kết nối các máy tính, laptop từ xa một cách dễ dàng. Hãy Tải UltraViewer phiên bản mới nhất miễn phí ở trên và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà phần mềm mang lại bạn nhé

Link Chuanroi.com Max Speed: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải UltraViewer Full Key Active

,


Tin Mới

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z