Tải Sound Booster FULL Cr@ck - Công cụ khếch đại, tăng âm lượng loa cực khủng

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm thanh, được thiết kế để đảm bảo sử dụng hiệu quả khả năng của máy tính lên đến mức tối đa bằng cách tăng âm lượng lên đến 500% và thậm chí có tác dụng với cả loa nhỏ, khiến cho âm thanh lớn hơn đáng kể. Chương trình hỗ trợ sử dụng phím nhanh (hotkey) trong việc tăng âm lượng của toàn bộ hệ điều hành đạt đến hạn mức tối đa cho phép.


Giới thiệu phần mềm Sound Booster

Sound Booster được sử dụng làm bộ khuếch đại âm thanh bổ sung khi âm lượng chương trình mà bạn đang nghe quá nhỏ khiến bạn không thể nghe một cách thoải mái và bạn cảm thấy rằng loa máy tính có thể tạo âm thanh lớn hơn. Điều này đúng khi audio/video được ghi lại ở dưới mức âm thông thường. 

 tai sound booster
Tải Sound Booster, phần mềm khuếch đại âm thanh, tăng âm lượng trên máy tính, tăng âm lượng ứng dụng
 

Sound Booster sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng: chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Để bao gồm hầu hết các tình huống phát lại, cả hai phương pháp đều được bật theo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SuperBoost có thể thêm một số tăng cường nhưng cũng có thể gây ra sự biến dạng nhỏ trong âm thanh. 
 
Sound Booster có thể đẩy âm lượng điện thoại lên cao hơn so với mặc định của hệ thống. Nó hữu ích như một bộ tăng âm lượng lớn cho âm thanh to hơn, video to hơn, trò chơi to hơn và như một bộ tăng cường âm nhạc, bộ tăng cường tai nghe. 

Tăng âm lượng đến mức tối đa

Cài đặt và sử dụng Sound Booster trên PC, âm lượng sẽ không còn bị giới hạn bởi khả năng khuếch âm của card âm thanh vì ứng dụng sẽ xử lý nội dung âm thanh đang phát trước khi tiếp cận thiết bị phần cứng. 

Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào đang mở trên hệ thống, bao gồm trình duyệt web, các phiên bản trò chuyện trực tuyến như Skype, MSN, Live, tất cả các loại trình phát đa phương tiện và game. Âm lượng của hầu hết các chương trình phát âm thành trên máy tính chạy hệ điều hành Windows đều được tăng lên mức để nghe thoái mái nhất với Sound Booster. 

download sound boster
Download Sound Booster - Tải phần mềm Tăng Âm Lượng Laptop hiệu quả

Dễ sử dụng

Sound Booster cho phép bạn điều chỉnh mức âm lượng hiện tại bằng một thanh trượt pop-up trên khay hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể gán phím nhanh trên toàn hệ thống để tăng/giảm âm và sử dụng khi bạn cần điều chỉnh âm thanh. 

Autostart

Sound Booster tự động khởi động chương trình cùng với Windows, do đó bạn không cần mở chương trình theo cách thủ công. Điều này hữu ích trong trường hợp loa máy tính quá nhỏ khiến cho hầu hết trường hợp mức âm lượng đều không đủ. 

Không làm biến dạng âm thanh 

Sound Booster giám sát thường xuyên mức âm thanh hiện tại, ngăn chặn sample bị cắt, từ đó giảm thiểu tất cả các sự cố biến dạng âm thanh quan trọng. 

tai phan mem sound booster
Sound Booster Full Cr@ack download  - Phần mềm khuếch đại âm thanh 500% cho máy tính


Những tính năng chính của phần mềm Sound Booster

- Khuếch đại âm thanh mọi ứng dụng trên máy tính Windows

- Tăng âm lượng lên đến 500% 

- Tự động khởi động chương trình cùng với Windows

- Không làm biến dạng âm thanh 

- Hai phương thức tăng âm lượng khác nhau


Tải phần mềm Sound Booster
 

Tải xuống Sound Booster (phiên bản mới nhất 2021) miễn phí cho PC / Laptop Windows 10 (64 bit - 32 bit). Tải xuống và cài đặt an toàn bằng cách click vào link tải Sound Booster ở phía dưới bài viết này.
 
Có thể thấy, Sound Booster được sử dụng như một bộ khuếch đại bổ sung khi âm lượng của chương trình bạn đang nghe quá thấp để nghe
thoải mái và bạn cảm thấy rằng loa của PC có thể tạo ra âm thanh lớn hơn. Hãy tải, download Sound Booster và trải nghiệm tính năng khuếch đại âm thanh hiệu quả mà phần mềm này mang lại nhé.

Phần mềm DFX Audio Enhancer một phần mềm giúp chỉnh sửa, cải thiện âm thanh một cách chuyên nghiệp. Với DFX Audio Enhancer các bạn có thể loại bỏ tạp âm, lọc các âm bị rè,.. và nhiều tính năng khác nữa.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm FlexiMusic Audio Editor, là một phần mềm trộn nhạc FlexiMusic Audio Editor mang đến cho người dùng những tính năng chỉnh sửa độc đáo chuyển đổi định dạng tập tin âm thanh, chỉnh sửa với file lớn lên tới 2GB, cùng các tính năng chỉnh sửa thú vị khác


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải Sound Booster FULL Cr@ck

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z