Tải TeraCopy 3.27 Full Crack mới nhất 2018, tăng tốc copy dữ liệu [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phần mềm TeraCopy 3.27 full Crack mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy 3.27 full Crack về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt crack thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp cho nhé.
 
TeraCopy Pro 3.27 Phiên bản mới nhất được thiết kế để sao chép và di chuyển các tệp ở tốc độ tối đa có thể. phần mềm này có thể bỏ qua  các tập tin bị hư hỏng trong quá trình sao chép, và sau đó hiển thị chúng vào cuối của chuyển giao để bạn có thể thấy những người cần sự chú ý. TeraCopy có thể tự động kiểm tra các tập tin sao chép cho các lỗi bằng cách tính giá trị CRC checksum của họ. Nó cũng cung cấp thêm thông tin về các tập tin được sao chép hơn so với đối tác Windows của nó. TeraCopy được tích hợp với trình đơn nhấp chuột phải của Windows Explorer và có thể được thiết lập vì trình quản lý bản sao tiêu chuẩn.
 

Các tính năng của TeraCopy 3.27 crack:

1.Nhanh Sao chép các tập tin. TeraCopy sử dụng các bộ đệm được điều chỉnh tự động để giảm thời gian tìm kiếm. Sao chép không đồng bộ tăng tốc độ truyền tập tin giữa hai ổ cứng vật lý.
2. Tạm dừng và tiếp tục truyền tệp. Tạm dừng quá trình sao chép bất cứ lúc nào để giải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục với một cú nhấn chuột.
3. Lỗi phục hồi. Trong trường hợp sao chép lỗi, TeraCopy sẽ thử nhiều lần và trong trường hợp tồi tệ hơn chỉ cần bỏ qua các tập tin, không chấm dứt toàn bộ chuyển nhượng.
4. Danh sách tệp tương tác. TeraCopy cho thấy chuyển tập tin không thành công và cho phép bạn khắc phục vấn đề và recopy chỉ các tập tin vấn đề.
5. Shell tích hợp. TeraCopy hoàn toàn có thể thay thế Explorer sao chép và di chuyển các chức năng, cho phép bạn làm việc với các tập tin như bình thường.
6. Hỗ trợ Unicode Phiên bản đầy đủ.

Với tốc độ copy dữ liệu nhanh, TeraCopy 3.27 crack được nhiều dùng ưa chuộng

 


Link tải TeraCopy 3.27 + Key full: LINK FILE 1

Link Chuanroi.com: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack TeraCopy 2.27

,


Tin Mới

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

 • UltraViewer

  Nếu bạn đang tìm cho mình phần mềm điều khiển máy tính, laptop từ xa để cài đặt cho máy tính của mình thì bạn khó bỏ qua phần mềm UltraViewer – Phần

 • Auto Click, phần mềm tự động click chuột

  Chắc hẳn, đối với nhiều người dùng, nhất là các game thủ thì đều biết tới và sử dụng phần mềm hỗ trợ Click chuột, chơi game auto – Auto Click. Phần

 • Tải Rar Password Unlocker 5.0 Full Thuốc, phá mật khẩu file rar

  Chuanroi.com cập nhật phiên bản mới nhất cho Rar Password Unlocker 5.0 với đầy đủ Thuốc cho các bạn, phần mềm này sẽ giúp bạn phá mật khẩu các file rar, rip. Nếu cần giúp đỡ gì thì cứ comment bên dưới nhé, bọn mình sẽ giải đáp cho bạn

 • BlueStacks - Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.