Tải Office 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã test sử dụng ngon

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Microsoft Word, Excel miễn phí ... nhiều hơn thế nữa khi tải Office 2021 và cài trên máy tính. Office 2021 hiện có sẵn sau khi ra mắt cùng với Windows 11 vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Một giải pháp thay thế cho người dùng khi không muốn đăng nhập tài khoản như Microsoft 365.

Phiên bản mới nhất của Microsoft Office được phát hành là phiên bản 2019, nhưng Microsoft gần đây đã tung ra phiên bản Office 2021 mới. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Microsoft Office 2021, bao gồm link download Office 2021, tính năng của phiên bản Office mới và hơn thế nữa.

tai msoffice 2021 mien phi

 

Tính năng mới trong Microsoft Word 2021

Tính năng mới là khả năng sử dụng Microsoft Search. Đây là một công cụ download Office 2021 mới có thể giúp bạn tìm văn bản, nhận trợ giúp trực tuyến, sử dụng lệnh, v.v. Nó ở trên cùng của màn hình.Cùng với đó Tab Draw được cập nhật, hỗ trợ định dạng OpenDocument và phác thảo kiểu Sketched. Các công cụ vẽ mới cho phép bạn nhanh chóng truy cập và thay đổi màu của tất cả các công cụ viết tay của bạn, tất cả ở cùng một nơi. Trong khi đó, phác thảo kiểu Sketched mới mang đến một cái nhìn giản dị, được vẽ tay cho các hình dạng trong bản trình bày của bạn.

huong dan tai microsoft 2021 mien phi

Download Office 2021 -  Bộ công cụ word, execel, powerpoint ... miễn phí trên PC

 

Tính năng mới trong Microsoft Excel 2021

Microsoft Excel 2021 là một trong những ứng dụng có nhiều tính năng mới nhất. Trên Windows, có rất nhiều chức năng mới để phân tích dữ liệu bao gồm các chức năng Dynamic Arrays, XLOOKIP và LET. Tuy nhiên, chúng được phục vụ cho người dùng doanh nghiệp. Đối với những người khác, các tính năng mới đáng chú ý nhất sẽ là cải tiến hiệu suất, phương tiện lưu trữ mới, tab Draw cập nhật, nút Search mới của Microsoft, cũng như hỗ trợ định dạng OpenDocument. Với XLOOKUP, bạn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì bạn cần trong một bảng hoặc phạm vi. Với hàm LET, bạn có thể gán tên cho kết quả tính toán để lưu trữ các phép tính, giá trị trung gian hoặc xác định tên bên trong công thức.

link tai office 2021 moi nhat

Link tải Office 2021 Full chuẩn miễn phí

 

Trên Excel 2021 dành cho Mac, bạn có thể mong đợi tất cả các tính năng tương tự được đề cập ở trên, cộng với việc bổ sung tùy chọn “Cửa sổ xem” mới. Microsoft cho biết cửa sổ này sẽ giúp thuận tiện cho việc kiểm tra, kiểm tra hoặc xác nhận các phép tính công thức và kết quả trong các trang tính lớn. Vì vậy không có lý do gì bạn không nên download Office 2021 ngay bây giờ.

- Link download Office 2021 32 bit TẠI ĐÂY
- Link download Office 2021 64 bit TẠI ĐÂY

 

Tính năng mới trong Microsoft PowerPoint 2021

Khi nói đến Microsoft PowerPoint 2021, nhiều tính năng mới được thiết kế để giúp bạn cải thiện bản trình bày cũng như trình chiếu của mình. Một trong những tính năng lớn nhất của PowerPoint 2021 là tính năng Record Slide Show được cải tiến, hiện hỗ trợ quay video người thuyết trình và ghi con trỏ laser. Bạn cũng có thể mong đợi một khả năng mới để phát lại các nét mực của mình, khả năng tìm thấy những gì bạn cần trong Search của Microsoft và các cách mới để sắp xếp trang trình bày của bạn. Các tính năng khác của Excel và Word cũng có ở đây. Chúng bao gồm phác thảo kiểu Sketched, màu mới, tab Draw được cập nhật, hỗ trợ định dạng OpenDocument và phương tiện lưu trữ mới.

cach tai va cai office 2021

Cách tải Office 2021 - Phiên bản miễn phí mới nhất 2021

 

Tính năng mới trong Microsoft Outlook 2021

Outlook là một trong những ứng dụng Microsoft Office được sử dụng nhiều nhất và nó chỉ nhận được một tập hợp nhỏ các tính năng theo chủ đề khám phá và dịch thuật. Trên Windows, tính năng Search tức thì mới cho phép bạn tìm email ở bất kỳ đâu khi trong Outlook. Trong khi đó, các tính năng dịch mới cho phép bạn dịch các email bằng hơn 70 ngôn ngữ. Tất nhiên, các tính năng thêm ghi chú cũng có ở đó, cho phép bạn chú thích hình ảnh email hoặc vẽ trong canvas riêng biệt bằng ngón tay, bút hoặc chuột của bạn.

 

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2021

- Bước 1: Sau khi tải Office 2021 về, bạn giải nén và mở file Setup => chọn setup.bat để thực hiện việc cài đặt (không phải file setup.exe)

- Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn mở 1 ứng dụng bất kỳ lên để kiểm tra (đây là bản gốc nên không phải bản kích hoạt sẵn).

- Bước 3: Giờ đến việc kích hoạt Office 2021, bạn mở file Activate trong file iso và Copy toàn bộ dòng code trong đó dán vào cmd để tiến hành kích hoạt Microsoft Office 2021. Sau khi quá trình kích hoạt hoàn tất mọi người có thể sử dụng.

 


Link Tải Office 2021 32bit: LINK FILE 1

Link Tải Office 2021 64bit: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải Office 2021

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z