Tải Sony Vegas Pro 12 Full Cr@ck - Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Tải Sony Vegas Pro 12 mang tới cho bạn công cụ làm phim hiệu quả với nhiều hiệu ứng độc đáo. Cài đặt và sử dụng Sony Vegas Pro 12 full để sử dụng đầy đủ các tính năng hữu ích.
Sony Vegas Pro không yêu cầu bất kỳ phần cứng chuyên dụng nào để chạy đúng cách, cho phép nó hoạt động trên bất kỳ máy tính Windows tiêu chuẩn nào trên nhiều loại phần cứng, Sony Vegas Pro cung cấp tính năng tổng hợp chuyển động theo dõi 3D với khả năng kiểm soát độ sâu & sắp xếp không gian của mặt phẳng hình ảnh bao gồm giao tuyến mặt phẳng.
 
Sony Vegas có tính năng tích hợp với DV 24p, Đây là một trong số ít NLE có thể chuyển đổi các định dạng khác sang 24p (hoặc bất kỳ định dạng nào sang bất kỳ định dạng nào khác) mà không cần bất kỳ loại plugin nào hoặc hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba và nó là NLE chuyên nghiệp duy nhất cho phép mở đồng thời nhiều phiên bản của ứng dụng.

Sony Vegas Pro

Tải Sony Vegas Pro 12 về máy, hỗ trợ làm phim ảnh

 

1/ Giới thiệu phần mềm Sony Vegas Pro 12

Sony Vegas Pro 12 là phần mềm làm phim ảnh chuyên nghiệp. Vegas Pro 12 được thiết kế để hỗ trợ cho các chuyên gia sáng tạo thông qua việc kết hợp dòng thời gian dựa trên track quen thuộc cùng với hàng trăm cải tiến về chu trình làm việc. Có thể nói Vegas Pro 12 là phương thức tiếp cận mới mẻ và hiện đại cho việc chỉnh sửa sản phẩm đã hoàn thiện. Nó hỗ trợ cho nhiều định dạng hơn, nhiều quy trình làm việc hơn,… để giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp và thể hiện khả năng nghệ thuật của mình.

Phần mềm chỉnh sửa video Sony Vegas Pro 12 có tính năng hỗ trợ cho các dự án 60p, 4K và 3D. Các bài hát video và âm thanh không giới hạn, môi trường 64-bit trực quan và hỗ trợ bản địa cho gần như bất kỳ định dạng tệp nào khiến Vegas Pro 12 trở thành một bộ sản xuất hậu kỳ chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Tính năng "Project Interchange" mới cho phép Vegas Pro 12 nhập và xuất nhiều loại tệp dự án, bao gồm Công cụ Avid Pro, Final Cut Pro 7, Final Cut Pro X (chỉ xuất), DaVinci Resolve 8, Adobe Premiere Pro CS6, và After Effects CS6.

Vegas Pro 12, phiên bản mới có một số tính năng mới dành cho các chuyên gia sản xuất video trực tuyến bao gồm kết hợp màu đơn giản, tạo và thao tác mặt nạ nâng cao, đồng thời tăng cường hỗ trợ 64-bit, đồng thời vận chuyển như một phần của một bộ phần mềm mới bao gồm Sound Forge Pro 10 và gói hiệu ứng HitFilm 2 Ultimate.

Download Sony Vegas Pro

 Tải Sony Vegas Pro 12.0 cho phép chỉnh sửa ảnh, phim dễ dàng, nhanh chóng

Đây là lần đầu tiên Vegas Pro được cung cấp trong cấu hình "chỉ chỉnh sửa" với mức giá rẻ hơn nhiều. Đây có thể là một giao dịch hấp dẫn đối với nền tảng Vegas dành cho các biên tập viên đã sử dụng Adobe Encore để tạo đĩa hoặc cho những người trong chúng tôi chỉ cung cấp nội dung phát trực tuyến / trực tuyến.

Mặc dù Sony Vegas Pro 12 chủ yếu là một chương trình phần mềm chỉnh sửa video, Nó cung cấp khả năng trộn âm thanh, tạo đĩa DVD hoặc Blu-ray, Nó đặc biệt dành riêng cho các phiên bản 64-bit của hệ điều hành Windows, nó cung cấp các công cụ 3D lập thể và các hiệu ứng kích hoạt GPU xử lý & kết xuất, Nó cung cấp hỗ trợ phổ biến để nhập các dự án từ các trình chỉnh sửa video khác, định dạng Panasonic P2 của Sony Vegas 12 giữ nguyên màu 10-bit khi kết xuất.

Chương trình Sony Vegas Pro 12 cho phép người dùng chỉnh sửa ở nhiều định dạng bao gồm tiêu chuẩn, độ nét cao, 2K và 4K, Sony Vegas Pro 12 có chương trình tiêu đề NewBlue FX với các hiệu ứng văn bản và các mẫu tạo sẵn cho các tiêu đề chuyên nghiệp và chất lượng cao.


2/ Các chức năng cơ bản Sony Vegas Pro 12

Với bản phát hành mới này, Vegas 12 có sẵn trong một số cấu hình khác nhau. Bạn có thể chỉ chọn Vegas NLE hoặc Vegas + DVD Architect hoặc một bộ ứng dụng hoàn chỉnh mạnh mẽ, "tốt nhất" bổ sung Sound Forge Pro 10, HitFilm 2 Ultimate, Vegas Pro Production Assistant 2 và một số bản nhạc sản xuất để có biện pháp tốt. Khi tải Sony Vegas Pro 12 về máy, các bạn sẽ được sử dụng các tính năng hữu ích:

+ Công cụ chỉnh sửa tiên tiến
+ Công cụ kết hợp và hiệu ứng mạnh mẽ
+ Titler Pro 1.0 từ NewBlueFX
+ Được thiết kế với hiệu suất hoạt động cao
+ Kiểm soát âm thanh vượt trội
+ Hỗ trợ định dạng rộng
+ Tạo đĩa Blu-ray

Tai Sony Vegas Pro

Download Sony Vegas Pro 12.0


3/ Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Pro 12.0

- Bạn tải Sony Vegas Pro 12.0 rồi giải nén chạy file sony-vegas-pro-120.exe

- Bạn chọn ngôn ngữ English rồi nhấn Next

- Tiếp tục nhấn Next

- Chọn vị trí ổ để cài đặt cho chương trình rồi nhấn Next cho đến khi kết thúc quá trình cài đặt

+ Tiếp theo là Active chương trình nhé

- Chép file patch.exe vào thư mục cài phần mềm và chạy

- Click vào Patch để active
 
active

Như vậy là các bạn đã có trong tay phần mềm Sony Vegas Pro 12.0 đầy đủ tính năng và sử dụng vĩnh viễn. Các ý tưởng thiết kế, tạo những bộ phim, clip theo phong cách của bạn đã nằm trong tầm tay của bạn


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải Sony Vegas Pro 12 Full Cr@ck

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z