Simpo PDF Merge and Split 2.2.1.0 Full Crack, cắt ghép file PDF

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay chúng ta sử dụng các văn bản PDF trở nên phổ biến. Phần mềm Simpo PDF Merge and Split 2.2.1.0 là chương trình hoàn hảo giúp bạn tùy chỉnh dữ liệu trong PDF bởi các công cụ cắt, ghép chuyên nghiệp các tập tin này.

Simpo PDF Merge and Split 2.2.1.0 crack hỗ trợ tính năng cắt bất kỳ một đoạn văn bản nào PDF từ các vị trí khác nhau một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần lựa chọn vị trí và chỉ định cắt. Bạn cũng có thể lựa chọn cắt văn bản thành từng phần theo số trang sau đó trích xuất tài liệu.

Nếu tài liệu có sổ trang lớn, thì Simpo PDF Merge and Split 2.2.1.0 crack sẽ vô cùng hiệu quả bởi tính chính xác. Các tài liệu được cắt có thể được đặt tên theo trang để đánh dấu nội dụng. Tính năng thêm các mô tả cho văn bản cho phép bạn tìm kiếm dễ dàng các tài liệu của mình.

Simpo PDF Merge and Split 2.2.1.0 crack này cũng đảm bảo rằng các thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Tính năng mã hóa dữ liệu thông minh, bạn cũng có thể cài đặt mật khẩu cho các tập tin hay loại bỏ chức năng in hoặc sao chép


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Simpo PDF Merge and Split 2.2.1.0 crack hỗ trợ tính năng cắt bất kỳ một đoạn văn bản nào PDF từ các vị trí khác nhau một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần lựa chọn vị trí và chỉ định cắt. Bạn cũng có thể lựa chọn cắt văn bản thành từng phần theo số trang sau đó trích xuất tài liệu. Nếu tài liệu có sổ trang lớn

,


Tin Mới

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z