TeraCopy 2.3 Pro Full Key, Tăng tốc độ Copy dữ liệu [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Mình thường xuyên phải thực hiện công việc sao chép hoặc chuyển dữ liệu giữa các phân vùng ổ cứng máy tính hoặc giữ máy cá nhân với Server. Khá là bực mình với tình trạng máy bị treo hoặc lỗi dữ liệu và buộc phải ngừng quá trình rồi thực hiện lại sau đó. Vô tình thấy tên TeraCopy khi truy cập vào một diễn đàn và mình thử tải về để sử dụng thì thấy tình trạng trên không còn xảy ra nữa. Thế nên xin giới thiệu với các bác phần mềm này, rất hữu ích cho bạn nào hay phải copy giống mình nhé.

Với TeraCopy, các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian quý báu của mình khi phải chờ đợi máy tính sao chép những dữ liệu có dung lượng lớn. Phần mềm này sẽ giúp bạn copy và di chuyển dữ liệu với tốc độ cao nhất có thể. Đặc biệt còn ngăn ngừa được tình trạng File lỗi gây ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình đang thực hiện, cũng không gây chậm hiệu suất hệ thống khi đang diễn ra công việc sao chép.

Một điểm mạnh nữa của chương trình này là cho phép kéo thả nhiều tập tin để thực hiện sao chép cùng lúc. Phần mềm này còn giúp bạn kiểm tra có lỗi nào xảy ra trong quá trình thực hiện hay không. Rất hấp dẫn phải không nào? Link tải bản Full cho bạn nào có nhu cầu đây nhé.

Yêu cầu hệ thống:

Bạn có thể cài đặt TeraCopy trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với các phiên bản Windows XP, Windows Vista.


link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack TeraCopy 2.3 Pro

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z