Tải MAGIX SOUND FORGE Pro 14 Full Cr@ck - Ứng dụng ghi âm, biên soạn, chỉnh sửa âm thanh

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Bạn là một nhạc sĩ, nghệ sĩ… hoặc là một người nắm chắc các kiến thức âm nhạc. Và bạn muốn có một phần mềm hỗ trợ xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Vậy tại sao bạn không tải SONY Magix Sound Forge Pro nhỉ.

Một giải pháp phần mềm hoàn chỉnh cho tất cả các tác vụ âm thanh: SOUND FORGE Audio Studio 14 cung cấp một loạt các khả năng sáng tạo ấn tượng. Ghi podcast với chất lượng cao nhất, cắt nhanh tài liệu âm thanh bằng công cụ Sự kiện và tạo và chỉnh sửa nhạc phim bằng các hiệu ứng chuyên nghiệp. Số hóa các bản ghi âm cũ của bạn và sửa đổi các tệp âm thanh bằng cách sử dụng các công cụ khôi phục và làm chủ để có âm thanh rõ ràng, chuyên nghiệp. Truy cập một loạt các tính năng mới ấn tượng như ghi âm từ xa, wizardFX Suite, Truncate Silence, cùng với các cải tiến cho bảng điều khiển Instant Action và menu ngữ cảnh của Windows.

 

SONY Sound Forge Pro

Tải MAGIX SOUND FORGE, hỗ trợ chỉnh nhạc hiệu quả


Giới thiệu về SONY Sound Forge Pro

SONY Sound Forge Pro  là một phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ dành cho giới nghệ sĩ, nhà sản xuất, nhà biên tập… Nó bao gồm các công cụ xử lý âm thanh tinh vi với độ chính xác cao, giúp ghi âm hiệu quả trên một nền tảng vững chắc và đưa ra các tập tin tổng thể một cách dễ dàng.

SONY Sound Forge Pro cho phép bạn chỉnh sửa, ghi, mã hóa, và làm chủ gần như bất kỳ hình thức âm thanh kỹ thuật số nào bao gồm cả WAV, AIFF, MP3 ..... SOUND FORGE Audio Studio cung cấp các công cụ và chức năng toàn diện cho tất cả các yêu cầu chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số. Ghi podcast, chỉnh sửa các dự án của bạn bằng các hiệu ứng chuyên nghiệp, chuyển đổi vinyl và băng cassette sang kỹ thuật số, tạo nhạc phim cho video và tạo và ghi đĩa CD. Khám phá SOUND FORGE Audio Studio 14, công cụ âm thanh cung cấp kết quả chuyên nghiệp nhanh chóng và chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Thêm vào đó, họ có xu hướng tập trung ít hơn vào chỉnh sửa âm thanh so với MIDI và các nhạc cụ. Ở đây, trọng tâm là chỉnh sửa, phân tích và xử lý trung thực đến tốt đẹp, với dạng sóng là ngôi sao.


MAGIX SOUND FORGE Audio Studio 14 (2021) Các tính năng chính:

- Quy trình làm việc nhanh hơn với cửa sổ Hành động tức thì
- Các plug-in FX nhanh chóng chuyên nghiệp
- Máy hiện sóng để hình dung tín hiệu
- Giao nhiệm vụ dễ dàng trong menu ngữ cảnh của Windows
- Chỉnh sửa các tệp âm thanh với tối đa 6 kênh
- Số hóa, khôi phục và chuyển đổi âm thanh
- Ghi âm lên đến 32-bit / 384 kHz
- Tác giả đĩa CD
- Tối ưu hóa âm thanh video
 
Tai SONY Sound Forge Pro
Download Magix Sound Forge tốt nhất
 
Ghi âm
Ghi âm chuyên nghiệp dễ dàng: Ghi lại giọng hát, âm thanh và podcast với chất lượng tuyệt vời ở tốc độ lên đến 32-bit / 384 kHz với trình chỉnh sửa âm thanh nhanh chóng, không phức tạp và đáng tin cậy này.
 
Chỉnh sửa âm thanh
Cắt, di chuyển và chỉnh sửa các tệp âm thanh một cách dễ dàng và chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đạt được kết quả hoàn hảo cho dự án mà bạn đang chỉnh sửa nhanh chóng với các hiệu ứng chuyên nghiệp và sức mạnh 64 bit trên tối đa 6 kênh.
 
Phục hồi & làm chủ
Chuyển đổi vinyl và băng cũ sang các tệp âm thanh kỹ thuật số và xóa các bản ghi âm bằng các công cụ khôi phục chuyên nghiệp. Xuất các bài hát của bạn để phát trực tuyến và phát hành CD bằng cách sử dụng các hiệu ứng làm chủ chất lượng cao.
 
Ghi âm từ xa
Cửa sổ ghi âm từ xa cho phép điều khiển quá trình ghi âm rất thuận tiện. Đơn giản chỉ cần đặt cửa sổ điều khiển từ xa kiểu dáng đẹp ở bất kỳ đâu bạn muốn bên cạnh nội dung sách nói của bạn và bắt đầu ghi ngay lập tức.
 
wizardFX Suite
Khái niệm hoạt động độc đáo: wizardFX Suite cung cấp các hiệu ứng đa dạng cho động lực học, màu sắc và điều chế với nhiều lựa chọn cài đặt trước. Lý tưởng để mang lại cho bản ghi âm của bạn âm thanh mạnh mẽ và sáng tạo hơn.
 
Hành động tức thì và phần mở rộng menu ngữ cảnh
Giờ đây, thậm chí có nhiều công cụ hơn có sẵn trực tiếp cho bạn với các tiện ích Mở rộng menu ngữ cảnh & Hành động tức thì. Thực hiện các tác vụ cơ bản chỉ với một cú nhấp chuột để giúp đạt được quy trình làm việc nhanh hơn.

Giao diện của phần mềm này rất dễ sử dụng. Chỉ cần vài cú click là bạn đã có thể cài đặt và sử dụng nó. SONY Sound Forge Pro 11.0 Build 272 mang đến cho bạn những tác phong chuyên nghiệp trong việc chỉnh sửa âm thanh. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về công cụ này

Download SONY Soundy Forge Pro

Tải MAGIX SOUND FORGE giúp làm nhạc chất lượng, nhanh chóng

Chi tiết và Yêu cầu:
Phiên bản đầy đủ & Sử dụng trọn đời!
Hướng dẫn thiết lập video đi kèm
Bộ xử lý: 1,4 GHz
RAM: 512 MB
Cạc đồ họa: Tích hợp, tối thiểu. độ phân giải 1024 x 768
Card âm thanh: Trên bo mạch
Dung lượng ổ cứng: 500 MB để cài đặt chương trình

Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Sound Forge Pro 14

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z