Tải video trên youtube bằng IDM 6.25

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Phầm mềm hỗ trợ download IDM chính là công cụ tăng tốc Download, hỗ trợ tải file MP3, tải Video nhanh nhất được rất nhiều người sử dụng. Tính năng được nhiều người dùng ưa chuông nhất trên phần mềm này là download Video, nhạc mà không cần link download.

Khi bạn đang xem 1 video trên youtube, facebook hay bất kỳ 1 trang phát video nào đó. Bạn muốn tải video đó về để lưu vào máy mà trang web đó không có tính năng hoặc không cho download video thì phải làm sao?. Đừng lo lắng, vì Internet Download Manager (IDM) sẽ giúp bạn làm điều đó một cách rất dễ dàng, Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước tải Video YouTube, Facebook… bằng IDM.

Bước 1: Tiến hành cài đặt phần mềm Internet Download Manager: Download IDM

Bước 2: Quá trình cài đặt hoàn tất, mở Video cần tải trên YouTube, Facebook… . Sau đó, bạn để ý thanh biểu tượng Download this Video trên Video vừa mở, rồi click vào biểu tượng đó để tải Video về máy.

Bước 3: Lựa chọn chất lượng và định dạng Video muốn tải về. Ở đây, có nhiều sự lựa chọn chất lượng video cho bạn, muốn xem chất lượng tốt nhất hay chọn file HD, có dung lượng cao nhất. Còn nếu muốn thêm một số loại chất lượng Video khác nữa thì nhấn vào Other Qualities... ở góc dưới cùng bên trái.

Bước 4: Sau khi chọn chất lượng video muốn tải, một Cửa sổ Download File Info xuất hiện, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở mục Đường dẫn lưu ( Save as) để chọn đường dẫn lưu file tải về ( có thể để mặc định).
Nhấn nút  Bắt đầu tải (Start Download) để tải video về máy tính.

Bước 5: Tùy tốc độ mạng của bạn mà quá trình download trên IDM sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Chờ đợi phần mềm tải video về máy bạn trong giây lát.

Vừa rồi là hướng dẫn download Video trên Youtube dành cho người mới sử dụng IDM. Nếu bạn mới sử dụng phần mềm download này và đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt nhưng lại bị lỗi Font chữ. Hãy tham khảo cách sửa lỗi font chữ tiếng Việt IDM (link) để khắc phục tình trạng này
Chúc các bạn thành công


Link Trang chủ: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tải video bằng idm

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z