Sony ACID Pro 7.0 Full Crack, chỉnh sửa âm thanh độc đáo

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Nếu như các phần mềm tương tự như WavePad Sound Editor cho phép bạn thỏa sức biến tấu âm thanh với các file audio đơn giản.Thì Sony Acid Pro 7.0 sẽ giúp bạn chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp như các kỹ thuật viên âm nhạc

SonyAcidPro 7.0 được ví như một công cụ hỗ trợ biên tập âm thanh chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng vượt trội. Nó cho phép bạn sáng tác, phatrộn, thu lại âm thanh trực tiếp từ nhiều nguồn khác nhau. Ngoài ra, tiện ích này cũng có khả năng kết hợp và sắp xếp các âm thanh cùng với thiết bị MIDI.

Với sự chuyên nghiệp của Sony Acid Pro 7.0,bạn hoàn toàn có thể tự sáng tác âm nhạc của riêng mình bằng cách pha trộn âm thanh,ghi lại nhiều trackMidi. Chương trình cũng sẽ hỗ trợ đầy đủ các tính năng như: cho phép biểu diễn âm thanh tối đa, không giới hạn các track dành cho audio và MIDI, hỗ trợ nổi điều khiển, xử lý bổ sung mạnh, và phối âm thanh…để cho ra sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó, Sony Acid Pro 7.0 còn cung cấp các công cụ lượng hóa độc nhất.Biến đổi các loop và các MIDI trở nên mới mẻ, các âm thanh mới bằng các công cụ lượng hóa ánh xạ rãnh và ghi rãnh độc nhất. Thay đổi các rãnh của 1 track, áp dụng các rãnh khác nhau lên cùng 1 track, trích xuất 1 rãnh từ 1 file và áp dụng nó lên cái khác, hoặc thậm chí tạo chọn lựa các rãnh.

Phiên bản SonyAcidPro 7.0 tích hợp hướng dẫn tương tác cho người dùng.Phần mềm này rất gọn gàng và dễ dàng sử dụng.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Sony ACID Pro 7.0

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z