Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

TeraCopy là một tiện ích được thiết kế để sao chép / di chuyển tệp nhanh hơn và an toàn hơn. Bạn có thể tiếp tục chuyển tệp bị hỏng. Nó bỏ qua các tệp xấu trong quá trình sao chép và thậm chí hiển thị các tệp bị bỏ qua khi kết thúc quá trình truyền tệp. Nó sẽ tính toán tổng kiểm tra CRC của tệp ngay lập tức để tăng tốc nguồn cũng như so sánh tệp đích. Tích hợp liền mạch với Windows Explorer cho phép bạn tiếp tục làm việc với các tệp như bình thường. Hiện tại, TeraCopy đã có phiên bản mới là TeraCopy Pro 3.4, các bạn có thể tham khảo, tải về để sử dụng.


Giới thiệu về TeraCopy Pro 3.4

 
Download Teracopy
Download TeraCopy Pro 3.4 về máy


TeraCopy Pro 3.4 Phiên bản mới nhất được thiết kế để sao chép và di chuyển các tệp ở tốc độ tối đa có thể. phần mềm này có thể bỏ qua  các tập tin bị hư hỏng trong quá trình sao chép, và sau đó hiển thị chúng vào cuối của chuyển giao để bạn có thể thấy những người cần sự chú ý. TeraCopy có thể tự động kiểm tra các tập tin sao chép cho các lỗi bằng cách tính giá trị CRC checksum của họ. Nó cũng cung cấp thêm thông tin về các tập tin được sao chép hơn so với đối tác Windows của nó. TeraCopy được tích hợp với trình đơn nhấp chuột phải của Windows Explorer và có thể được thiết lập vì trình quản lý bản sao tiêu chuẩn.
 

TeraCopy

Tải TeraCopy Pro 3.4 giúp sao chép tập tin nhanh, khôi phục lỗi hiệu quả


Ứng dụng này cũng cho phép bạn thêm nhiều thao tác tệp khác nhau vào hàng đợi đang chờ xử lý để chúng được thực thi theo trình tự mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ bạn.

TeraCopy Pro Cr@ck có giao diện người dùng rất đơn giản với thiết kế tối giản. Bảng điều khiển chính rất nhỏ và hiển thị ít tùy chọn. Bạn có thể mở rộng bảng điều khiển để truy cập và định cấu hình các cài đặt khác và nghiên cứu các thuộc tính tệp như thư mục nguồn, kích thước và trạng thái cũng như CRC nguồn và đích. Bạn có thể kéo và thả tệp vào máy chủ lưu trữ trong khi duyệt thư mục Explorer để gửi tệp để sao chép hoặc chuyển. Nếu các tệp đã tồn tại trong thư mục đích, Khóa cấp phép TeraCopy Pro sẽ ghi đè tất cả các tệp. Bạn có thể xóa các tệp khỏi đĩa hoặc gửi chúng vào thùng rác. Bạn có thể sử dụng giá trị CRC của nó để so sánh các mục ở vị trí nguồn với các mục trong đầu ra và chỉ định các hành động tự động sau tác vụ như tắt máy tính, chạy thử nghiệm hoặc thoát chương trình.


Các tính năng của TeraCopy Pro 3.4 Cr@ck:

Khi tải TeraCopy Pro về máy, bạn sẽ được sử dụng các tính năng hữu ích mà phần mềm mang lại như:
1.Nhanh Sao chép các tập tin. TeraCopy sử dụng các bộ đệm được điều chỉnh tự động để giảm thời gian tìm kiếm. Sao chép không đồng bộ tăng tốc độ truyền tập tin giữa hai ổ cứng vật lý.
2. Tạm dừng và tiếp tục truyền tệp. Tạm dừng quá trình sao chép bất cứ lúc nào để giải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục với một cú nhấn chuột.
3. Lỗi phục hồi. Trong trường hợp sao chép lỗi, TeraCopy sẽ thử nhiều lần và trong trường hợp tồi tệ hơn chỉ cần bỏ qua các tập tin, không chấm dứt toàn bộ chuyển nhượng.
4. Danh sách tệp tương tác. TeraCopy cho thấy chuyển tập tin không thành công và cho phép bạn khắc phục vấn đề và recopy chỉ các tập tin vấn đề.
5. Shell tích hợp. TeraCopy hoàn toàn có thể thay thế Explorer sao chép và di chuyển các chức năng, cho phép bạn làm việc với các tập tin như bình thường.
6. Hỗ trợ Unicode Phiên bản đầy đủ.

Tai TeraCopy

Active TeraCopy Pro 3.4 

Với tốc độ copy dữ liệu nhanh, TeraCopy Pro 3.4 Cr@ck được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất hiện nay.


Yêu cầu hệ thống khi tải TeraCopy Pro:

- Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
- Yêu cầu bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
- Dung lượng đĩa cứng yêu cầu: Cần 50 MB dung lượng đĩa cứng trống.
- Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.
 

Cách cài đặt TeraCopy Pro

Sau khi bạn tải TeraCopy Pro xuống, các bạn làm các bước cài đặt để sử dụng phần mềm hiệu quả:
- Bước 1: Đầu tiên, hãy tải xuống TeraCopy Pro Crack phiên bản mới nhất.
- Bước 2: Gỡ cài đặt phiên bản trước.
- Bước 3: Lưu ý Tắt tính năng Bảo vệ Virus.
- Bước 4: Sau khi tải xuống, hãy giải nén hoặc giải nén tệp rar và mở thiết lập.
- Bước 5: Cài đặt thiết lập sau khi cài đặt chạy với tư cách quản trị viên.
- Bước 6: Sử dụng phím nối tiếp để kích hoạt chương trình.

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

TeraCopy Pro 3.4

,


Tin Mới

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z