Ultra ISO 9.6.1 Crack, chỉnh sửa file ISO

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Ultra ISO được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh sửa tập tin ISO hiệu quả và mạnh mẽ nhất. Luôn được người dùng sử dụng đánh giá cao. Cùng chuanroi.com cài đặt và sử dụng vĩnh viễn Ultra ISO

1/ Giới thiệu về phần mềm

Ultra ISO, bạn sẽ cảm thấy việc thao tác với tập tin ISO chẳng khác gì như đang thao tác với 1 thư mục bình thường, nơi mà bạn có thể sao chép, xóa, chỉnh sửa,… thoải mái. UltraISO có giao diện đơn giản, đẹp và dễ sử dụng. Phần lớn các menu được thiết kế để có thể thực hiện các công việc với tập tin ISO chỉ với 1 click. Giao diện với cửa sổ kép giúp bạn có thể dễ dàng kéo & thả các tập tin nhằm đơn giản hóa việc xử lý các tập tin ảnh CD/DVD

2/ Các chức năng của phần mềm

- Có thể trực tiếp chỉnh sửa các tập tin ảnh ISO

- Có thể trực tiếp trích xuất các tập tin và thư mục từ tập tin ảnh ISO

- Có thể thêm/xóa/tạo mới thư mục/đổi tên nội dụng trong tập tin ảnh ISO

- Có thể tạo tập tin ISO từ tài liệu trên ổ đĩa cứng

- Có thể tạo ảnh CD/DVD từ CD/DVD-ROM, giữ nguyên các thiết lập khởi động

- Có thể xử lý các thông tin của đĩa khởi động, bạn có thể trực tiếp thêm/xóa/trích xuất ảnh khởi động của ảnh ISO

- Hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng ảnh CD/DVD đã biết (.ISO, .BIN, .IMG, .CIF, .NRG, .MDS, .CCD, .BWI, .ISZ, .DMG, .DAA, .UIF, .HFS…) và có thể chuyển đổi định dạng của chúng sang các định dạng chuẩn được hỗ trợ định dạng ảnh ISO

- Có khả năng trực tiếp đặt thuộc tính ẩn cho các tập tin/thư mục

3/ Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 

- Khi tải phần mền về bạn nhớ chạy file uiso961pes.exe để cài đặt, sau đó tiếp tục nhấn Next cho đến khi kết thúc quá trình cài đặt.

- Cài đặt xong các bạn giải nén file keygen trong thư mục vừa giải nén ở trên và chạy file KeyGen.exe để lấy key. Giao diện như sau:

Các bạn copy key trong phần Registration Code, sau đó mở UltraISO lên, click vào phần Enter Registration Code và paste key vừa copy đó vào. Nếu báo chưa thành công thì các bạn quay lại keygen nhấn RegCode để lấy key khác nhé. Làm vậy cho đến khi thành công. Chắc 1 vài lần thôi

4/ Hướng dẫn cách sử dụng

4.1. Tạo file ảnh từ đĩa CD\DVD

 

Để sao chép một số đĩa như Hiren’sBoot CD, bộ cài Win nếu bạn sao chép như bình thường thì sẽ không thể dùng được vì vậy bạn cần phải tạo file image của CD\DVD đó. Để tạo file image của đĩa CD\DVD thì bạn cần bỏ đĩa vào ổ đĩa và chạy UltraISO. Bạn click vào menu Tools > Make CD\DVD Image (hoặc bấm phím tắt F8).

Trong khung Make CD\DVD Image bạn chọn ổ đĩa CD\DVD Driver nếu bạn có nhiều ổ đĩa. Bạn chọn hết cả 2 tùy chọn trong Read Options, chọn nơi lưu file image trong Output FileName, và chọn định dạng ảnh muốn tạo ( ngầm định là ISO), sau đó click Make để UltraISO bắt đầu tạo file image của đĩa CD\DVD.

4.2. Tạo file ISO từ các dữ liệu ( file, thư mục, Documents,...) trên ổ cứng


Để tạo file từ các dữ liệu trên ổ cứng bạn cần phải tạo file ISO mới bằng cách click vào File > New và chọn định dạng mà bạn muốn. Sau đó bạn kéo thả file, thư mục vào UltraISO. Bạn thu nhỏ cửa sổ của UltraISO và thư mục, ổ đĩa bạn muốn kéo thả file vào UltraISO sao cho 2 cửa sổ này không nằm đè lên nhau, sau đó chọn file và thư mục bạn muốn.

Nếu không quen với cách kéo thả bạn có thể vào menu Actions và chọn Add Files để nhớ file, Add Directory để nhớ thư mục.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

sửa file iso

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z