Total Commander Crack - Tải Total Commander full, quản lý dữ liệu hiệu quả

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Total Commander Crack là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng quản lý các dữ liệu hiệu quả, chương trình cho phép người dùng xem, sắp xếp, thêm... thư mục một cách nhanh chóng dễ dàng. Total Commander giúp bạn thực hiện các thao tác đối với thư mục như xóa, sao chép, di chuyển... tương tự như trình quản lý Windows Explorer.

Với Total Commander Crack bạn có thể thực hiện tốt việc quản lý dữ liệu trên hệ điều hành Windows, điểm mạnh của chương trình là nó cho phép người dùng truy cập máy chủ FTP, so sánh nội dung tập tin, tìm kiếm tập tin... thậm chí chương trình còn hỗ trợ người dùng nén, giải nén dữ liệu mà không cần sự trợ giúp của hãng phần mềm thứ 3.

Total Commander Crack hỗ trợ người dùng sử dụng phím tắt để gọi chương trình hay bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác kéo thả dữ liệu, thực hiện việc tinh chỉnh menu cấu hình chế độ xem cho từng tài liệu thư mục một cách đơn giản.

TảiTotal Commander Crack không chỉ là một trình quản lý tập tin, nó hỗ trợ người dùng thực hiện nhiều thao tác khác mà Windows Explorer không hỗ trợ, Total Commander chạy được trên nền tảng Windows 32bit và 64bit.

Các tìm kiếm liên quan đến Total Commander Crack
total commander crack full
download total commander 7.50 rc2 full
total commander 7.50 rc2 crack patch
crack total commander 8.01 final


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Total Commander

,


Tin Mới

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

 • UltraViewer

  Nếu bạn đang tìm cho mình phần mềm điều khiển máy tính, laptop từ xa để cài đặt cho máy tính của mình thì bạn khó bỏ qua phần mềm UltraViewer – Phần

 • Auto Click, phần mềm tự động click chuột

  Chắc hẳn, đối với nhiều người dùng, nhất là các game thủ thì đều biết tới và sử dụng phần mềm hỗ trợ Click chuột, chơi game auto – Auto Click. Phần

 • Tải Rar Password Unlocker 5.0 Full Thuốc, phá mật khẩu file rar

  Chuanroi.com cập nhật phiên bản mới nhất cho Rar Password Unlocker 5.0 với đầy đủ Thuốc cho các bạn, phần mềm này sẽ giúp bạn phá mật khẩu các file rar, rip. Nếu cần giúp đỡ gì thì cứ comment bên dưới nhé, bọn mình sẽ giải đáp cho bạn

 • BlueStacks - Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.