UltraViewer

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Nếu bạn đang tìm cho mình phần mềm điều khiển máy tính, laptop từ xa để cài đặt cho máy tính của mình thì bạn khó bỏ qua phần mềm UltraViewer – Phần mềm có tính năng điều khiển máy tính từ xa không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển một lúc nhiều máy tính.

Bên cạnh phần mềm Teamviewer thì phần mềm UltraViewer cũng là phần mềm hỗ trợ đắc lực trong quá trình điều khiển máy tính từ xa với mọi thao tác như bạn đang ngồi trước máy tính vậy. Nếu bạn chưa hết về tính năng, công dụng của phần mềm UltraViewer, mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

UltraViewer

Cho ID và mật khẩu của UltraViewer là máy tính bạn dễ dàng kết nối với máy tính khác

Nhằm đưa ra phần mềm điều khiển máy tính từ xa của người Việt thì nhóm lập trình viên trẻ tuổi người Việt đã tạo ra phần mềm UltraViewer. Phần mềm UltraViewer có các tính năng ưu việt, cách thức hoạt động thông minh không thua kém các phần mềm điều khiển từ xa khác trên thế giới nên dù mới xuất hiện nhưng đã gây ra được sự chú ý tới người dùng và được người dùng chọn lựa.

Với phần mềm UltraViewer, bạn chỉ cần cài đặt vào máy tính của bạn, khi các máy tính đều có phần mềm UltraViewer, bạn sẽ kết nối các máy tính với nhau dễ dàng hơn. Điều ấn tượng ở phần mềm UltraViewer, bạn không chỉ kết nối hai máy tính với nhau mà kết hợp rất nhiều máy tính ở mọi nơi với nhau cùng một lúc bằng cách bật phần mềm, cho ID và mật khẩu.

Bên cạnh việc điều khiển máy tính từ xa dễ dàng và thuận tiện như mình ngồi trước máy tính thì phần mềm UltraViewer còn tích hợp cả cửa sổ chat giúp mọi người có thể giao tiếp với nhau với hình thức chat cá nhân hoặc chat theo nhóm đều được.

Hầu hết, mọi người đều có nhu cầu về việc điều khiển, hỗ trợ làm việc từ xa, nhất là các kỹ thuật viên thì phần mềm UltraViewer rất hữu ích, đáp ứng nhu cầu cảu mọi đối tượng khách hàng.

Nếu như trước kia, chưa có các phần mềm điều khiển máy tính từ xa thì bạn sẽ phải di chuyển tận nơi mới có thể lấy được tài liệu trong máy tính, hỗ trợ khắcc phục lỗi kỹ thuật trong máy, cài đặt các công cụ máy tính … Nhưng từ khi phần mềm điều khiển máy tính từ xa xuất hiện, trong đó có phần mềm UltraViewer thì bạn sẽ không phải di chuyển đi đâu, chỉ cần ngồi trước máy tính của mình yêu cầu người kia bật máy tính, mở phần mềm, cho ID và mật khẩu là bạn đã hỗ trợ giải quyết vấn đề kỹ thuật hay lấy dữ liệu từ máy tính đó. Như vậy, với phần mềm UltraViewer, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn làm việc hiệu quả.

Khi sử dụng phần mềm UltraViewer, bạn sẽ nhìn thấy thao tác điều kiển máy tính của người mà bạn cho địa chỉ ID và mật khẩu, thiết lập kết nối nhanh chóng nên bạn có thể kiểm soát được quá trình làm việc của người đó trên máy tính của bạn, nếu người điều khiển máy tính của bạn từ xa thâm nhập vào những dữ liệu bảo mật thfi bạn có thể tắt ngay phần mềm.

Bên cạnh tính năng trên thì phần mềm UltraViewer còn có khả năng chia sẻ , gửi và nhận file giúp người dùng tương tác tốt với nhau thông qua việc kết nối máy tính.

Giống như phần mềm UltraViewer, LogoMeIn cũng là phần mềm điều khiển máy tính từ xa được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm LogoMeIn chỉ tương thích với dòng máy Windows và Mac nên nếu bạn dùng một trong hai loại dòng máy này thì  bạn mới có thể cài đặt phần mềm LogoMeIn.

Teamviewer cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn khi muốn sử dụng phần mềm điều khiển, hỗ trợ làm việc từ xa. Teamviewer luôn được xem là phần mềm đi đầu trong dòng phần mềm điều khiển từ xa, và điều đó được thể hiện bởi những gì mà Teamviewer mang đến cho người dùng.

Với ưu điểm giao diện thân thiện, sản phẩm của người Việt, có thể kết nối với nhiều máy tính cùng lúc, dễ dàng nâng cấp lên phiên bản mới, phần mềm UltraViewer đã và đang là sự chọn lựa hoàn hảo của nhiều người. Vậy còn bạn thì sao? Hãy tải phần mềm UltraViewer về trải nghiệm, khám phá các tiện ích hữu ích này.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

 • UltraViewer

  Nếu bạn đang tìm cho mình phần mềm điều khiển máy tính, laptop từ xa để cài đặt cho máy tính của mình thì bạn khó bỏ qua phần mềm UltraViewer – Phần

 • Auto Click, phần mềm tự động click chuột

  Chắc hẳn, đối với nhiều người dùng, nhất là các game thủ thì đều biết tới và sử dụng phần mềm hỗ trợ Click chuột, chơi game auto – Auto Click. Phần

 • Tải Rar Password Unlocker 5.0 Full Thuốc, phá mật khẩu file rar

  Chuanroi.com cập nhật phiên bản mới nhất cho Rar Password Unlocker 5.0 với đầy đủ Thuốc cho các bạn, phần mềm này sẽ giúp bạn phá mật khẩu các file rar, rip. Nếu cần giúp đỡ gì thì cứ comment bên dưới nhé, bọn mình sẽ giải đáp cho bạn

 • BlueStacks - Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.