Sothink HD Movie Maker 2.2 Full Crack, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Hiện tại có rất nhiều công cụ hỗ trợ công việc tạo chỉnh sửa video. Sothink HD Movie Maker 2.2 là chương trình chuyên nghiệp được người sử dụng và các chuyên gia đánh giá cao.

Sothink HD Movie Maker 2.2 crack hỗ trợ quá trình ghi đĩa Blu-ray. Nó giúp người dùng tạo ra các video Bu -ray độ nét cao từ các định dạng video như WMV , MKV, AVI, MPEG, MP4 , M2TS , RM, MOV, 3GP …

Với một giao diện đơn giản cho phép bạn thêm các mục vào danh sách bằng cách sử dụng " kéo và thả " . Có thể upload toàn bộ thư mục và sắp xếp thứ tự của các file video bằng cách kéo lên hoặc xuống.

 Bạn có thể tạm dừng hoặc dừng quá trình ghi lại, và bạn cũng có thể xem chi tiết tổng quát về mỗi tập tin video , cụ thể là định dạng , kích thước , thời gian, tỷ lệ khung hình và tốc độ bit.

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Sothink HD Movie Maker 2.2

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z