Tải Word 2013【Chuẩn 100%】- Link download tốc độ nhanh, HD cài đặt + Full Active

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Word 2013 là công cụ nhập dữ liệu văn bản mới nhất của Microsoft, một phiên bản nhỏ của Office 2013. Word 2013 được cải tiến để phù hợp với người dùng trên mọi phương diện, từ tạo tài liệu cho đến đọc, chỉnh sửa ... Word 2013 có sẵn để sử dụng không chỉ với hệ điều hành Windows mà còn trên các thiết bị iPhone và Android.

Là ứng dụng Office lâu đời nhất, Microsoft Word được tích hợp nhiều khả năng xử lý văn bản chuyên nghiệp. Điều này cũng đúng đối với bản cập nhật Word 2013, trình soạn thảo văn bản mới, giúp bạn tạo hệ thống tài liệu, chia sẻ và cộng tác, làm việc dễ dàng, hiệu quả. Để tìm hiểu thêm về toàn bộ bộ phần mềm Word 2013 (tính năng + link tải + cài đặt), bạn đọc cần tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Chuanroi.com.

tai Word 2013

Tải Word 2013, download Microsoft Word 2013 32 bit, 64 bit

 

A. Các tính năng của Word 2013
 

1. Giao diện mới

Thay đổi đầu tiên bạn sẽ thấy khi kích hoạt Word 2013 là một trang đích mới (thay vì một tài liệu trống như trong các phiên bản Word cũ hơn). Trong ngăn bên trái, bạn sẽ thấy danh sách các tài liệu Word gần đây nhất của mình cũng như tùy chọn để mở các tài liệu đã xem trước đó. Trong ngăn bên phải, bạn có thể chọn từ các mẫu khác nhau, chẳng hạn như mẫu trống, hóa đơn, bài đăng trên blog, v.v. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua thư viện mẫu của Microsoft bằng cách sử dụng các từ khóa nhất định, chẳng hạn như "gây quỹ" hoặc "đề xuất". Trang đích mới có thể mất một số thời gian để làm quen, nhưng sẽ tỏ ra hữu ích trong việc truy cập các mẫu mà bạn có thể đã bỏ qua.

download Word 2013 1

Word đã dọn dẹp các menu và tùy chọn, mang lại nhiều không gian hơn cho tài liệu của bạn. Giao diện Ribbon của Microsoft , được giới thiệu trong các phiên bản Office trước đó, sắp xếp các tác vụ và công cụ theo loại hoạt động. Thanh Ribbon trở lại trong phiên bản Office mới nhất và giờ đây một mũi tên ở ngoài cùng bên phải cho phép bạn thu gọn thanh công cụ thành một menu liên kết đơn giản ở trên cùng. Ngoài ra còn có một tab mới trên Ribbon, tab Thiết kế, tích hợp các công cụ định dạng và nền trang, cũng như các chủ đề và mẫu mới.

link tai Word 2013 2

 

2. Chia sẻ, cộng tác và chỉnh sửa.

Khi nhiều người chịu trách nhiệm tạo, chỉnh sửa và phê duyệt tài liệu, bạn sẽ thấy các tính năng chia sẻ và cộng tác mới trong Word 2013 rất hữu ích. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp trực tiếp từ Word qua SkyDrive. Word hiển thị cho bạn nếu người khác đã mở tài liệu và liệu các thay đổi đã được thực hiện hay chưa.

Một tính năng chia sẻ tiện dụng khác là bạn có thể chia sẻ tài liệu với những người có thể chưa cài đặt Word trên máy tính của họ. Sau khi tải tài liệu lên SkyDrive, bạn sẽ nhận được một liên kết dành riêng để chia sẻ tài liệu. Khi liên hệ của bạn mở liên kết, họ sẽ có thể xem và chỉnh sửa nó trong trình duyệt của họ thông qua Office Web Apps.

Khi một tài liệu được chỉnh sửa bởi nhiều người, có thể khó theo dõi các Thay đổi được Theo dõi và nhiều nhận xét có màu sắc khác nhau. Dạng xem Đánh dấu Đơn giản của Word 2013 giải quyết vấn đề này bằng cách hiển thị phiên bản cuối cùng của tài liệu. Các dòng trong lề cho biết nơi các thay đổi đã được thực hiện. Khi bạn bấm vào một dòng, Word sẽ chuyển sang Dạng xem Tất cả Đánh dấu để bạn có thể xem toàn bộ các chỉnh sửa. Nhấp lại vào nó và Word quay trở lại Đánh dấu Đơn giản.

Word hiện xử lý các bình luận một cách thanh lịch hơn. Bạn có thể trả lời các nhận xét trong một tài liệu thay vì chỉ để lại một nhận xét gần một tài liệu khác. Word 2013 hiển thị các bình luận dưới dạng một chuỗi - tương tự như Facebook hoặc một diễn đàn trực tuyến. Trong Đánh dấu đơn giản, các biểu tượng bong bóng thoại nhỏ biểu thị khi có nhận xét trong tài liệu.
 

3. Dữ liệu đám mây

Giống như các chương trình khác trong bộ Office mới, Word 2013 được kết nối với đám mây. SkyDrive, dịch vụ lưu trữ tệp dựa trên đám mây của Microsoft, hiện là vị trí lưu mặc định (bạn cũng có thể thay đổi vị trí mặc định đó để lưu cục bộ vào máy tính của mình). Sau khi tải tệp lên SkyDrive, bạn (hoặc đồng nghiệp của bạn) có thể xem chúng hoặc thực hiện các chỉnh sửa cơ bản bằng Word Web App thông qua trình duyệt Internet. Điều này rất hữu ích nếu bạn cần mở tài liệu trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình hoặc nếu bạn chưa cài đặt phiên bản Word mới nhất trên máy tính tại nhà của mình. Khi quay lại máy tính làm việc, bạn có thể mở trực tiếp các tài liệu đã lưu vào SkyDrive từ Word.

tai Word 2013 3

 

4. Chế độ đọc

Một tính năng mới được gọi là Chế độ đọc sẽ loại bỏ tất cả các menu trong Word để cung cấp chế độ xem Word tối giản, không bị phân tâm. Bạn có thể điều chỉnh cách Chế độ đọc hiển thị tài liệu của mình bằng cách điều chỉnh các cột hoặc đặt màu trang thành nâu đỏ hoặc trắng trên đen. Văn bản tự động hiển thị lại trong các cột, làm cho Chế độ Đọc trở nên lý tưởng để đọc tài liệu Word trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows khi bạn đang trên đường. Tuy nhiên, Chế độ đọc không phải là một tính năng trong Office Web Apps, vì vậy nó sẽ không hoạt động nếu bạn đang sử dụng máy tính bảng không phải Windows.

download Word 2013 4
 

5. Đa phương tiện

Nếu bạn thiết kế bản tin, tờ rơi, tài liệu quảng cáo hoặc các tài liệu đa phương tiện khác trong Word, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng làm việc với hình ảnh giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Hướng dẫn căn chỉnh mới của Word 2013 (các công cụ bật lên khi bạn nhấp vào một phần phương tiện) giúp bạn dễ dàng định vị nhanh hình ảnh hoặc video trong văn bản của mình. Bạn có thể kéo hình ảnh xung quanh tài liệu và văn bản sẽ tự động định dạng lại để quấn quanh tài liệu. Nếu tổ chức của bạn có tài khoản Facebook hoặc Flickr, bạn có thể chèn ảnh từ album của mình vào tài liệu mà không cần rời khỏi Word.
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571

link tai Word 2013 5
 

6. Chỉnh sửa tệp PDF

Mở và chỉnh sửa các tệp PDF trong Microsoft Word luôn yêu cầu các trình cắm bổ sung hoặc các giải pháp thay thế, nhưng đây là một tính năng chính thức trong Word 2013. Trong các phiên bản Office trước đây, bạn có thể lưu tài liệu Word dưới dạng PDF, nhưng bạn không thể chỉnh sửa PDF mà không cần chuyển đổi nó sang tài liệu Word trước. Giờ đây, bạn có thể chỉ cần mở một tệp PDF như thể nó là một tài liệu Word - và chỉnh sửa nó như vậy. Word có thể xử lý bất kỳ tệp PDF nào bạn ném vào nó, ngay cả khi nó có nhiều bảng, hình ảnh lớn, phông chữ khác nhau, v.v. Đây là một phần thưởng lớn cho các tổ chức phải xử lý các hợp đồng hoặc biểu mẫu được gửi dưới dạng PDF.
 

7. Chức năng màn hình cảm ứng tùy chọn

Microsoft Word 2013 - cùng với toàn bộ bộ Office - được tích hợp sẵn với màn hình cảm ứng. Màn hình cảm ứng không bắt buộc đối với Word, nhưng nếu bạn đang sử dụng màn hình này trên máy tính bảng Windows hoặc màn hình hỗ trợ cảm ứng, bạn sẽ thấy rằng điều hướng rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn có thể nhấn vào hình ảnh hoặc biểu đồ để phóng to hoặc cuộn qua tài liệu bằng ngón tay hoặc bút stylus,…
 

B. Cách tải, cài đặt Word 2013

Word 2013 là trình soạn thảo văn bản chuyên nghiệp, cho phép bạn làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.Nếu bạn hài lòng với trình xử lý văn bản của Word 2013, bạn có thể download Word 2013 theo link tải dưới đây của Chuanroi.com


* Cách cài đặt Word 2013

Word 2013 là ứng dụng tích hợp sẵn trong bộ Office 2013, vì thế, để cài Word 2013 trên PC, bạn chỉ cần tải về bộ cài của Office 2013 và tiến hành cài đặt giống như các bộ Office thông thường.


Link Tải bản 64bit: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải Word 2013 full ban quyen

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z