Tải Sound Booster FULL, khếch đại, tăng âm lượng loa cực khủng

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm thanh, được thiết kế để đảm bảo sử dụng hiệu quả khả năng của máy tính lên đến mức tối đa bằng cách tăng âm lượng lên đến 500% và thậm chí có tác dụng với cả loa nhỏ, khiến cho âm thanh lớn hơn đáng kể. Chương trình hỗ trợ sử dụng phím nhanh (hotkey) trong việc tăng âm lượng của toàn bộ hệ điều hành đạt đến hạn mức tối đa cho phép.

Sound Booster được sử dụng làm bộ khuếch đại âm thanh bổ sung khi âm lượng chương trình mà bạn đang nghe quá nhỏ khiến bạn không thể nghe một cách thoải mái và bạn cảm thấy rằng loa máy tính có thể tạo âm thanh lớn hơn. Điều này đúng khi audio/video được ghi lại ở dưới mức âm thông thường. 

sound booster

Tải Sound Booster, phần mềm khuếch đại âm thanh, tăng âm lượng trên máy tính, tăng âm lượng ứng dụng 

Chẳng hạn như, khi bạn nói chuyện trên Skype với một người khác mà microphone của người đó không tốt. Còn nhiều nguyên nhân khác khiến cho âm thanh quá nhỏ và bạn cần có một phần mềm khuếch âm như Sound Booster. 

Tăng âm lượng đến mức tối đa

Cài đặt và sử dụng Sound Booster trên PC, âm lượng sẽ không còn bị giới hạn bởi khả năng khuếch âm của card âm thanh vì ứng dụng sẽ xử lý nội dung âm thanh đang phát trước khi tiếp cận thiết bị phần cứng. 

Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang mở trên hệ thống, bao gồm trình duyệt web, các phiên bản trò chuyện trực tuyến như Skype, MSN, Live, tất cả các loại trình phát đa phương tiện và game. Âm lượng của hầu hết các chương trình phát âm thành trên máy tính chạy hệ điều hành Windows đều được tăng lên mức để nghe thoái mái nhất với Sound Booster. 

Dễ sử dụng

Sound Booster cho phép bạn điều chỉnh mức âm lượng hiện tại bằng một thanh trượt pop-up trên khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể gán phím nhanh trên toàn hệ thống để tăng/giảm âm và sử dụng khi bạn cần điều chỉnh âm thanh. 

Autostart

Sound Booster tự động khởi động chương trình cùng với Windows, do đó bạn không cần mở chương trình theo cách thủ công. Điều này hữu ích trong trường hợp loa máy tính quá nhỏ khiến cho hầu hết trường hợp mức âm lượng đều không đủ. 

Không làm biến dạng âm thanh 

Sound Booster giám sát thường xuyên mức âm thanh hiện tại, ngăn chặn sample bị cắt, từ đó giảm thiểu tất cả các sự cố biến dạng âm thanh quan trọng. 

Những tính năng chính của phần mềm Sound Booster:

- Khuếch đại âm thanh mọi ứng dụng trên máy tính Windows

- Tăng âm lượng lên đến 500% 

- Tự động khởi động chương trình cùng với Windows

- Không làm biến dạng âm thanh 

- Hai phương thức tăng âm lượng khác nhau

Phần mềm DFX Audio Enhancer một phần mềm giúp chỉnh sửa, cải thiện âm thanh một cách chuyên nghiệp. Với DFX Audio Enhancer các bạn có thể loại bỏ tạp âm, lọc các âm bị rè,.. và nhiều tính năng khác nữa.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm FlexiMusic Audio Editor, là một phần mềm trộn nhạc FlexiMusic Audio Editor mang đến cho người dùng những tính năng chỉnh sửa độc đáo chuyển đổi định dạng tập tin âm thanh, chỉnh sửa với file lớn lên tới 2GB, cùng các tính năng chỉnh sửa thú vị khác


Link Chuanroi.com: LINK FILE


Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.