Sử dụng Photoshop loại bỏ tàn nhang trên mặt

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Bạn muốn có một bức ảnh chân dung đẹp nhưng mặt lại có mụn và tàn nhang, lúc này bạn cần tới các công cụ chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên, nếu bạn là người không chuyên trong lĩnh vực này và việc sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp là khá khó khăn. Trong nội dung bài viết dưới đây chuanroi.com sẽ giúp các bạn cách loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt bằng Photoshop.

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ bạn loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt như: Photoshop, PhotoScape, ... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách loại bỏ mụn, tàn nhang sao cho vẫn giữ được những đường nét trên khuôn mặt người mẫu. Đây là một công việc khá tốn thời gian và yêu cầu độ tỉ mỉ cao.

Chuẩn bị:

- Tải và cài đặt Photoshop trên máy tính
- Một bức ảnh cần loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt

Bước 1: Mở bức ảnh cần chỉnh sửa trong Photoshop

Bước 2: Ở đây chúng ta sẽ dùng công cụ Healing Brush Tool (B) để loại bỏ tàn nhang. Cơ chế làm việc của công cụ rất đơn giản. Nhấn giữ nút Alt để chọn một vùng da mịn màng, không mụn làm mẫu, sau đó di chuyển nó đến những vùng cần xóa tàn nhang và kích chọn, chương trình sẽ tự động thay thế da ở những vùng mụn bằng vùng da mẫu.

Mẹo: Bạn nên chọn vùng da mẫu gần những vùng cần xóa mụn, tàn nhang để đạt hiệu quả tốt nhất. Vì nếu chọn vùng da mẫu đẹp ở xa phần cần loại bỏ tàn nhang, khi thực hiện loại bỏ xong sẽ khiến khuôn mặt không được tự nhiên, có thể còn nham nhở.

Cứ làm như vậy đến khi bạn có thể loại bỏ toàn bộ tàn nhang trên khuôn mặt người mẫu. Cuối cùng chúng ta sẽ thu được kết quả như thế này.

Vậy là bạn đã biết cách loại bỏ mụn, tàn nhang trên khuôn mặt nhờ phần mềm Photoshop, với cách làm này bạn sẽ có những bức ảnh hoàn hảo để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

loại bỏ tàn nhang trên mặt

,


Tin Mới

 • Beneton Movie Gif - Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động

  Phần mềm Beneton Movie Gif là phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động Gif được ứng dụng khá phổ biên hiện nay, với ứng dụng khá đơn giản, sử dụng dễ dàng đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Phần mềm Beneton Movie Gif có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hỗ trợ tạo ảnh từ nhiều định dạng cũng như những chủ đề hay khung hình khác nhau bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Phần mềm còn đem đến cho người dùng những hiệu ứng sinh động cho hình ảnh, và có thể chỉnh sửa để đem lại những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

 • Paint.Net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  Phần mềm Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Paint.Net có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng cũng như sử dụng sao cho thích hợp nhất.

 • Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hinh, chỉnh sửa ảnh

  Phần mềm Faststone Capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm này để sử dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

 • Format Factory - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio

  Phần mềm Format Factory là một trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video hay audio đa chức năng. Phần mềm Format Factory được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • Video - DVD khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM)

  Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang muốn học về Photoshop. Tài liệu Khóa

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z