Sửa lỗi tải nhạc, video dừng ở 99% trên IDM

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Có khi nào các bạn thực hiện việc tải nhạc, tải video trên internet về máy tính của mình bằng IDM thì gặp phải trường hợp download được 99% thậm chí là 99.99% rồi thì bị dừng lại tại đây, không thể Download được nữa. Chuanroi.com sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục vấn đề này

Khi gặp phải sự cố download lên tới 99% mà không tải được dữ liệu trên phần mềm hỗ trợ Download như IDM, có rất nhiều bạn sẽ tỏ ra bối rối vì không biết lỗi do đâu. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

Cách khắc phục lỗi download 99% bị dừng trên IDM

Biểu hiện khi bạn gặp phải sự cố này:

Cách khắc phục:

Chuanroi.com xin khẳng đinh với các bạn 100% là máy tính của bạn đã bị nhiễm Virus. Để không phải cài lại hệ điều hành thì bạn cần:

- Gỡ bỏ phần mềm IDM ra khỏi máy tính.

- Cài phần mềm diệt virus (Nên dùng Bkav Pro, phần mềm có tính phí nên diệt rất hiệu quả), bạn có thể tải về từ các máy khác rồi cài đặt lên máy tính của mình và tiến hành quét toàn bộ máy tính ở chế độ Safe Mode.

- Cài lại phần mềm IDM và kiểm tra

Khi bị dính virus tức là máy tính của bạn chưa an toàn trong khi sử dụng, cần cài thêm các phần mềm diệt Virus hiệu quả khác như  Kaspersky Internet Security. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính để khắc phục lỗi này, nhưng cách này thường tiêu tốn không ít thời gian của bạn.


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

fix lỗi download 99%

,


Tin Mới

 • Tải TeamViewer 2021 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Mình là dân IT, chuyên về mảng hỗ trợ phần mềm, thường xuyên thực hiện việc cấu hình cài đặt phần mềm từ xa cho khách hàng, bạn bè ... những lỗi bất khả kháng thì mình buộc phải đến tận nơi để giải quyết, tuy nhiên với những lỗi đơn giản thay vì lôi xe máy cưỡi đến nhà khách hàng để sửa thì mình lựa chọn giải pháp sửa chữa từ xa dưới sự hỗ trợ của phần mềm TeamViewer. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải TeamViewer full bản quyền và cài đặt về máy.

 • Tải Cốc Cốc【Chuẩn 100%】- Trình duyệt web cho người Việt

  Cốc Cốc là một công cụ hỗ trợ người dùng Việt truy cập web, lướt Facebook hay vào Tiktok nhanh tại Việt Nam mà không bị chặn. Với nhiều tính năng phù hợp, Cốc Cốc nhanh chóng trở thành phần mềm được nhiều người tin tưởng và sử dụng, hàng triệu lượt tải mới mỗi ngày trên khắp các hệ điều hành.

 • Tải IDM 6.19 Full Cr@ck - Phần mềm tăng tốc độ download

  Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tải một bài hát yêu thích hay một bộ phim hay trên mạng ? mình xin giới thiệu công cụ download cực kì đơn giản

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com1 đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z