Sửa lỗi wifi bị limited

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Trong quá trình sử dụng những thiết bị sử dụng thiết bị kết nối Wifi chúng ta luôn gặp phải những tình huống mạng wifi bị dấu hiệu lỗi không thể kết nối được. Nếu bạn thường xuyên đi ra các nơi công cộng có dịch vụ hỗ trợ wifi Internet miễn phí thì việc gặp những lỗi này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Những lỗi này thường xuyên xảy ra khiến cho người dùng luôn khó chịu với thiết bị của mình, không biết là do thiết bị mình bị lỗi hay tín hiệu mạng có vấn đề ? Lỗi này xảy ra khi bạn sử dụng Wifi từ modem hay từ phần mềm phát  Wifi... trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách phát Wifi không dùng phần mềm vậy khi gặp lỗi này chúng ta thực hiện như thế nào.

sua wifi bi limited

Những vấn đề về Wifi này không phải là mới xảy ra, nhưng nó lại thường xuyên xảy ra bất kỳ lúc nào. Trong những vấn đề về Wifi này chúng ta thường gặp nhất và khó chịu nhất đó chính là vấn đề Mạng Wifi bị Limited Access.  Vậy làm sao có thể khắc phục sửa lỗi Wifi bị Limited Access ? Bài viết dưới đây xin hướng dẫn các bạn những cách có thể khắc phục và sửa lỗi Internet Limited Access đầy phiền toái này.

Hướng dẫn sửa lỗi wifi bị limited trên Pc, Laptop Win 10, Win 8, Win 7

Cách 1: Nếu bạn là người sở hữu đầu phát wifi và Mordem thì các bạn hãy thử khởi động lại thiết bị mạng của mình. Sau khi khởi động lại những thiết lập sẽ được tái khởi động, thiết bị của bạn sẽ tránh được trường hợp bị giới hạn Limited Access.

Cách 2: Thay đổi lại địa chỉ IP

Đối với địa chỉ IP động các bạn có thể thay đổi theo cách sau. Các bạn mở Run bằng cách ấn nút Windowns + R và điền cmd  

sua wifi loi limited

Nếu sử dụng win 10 các bạn có thể ấn nút Windowns và gõ Run

sua wifi bi limited

Sau khi vào được cửa sổ Command Prompt. Các bạn điền 2 dòng lệnh.

 • Ipconfig /release
 • Ipconfig /renew

Đối với  địa chỉ IP tĩnh: Việc sử dụng địa chỉ IP tĩnh như sau: Đầu tiên các bạn click chuột phải vào biểu tưởng mạng của mình và chọn Open Networks and Sharing Center.

sua wifi bi limited

Trong phần Networks and Sharing Center này chúng ta click vào tên mạng chúng ta kết nối.

sua wifi bi limited

Tiếp theo đó chúng ta chọn Properties.

sua wifi bi limited

Chúng ta tìm Internet Protocol Version 4 và nháy đúp vào nó.

sua wifi bi limited

Sau đó chúng ta điền địa chỉ IP tĩnh và Dns.

sua wifi bi limited

Nếu như các bạn chưa biết xem địa chỉ IP tĩnh các bạn có thể tham khảo bài viết: Cách xem địa chỉ IP tĩnh. Như vậy sau ba cách trên máy tính của bạn sẽ không bao h phải lo gì vì việc bị lỗi mạng quá tải Limited Access nữa cả, ngoài ra có thể tải và sử dụng Connectify, hiện nay chúng tôi đã update Connectify phiên bản mới. Chúc các bạn thành công.
 


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

wifi bị limited

,


Tin Mới

 • Tải Cốc Cốc【Chuẩn 100%】- Trình duyệt web cho người Việt

  Cốc Cốc là một công cụ hỗ trợ người dùng Việt truy cập web, lướt Facebook hay vào Tiktok nhanh tại Việt Nam mà không bị chặn. Với nhiều tính năng phù hợp, Cốc Cốc nhanh chóng trở thành phần mềm được nhiều người tin tưởng và sử dụng, hàng triệu lượt tải mới mỗi ngày trên khắp các hệ điều hành.

 • Tải TeamViewer 2021 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Mình là dân IT, chuyên về mảng hỗ trợ phần mềm, thường xuyên thực hiện việc cấu hình cài đặt phần mềm từ xa cho khách hàng, bạn bè ... những lỗi bất khả kháng thì mình buộc phải đến tận nơi để giải quyết, tuy nhiên với những lỗi đơn giản thay vì lôi xe máy cưỡi đến nhà khách hàng để sửa thì mình lựa chọn giải pháp sửa chữa từ xa dưới sự hỗ trợ của phần mềm TeamViewer. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải TeamViewer full bản quyền và cài đặt về máy.

 • Tải IDM 6.19 Full Cr@ck - Phần mềm tăng tốc độ download

  Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tải một bài hát yêu thích hay một bộ phim hay trên mạng ? mình xin giới thiệu công cụ download cực kì đơn giản

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com1 đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z