Sửa lỗi tải nhạc, video dừng ở 99% trên IDM

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Có khi nào các bạn thực hiện việc tải nhạc, tải video trên internet về máy tính của mình bằng IDM thì gặp phải trường hợp download được 99% thậm chí là 99.99% rồi thì bị dừng lại tại đây, không thể Download được nữa. Chuanroi.com sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục vấn đề này

Khi gặp phải sự cố download lên tới 99% mà không tải được dữ liệu trên phần mềm hỗ trợ Download như IDM, có rất nhiều bạn sẽ tỏ ra bối rối vì không biết lỗi do đâu. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

Cách khắc phục lỗi download 99% bị dừng trên IDM

Biểu hiện khi bạn gặp phải sự cố này:

Cách khắc phục:

Chuanroi.com xin khẳng đinh với các bạn 100% là máy tính của bạn đã bị nhiễm Virus. Để không phải cài lại hệ điều hành thì bạn cần:

- Gỡ bỏ phần mềm IDM ra khỏi máy tính.

- Cài phần mềm diệt virus (Nên dùng Bkav Pro, phần mềm có tính phí nên diệt rất hiệu quả), bạn có thể tải về từ các máy khác rồi cài đặt lên máy tính của mình và tiến hành quét toàn bộ máy tính ở chế độ Safe Mode.

- Cài lại phần mềm IDM và kiểm tra

Khi bị dính virus tức là máy tính của bạn chưa an toàn trong khi sử dụng, cần cài thêm các phần mềm diệt Virus hiệu quả khác như  Kaspersky Internet Security. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính để khắc phục lỗi này, nhưng cách này thường tiêu tốn không ít thời gian của bạn.


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

fix lỗi download 99%

,


Tin Mới

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

 • Windows 7 Ultimate Full crack, bộ cài windows 7 chuẩn, key win 7 full

  Bạn đang cần cài Windows 7 cho máy tính và laptop của mình nhưng chưa biết bộ cài chuẩn ở đâu. Chuanroi.com sẽ mang đến cho bạn bộ cài Windows 7 chuẩn nhất, Cùng tải và cài máy tính của mình nhé.

 • Tải cFosSpeed - Phần mềm tăng tốc độ Internet

  Phần mềm CFosSpeed là giải pháp hỗ trợ cải thiện tốc độ kết nối nhanh chóng cũng như độc đáo nhất. Với phần mềm CFosSpeed giúp cho người dùng có thể thay đổi tốc độ internet của mình một cách dễ dàng cùng như giảm được tất cả những vấn đề có liên quan đến mạng như mạng chậm, mạng giật khi tiến hành công việc hay đang chơi game. Hãy cùng tham khảo chi tiết để có thể ứng dụng phần mềm dễ dàng và hợp lý nhất.

 • Tải Cốc Cốc - Tải trình duyệt Web cho người Việt

  Cốc Cốc hiện đã và đang nổi lên là một trong những website có lượng người tải cài đặt và sử dụng nhiều nhất trên mạng internet Việt Nam. Với nhiều tính năng phù hợp với nhiều mục đích được xây dựng cùng với tốc độ duyệt web nhanh là điều mà người dùng thích thú chỉ có ở Cốc Cốc

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z