Sửa lỗi wifi bị limited

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Trong quá trình sử dụng những thiết bị sử dụng thiết bị kết nối Wifi chúng ta luôn gặp phải những tình huống mạng wifi bị dấu hiệu lỗi không thể kết nối được. Nếu bạn thường xuyên đi ra các nơi công cộng có dịch vụ hỗ trợ wifi Internet miễn phí thì việc gặp những lỗi này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Những lỗi này thường xuyên xảy ra khiến cho người dùng luôn khó chịu với thiết bị của mình, không biết là do thiết bị mình bị lỗi hay tín hiệu mạng có vấn đề ? Lỗi này xảy ra khi bạn sử dụng Wifi từ modem hay từ phần mềm phát  Wifi... trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách phát Wifi không dùng phần mềm vậy khi gặp lỗi này chúng ta thực hiện như thế nào.

sua wifi bi limited

Những vấn đề về Wifi này không phải là mới xảy ra, nhưng nó lại thường xuyên xảy ra bất kỳ lúc nào. Trong những vấn đề về Wifi này chúng ta thường gặp nhất và khó chịu nhất đó chính là vấn đề Mạng Wifi bị Limited Access.  Vậy làm sao có thể khắc phục sửa lỗi Wifi bị Limited Access ? Bài viết dưới đây xin hướng dẫn các bạn những cách có thể khắc phục và sửa lỗi Internet Limited Access đầy phiền toái này.

Hướng dẫn sửa lỗi wifi bị limited trên Pc, Laptop Win 10, Win 8, Win 7

Cách 1: Nếu bạn là người sở hữu đầu phát wifi và Mordem thì các bạn hãy thử khởi động lại thiết bị mạng của mình. Sau khi khởi động lại những thiết lập sẽ được tái khởi động, thiết bị của bạn sẽ tránh được trường hợp bị giới hạn Limited Access.

Cách 2: Thay đổi lại địa chỉ IP

Đối với địa chỉ IP động các bạn có thể thay đổi theo cách sau. Các bạn mở Run bằng cách ấn nút Windowns + R và điền cmd  

sua wifi loi limited

Nếu sử dụng win 10 các bạn có thể ấn nút Windowns và gõ Run

sua wifi bi limited

Sau khi vào được cửa sổ Command Prompt. Các bạn điền 2 dòng lệnh.

 • Ipconfig /release
 • Ipconfig /renew

Đối với  địa chỉ IP tĩnh: Việc sử dụng địa chỉ IP tĩnh như sau: Đầu tiên các bạn click chuột phải vào biểu tưởng mạng của mình và chọn Open Networks and Sharing Center.

sua wifi bi limited

Trong phần Networks and Sharing Center này chúng ta click vào tên mạng chúng ta kết nối.

sua wifi bi limited

Tiếp theo đó chúng ta chọn Properties.

sua wifi bi limited

Chúng ta tìm Internet Protocol Version 4 và nháy đúp vào nó.

sua wifi bi limited

Sau đó chúng ta điền địa chỉ IP tĩnh và Dns.

sua wifi bi limited

Nếu như các bạn chưa biết xem địa chỉ IP tĩnh các bạn có thể tham khảo bài viết: Cách xem địa chỉ IP tĩnh. Như vậy sau ba cách trên máy tính của bạn sẽ không bao h phải lo gì vì việc bị lỗi mạng quá tải Limited Access nữa cả, ngoài ra có thể tải và sử dụng Connectify, hiện nay chúng tôi đã update Connectify phiên bản mới. Chúc các bạn thành công.
 


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

wifi bị limited

,


Tin Mới

 • Sửa lỗi wifi bị limited

  Trong quá trình sử dụng những thiết bị sử dụng thiết bị kết nối Wifi chúng ta luôn gặp phải những tình huống mạng wifi bị dấu hiệu lỗi không thể kết

 • Top 3 phần mềm phát Wifi

  Nhu cầu sử dụng Wifi ngày nay trở nên phổ biến và thông dụng hơn khi mỗi người đều có thể tự trang bị riêng cho mình một thiết bị thông minh cá nhân.

 • Đăng nhập vào Facebook

  Việc sự dụng Facebook không còn là điều gì quá mới mẻ tại Việt Nam nói riêng hay thế giới nói chung. Việc sử dụng Facebook như một trang nhật ký, hội

 • Hướng dẫn đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook, lập nick Facebook

  Mạng xã hội đã không còn là điều quá xa lạ với mọi người hiện nay nữa. Những năm đầu khi mạng Internet mới xuất hiện rất nhanh đã rộ ra những phong

 • BitTorrent PRO - Tải và chia sẻ torrent nhanh chóng, tiện lợi

  BitTorrent PRO hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin qua giao thức mạng ngang hàng p2p, đồng thời cho phép bạn tải về những dữ liệu torrent nhanh

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.