Total Uninstall Pro 6.3.4 Full crack, gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Đã có một thời gian mình còn ngây ngô vô số tội rằng gỡ bỏ ứng dụng đơn giản chỉ là xóa nó ra khỏi các thư mục trên ổ đĩa. Và cũng ngu ngơ ngạc nhiên tại sao mình đã Delete rồi mà ổ cứng vẫn ngày một đầy lên còn máy tính thì ngày càng chậm. Sau này, Level công nghệ có lên được gọi là chút ít thì mới biết được đến các phần mềm gỡ bỏ cài đặt. Total Uninstall là một tài sản mà tôi gìn giữ khá lâu và tôi cũng luôn theo dõi để cập nhật các phiên bản mởi và vừa mới tải về Total Uninstall Pro để sử dụng.

Không chỉ gỡ bỏ ứng dụng ra khỏi bộ nhớ máy tính, công cụ này còn loại tất cả những dữ liệu rác dư thừa còn tồn đọng trên các thư mục. Một điểm khá thú vị là nó cho xem các bản chụp trước và sau khi cài đặt một chương trình mới, trực quan và sinh động. Mình cũng đã thử các chế độ làm việc rồi và cách nào cũng thấy ổn, dễ dàng sử dụng, thực hiện tự động quá trình loại File mà không còn phải dựa vào chương trình Add/Remove có sẵn.

Bác nào đang có nhu cầu gỡ bỏ cài đặt thì thử cái này ngay nhé, hay ho lắm đấy ạ. Chứ mình là mình ưng cái bụng lắm.

Cái này hỗ trợ Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 nhé

 


 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Total Uninstall Pro 6.3.4

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z