Tải Game CounterSpy *.apk + ipa cho Android, iPhone, iPad Full Data

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

CounterSpy thu hút được nhiều người chơi bởi những màn "đánh nhau" tay đôi đẹp mắt cùng với những loại vũ khí đặc sắc. Tuy nhiên nhiều người không có khả năng sở hữu game này bởi nó có chi phí cao, nhưng điều đó đã được giải quyết. Cùng tải Game CounterSpy bản Full + Data cho các hệ điều hành Android, iOS nhé

CounterSpy là game hành động theo hướng bí mật, lén lút. Game là một sản phẩm hành động bí mật kịch tính, với những màn đánh tay không rất đẹp mắt và nhiều loại vũ khí đặc sắc khác nhau để bạn sở hữu. Trong game bạn sẽ vào vai một điệp viên làm nhiệm vụ ngăn chặn cuộc tấn công vũ khí hạt nhân từ những thế lực xấu xa.
 

Hướng dẫn cài với máy Android:

- Tải file bằng IDM sẽ nhanh hơn, tải IDM Full mới nhất
- Với thiết bị Android: Tải file CounterSpy for Android về máy tính và giải nén, Copy thư mục "com.playstation.counterspy" vào thư mục Obb theo đường dẫn: Sdcard/Android/obb trên bộ nhớ trong của máy. Tại thư mục CounterSpy for Android chạy bộ cài *.apk để cài đặt là có thể chơi bình thường.

tai CounterSpy

Đồ họa hình ảnh trong game mang lại cho người chơi một cái nhìn vô cùng độc đáo, CounterSpy trông giống như loạt series phim hành động của điệp viên tài ba 007 vậy, mang lại cảm giác thú vị cho các trải nghiệm gameplay của CounterSpy.

tai CounterSpy

Lấy bối cảnh trong một thế giới độc đáo từ những năm 60 của thế kỉ trước, CounterSpy sẽ đặt người chơi vào vai trò một điệp viên siêu đẳng của một tổ chức có bí danh là C.O.U.N.T.E.R. Nhân vật chính của chúng ta đang phải thực hiện một nhiệm vụ cao cả là chiến đấu vì sự an nguy của thế giới và đặt dấu chấm hết cho những kế hoạch tội ác tới từ một tổ chức xấu xa. Tổ chức này đang muốn thống trị cả thế giới thông qua những đầu đạn hạt nhân khủng khiếp.

 

tai CounterSpy

Về mặt khía cạnh gameplay của CounterSpy, yếu tố này dường như không mấy khác biệt so với các game platform 2D khác hiện đang có mặt trên thị trường game mobile. Những nhân vật điệp viên của người chơi sẽ phải điều khiển ở nhiều cấp độ khác nhau, hạ gục kẻ thù và thu thập nhiều vật phẩm có ích và hoàn thành nhiệ vụ được giao.

 

tai CounterSpy

Xuất hiện vào cuối tháng 8 trên hệ máy PSP và Playstation, CounterSpy đã cho thấy vô số thành công với những đánh giá cao từ giới mộ điệu và sự tung hô trên mặt các báo. Bằng một lối chơi phối hợp giữa hai thể loại platform thân thiện và yếu tố hành động lén lút bắn súng góc nhìn thứ 3 đã tạo nên một sức nóng không nhỏ buộc CounterSpy đổ bộ lên nền tảng mobile.

tai CounterSpy

Cách chơi Game CounterSpy

Cách điều khiển của game này đúng như mong đợi của người chơi dù không có tay cầm. Bạn sẽ vuốt (Swipe) và bấm (Tap) trên màn hình để nhân vật thực hiện nhiều hành động như đi rón rén, leo thang, nhảy cuộn tròn, âm thầm trừ khử kẻ địch và bắn súng laze vào kẻ thù.  Thỉnh thoảng tôi lỡ tay bấm hai lần và đáp xuống đất không được êm cho lắm, có vẻ như đã tạo ra tiếng ồn đánh động kẻ địch hơn là tìm được chỗ trú an toàn. Tuy nhiên, nhìn chung các nút này đều hoạt động rất hiệu quả.

tai CounterSpy


Nếu bạn tìm ra chỗ trú ở đằng sau các cột chiếu sáng hay hướng di chuyển của camera thì bạn sẽ có góc nhìn tốt hơn để bắn trúng kẻ địch. Việc thay đổi góc quay camera liên tục khiến game CounterSpy mang phong cách độc đáo, kết hợp thể loại game hành động và game mobile bắn súng theo kiểu đi rón rén.

Kinh nghiệm chơi Game CounterSpy

Người chơi sẽ khám phá kiểu chơi rón rén trong game này. Dù vậy, bạn vẫn có thể tăng điểm kinh nghiệm bằng cách bắn trúng đầu kẻ địch, bắn vào thùng có chất nổ và giết chết nhiều kẻ địch liên tiếp. Game này còn giới thiệu một đặc điểm thú vị là có máy đo Defcon, một chỉ số báo động. Chỉ số này sẽ từ từ tăng lên khi quân lính phát hiện ra bạn. Cuối cùng, khi chỉ số đã tăng quá cao thì một đội quân sẽ lao tới và kết liễu bạn. Điều tồi tệ hơn cả là chỉ số Defcon vẫn giữ nguyên ở bài chơi tiếp theo. Thế nên, người chơi sẽ phải hành động rón rén hết sức có thể thì mới đến được bài chơi cuối cùng. Vì bạn sẽ gặp nhiều loại kẻ địch khác nhau nên sẽ luôn cảm thấy sự mới mẻ của game. Người chơi sẽ nhắm bắn quân lính, ép sĩ quan cấp cao phải đầu hàng để giảm chỉ số Defcon. Việc giữ nguyên chỉ số báo động sang bài chơi tiếp theo như thế khiến người chơi dễ bị thất bại hơn và buộc phải bắt đầu chơi một ván mới. Dù vậy, họ có thể mua lại các loại vũ khí mà họ đã mở khóa và thu thập trước đó.

tai CounterSpy

Vì mỗi bài chơi đều được tạo ra một cách ngẫu nhiên nên người chơi luôn có những hướng đi khác biệt. Vậy là người chơi không chỉ có trải nghiệm chơi game mới lạ mà còn có thể khám phá rất nhiều thứ của game. Đây là một đặc điểm lý tưởng dành cho những người chơi muốn mở khóa các vũ khí với tốc độ nhanh chóng hoặc muốn cung cấp cho điệp viên của họ những thông tin gián điệp mới nhất. Người chơi sẽ thu thập các bản kế hoạch hành động để cải thiện phương thức hành động và có thể đẩy nhanh tiến độ chơi game. Đồ họa mang phong cách tạo bóng của game rất phù hợp với jazz, loại nhạc nền hết sức phù hợp trong phim Bond của những năm 70. Tất cả những thứ này khiến game trở nên thật hấp dẫn và sống động.


Link Counterspy APK: LINK FILE 1

Link Counterspy iPhone Mediafire: LINK FILE 2

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tai CounterSpy apk

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.