Tải Excel 2016 Full【Chuẩn 100%】- Ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Một trong những công cụ có thể giúp bạn tổ chức, thao tác, phân tích và phân đoạn dữ liệu từ các con số đó chính là Microsoft Excel 2016. Mọi thứ trở nên đơn giản hơn với dân văn phòng khi cài đặt Excel 2016 trên máy tính. Link tải Excel 2016 tốc độ siêu nhanh dành cho bạn đọc ngay bên dưới.

tai Excel 2016
Link tải Excel 2016


1. Excel 2016 là gì?

Excel 2016 là bản cập nhật mới nhất cho Microsoft Excel của hãng Microsoft . Bản cập nhật này cung cấp các bản sửa lỗi mới nhất cho Microsoft Excel và bao gồm nhiều sự cải thiến về hiệu suất, độ ổn định.

Cũng giống như phiên bản trước của Microsoft Office, Microsoft Office 2016 xuất hiện dưới dạng một gói chứa một số sản phẩm từ Microsoft Word đến Microsoft Access. Một trong những chương trình có thể được tìm thấy trong Microsoft Office 2016 là Microsoft Excel 2016.

Chức năng chính của Microsoft Excel 2016 không quá khác biệt so với các phiên bản tiền nhiệm. Chương trình này vẫn được thiết kế để phân tích dữ liệu và xử lý dữ liệu. Tuy nhiên, một số tính năng mới có thể được tìm thấy trong Microsoft Excel 2016 không có sẵn trên các phiên bản trước của chương trình này.

Excel 2010 download
Excel 2016 download


2. Các tính năng mới của Excel 2016.

Bên cạnh bao gồm các chức năng, tính năng đã quen, excel 2016  còn được bổ sung thêm một vài tính năng mới. Bao gồm:

*Hàm và công thức

Ngoài biểu đồ, một điều thực sự ấn tượng khác mà chúng ta có thể làm với Excel là sử dụng các hàm và công thức. Một hàm trong Excel giúp bạn tính toán các số theo nhiều cách, như tính tổng, lấy trung bình, đếm, v.v. Công thức trong Excel giống như một tập hợp siêu hàm của một hàm, nó cho phép bạn thực hiện các phép tính phức tạp hơn nhiều so với phép cộng và đếm đơn giản. Nó giúp bạn thực hiện một số việc bẻ khóa số nghiêm trọng.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại hàm và công thức khác nhau trong một trang tính Excel . Tất cả chúng cũng được phân loại độc đáo theo nhiều phần khác nhau. 

* Biểu đồ

Biểu đồ là một tính năng duy nhất của Excel, tạo sự khác biệt và mang lại lợi thế cho nó so với tất cả các công cụ khác trong bộ Microsoft Office. Với tính năng này, bạn có thể trình bày trực quan nhiều dữ liệu theo cách dễ hiểu và hấp dẫn trực quan. Thêm vào đó, không có nguy cơ thông tin sai lệch như trong tài liệu văn bản. Những con số không biết nói dối! Biểu đồ chỉ hiển thị những con số này một cách trực quan.

download Excel 2016 full ban quyen
Tải Excel 2016

* Hiển thị công thức

Trong khi sử dụng Công thức, điều quan trọng là phải thảo luận về tính năng 'Hiển thị Công thức' của Excel. Nó giống như Bản đồ Harry Potter của Maurauder. Nó sẽ hiển thị tất cả các công thức được áp dụng trong trang tính Excel của bạn

* Bảo vệ trang tính

Bạn có thể đã nghe nói về hoặc sử dụng tính năng bảo vệ trang tính trong Excel. Về cơ bản, nó bảo vệ trang tính Excel của bạn khỏi bất kỳ loại chỉnh sửa trái phép nào. 

* Định dạng dưới dạng bảng

'Định dạng dưới dạng bảng' là một mẹo thực sự thú vị khác cần biết. Nếu bạn có một dải dữ liệu trong tài liệu từ cần chuyển đổi sang bảng, thì 'Định dạng dưới dạng Bảng' là mẹo bạn cần biết. Chỉ cần dán tất cả dữ liệu vào một trang tính Excel. Điều này giúp bạn thao tác dữ liệu dễ dàng thành các hàng và cột khác nhau

* Hộp "cho tôi biết"

Hộp "cho tôi biết" là một trong những người mới xuất hiện rõ ràng nhất trong bữa tiệc Excel và thực sự mà nói, thật đáng tiếc là nó không xuất hiện trong phiên bản 2007 khi dải băng menu ban đầu bị thu nhỏ ( hãy nhớ rằng đã khó khăn như thế nào để tìm mục yêu thích của chúng tôi công cụ? ). Hộp cho tôi biết về cơ bản là một chức năng tìm kiếm liệt kê các chức năng và hoạt động phù hợp với cụm từ tìm kiếm của bạn. Một phím tắt thực sự tiện dụng để đưa bạn đến nơi bạn muốn! Trên hết, có tính năng tra cứu thông minh sẽ sử dụng internet để tìm kiếm các bài viết có liên quan về cụm từ tìm kiếm của bạn.

* Dự báo

Excel 2016 đã chứng kiến ​​việc bổ sung dự báo thống kê 'một cú nhấp chuột' cho dữ liệu có yếu tố thời gian được liên kết với nó. Miễn là bạn có một lượng dữ liệu kha khá, nó sẽ có thể dự báo điểm dữ liệu cuối cùng của bạn trong tương lai cũng như hiển thị mức độ tin cậy ở mỗi đầu của phổ. Điều tuyệt vời về chức năng dự báo là, nếu Excel có thể thấy các xu hướng do tính thời vụ, thì nó sẽ đưa những yếu tố này vào dự báo. Khá thông minh! Khi bạn đã thực hiện dự báo của mình, bạn sẽ có thể hiển thị nó dưới dạng biểu đồ đường hoặc thanh, nhưng lưu ý rằng dữ liệu được sử dụng để tạo biểu đồ bạn chọn sẽ không liên kết với biểu đồ, có nghĩa là nếu bạn thực hiện các thay đổi đối với dữ liệu này sẽ không tự động được phản ánh trong biểu đồ.

link tai Excel 2016 mien phi vinh vien
Download Excel 2016


* Trường tìm kiếm (PivotTables)

PivotTables đã được hồi sinh với thanh tìm kiếm giúp cuộc sống dễ dàng hơn nhiều khi xử lý các tập dữ liệu lớn với nhiều trường khác nhau. Chỉ cần tìm kiếm lĩnh vực bạn đang tìm kiếm và nó sẽ bật lên để bạn chọn. 

 * PowerPivot

Về mặt kỹ thuật, PowerPivot vẫn là một phần bổ trợ và không mới đối với Excel, nhưng nó là một công cụ tuyệt vời để sử dụng để đưa dữ liệu vào Excel. Trên thực tế, nó cho phép bạn nhập các mức dữ liệu lớn hơn nhiều (chúng ta đang nói đến hàng trăm triệu trường ở đây). PowerPivot thậm chí còn có ngôn ngữ hàm riêng, Biểu thức phân tích dữ liệu hoặc DAX và đây là nơi có các tính năng mới, vì vậy nếu bạn cảm thấy như mình đã sử dụng hết các hàm của Excel, hãy sử dụng PowerPivots.
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571


3. Tải Excel 2016 

* Yêu cầu hệ thống:  Hệ điều hành được hỗ trợ Excel 2016:  Windows 10, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2

* Link download Excel 2016

Bạn có thể tải Excel 2016 và cập nhật thủ công theo phiên bản máy tính của mình.

- Link tải Excel 2016 phiên bản 32 - bit

-  Link tải Excel 2016 phiên bản 64 - bit

* Cách cài đặt Excel 2016 

Để bắt đầu, bạn cần tải, download Excel 2016 theo link tải ở trên. Tiếp theo, bạn cần thực hiện một trong các thao tác dưới đây để thay đổi ngon ngữ và cài đặt Excel 2016 trên máy tính của mình.

- Nhấp vào Chạy để bắt đầu cài đặt ngay lập tức.

- Nhấp vào Lưu để sao chép bản tải xuống vào máy tính của bạn để cài đặt sau

Bạn có thể Active Office 2016 bằng phần mềm TẠI ĐÂY

- Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, các bạn đừng mở phần mềm Word, Excel hay Powerpoint ... vội nhé
- Bước 2: Tắt các chương trình diệt Virus có trên máy tính (chương trình diệt virus sẽ nghi ngờ file Active là virus)
- Bước 3: Tải và cài đặt file Thuốc ở liên kết bên dưới.
- Bước 4: Mở file Active sau khi cài đặt và click nút màu Đỏ để phần mềm Active Office 2016

Excel 2016: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải Excel 2016 ban quyen vinh vien

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z