Simple Sticky Notes - Công cụ tạo ghi chú trên Windows

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Phần mềm Simple Sticky Notes là một trong số những công cụ hỗ trợ ghi chép trên màn hình máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất, ứng dụng này được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi cũng như tiết kiệm được thời gian, đem lại sự hiệu quả cho công việc. Công cụ hỗ trợ ghi chép trên màn hình máy tính Simple Sticky Notesđược sử dụng khá dễ dàng cùng như đơn giản, bạn có thể tạo được những mảnh giấy ghi chú để note lại những công việc cần thực hiện và cần ghi nhớ để tránh bỏ sót cũng như nhắc nhở thực hiện công việc sao cho hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về công cụ này để có thể ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình được tiện lợi nhất.
 
Ứng dụng Simple Sticky Notes sẽ giúp cho người dùng có thể tạo được những nhắc nhở công việc và thực hiện kế hoạch hàng ngày được hợp lý nhất cũng như theo trình tự như mong đợi. Bạn có thể ghi lại và tạo được những mảnh giấy nhỏ hiệu quả nhất, lưu chúng trên màn hình cũng như có thể thay đổi màu sắc để thể hiện được những công việc cần làm trước và công việc cần thực hiện sau. Phần mềm Simple Sticky Notes sẽ giúp cho người dùng hoàn thành công việc chuyên nghiệp và đúng thời hạn hơn, tránh bỏ sót những công việc quan trong gây ảnh hưởng không tốt cho kết quả.
 
simple-sticky-notes-1
Tải Simple Sticky Notes - Tạo ghi chú trên Windows
 
Khi sử dụng phần mềm Simple Sticky Notes người dùng có thể tạo được nhiều những ghi chú khác nhau cùng với đó còn có thể tùy chỉnh được kích thước của các ghi chú cũng như đặt vào những vị trí khác nhau trên màn hình máy tính. Như trước đây người dùng sẽ phải dùng giấy những khi có công cụ này bạn sẽ không mất công ghi chép nữa mà chỉ cần nhìn vào màn hình là có thể nhớ được công việc cần làm cho mình. Đặc biệt với ứng dụng này những bản note trên màn hình máy tính còn có thể thiết lập được theo những màu sắc mà bạn yêu thích cũng như đánh dấu cho công việc tùy thuộc mức độ quan trọng mà bản thân mỗi người tự đặt ra. 
 
Trên thực tế phần mềm Simple Sticky Notes có khả năng ứng dụng trên hầu hết những hệ điều hành khác nhau và đặc biệt là Windows 7. Bạn có thể ứng dụng dễ dàng cũng như nhanh chóng nhất thông qua những hướng dẫn chi tiết qua đó bạn có thể ứng dụng hợp lý và tiến hành sửa chữa hay viết cùng như chuyển đổi font chữ hay kiểu chữ thích hợp nhất cho từng nội dung mà bạn định note. Cũng có khá nhiều những ứng dụng có tính năng tương tự với Simple Sticky Notes, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cũng như lựa chọn cho mình phần mềm thích hợp nhất, để có thể note dễ dàng cùng như sắp xếp hợp lý trên màn hình. Với Simple Sticky Note bạn cũng dễ dàng tùy chỉnh với từng ghi chú, bạn có thể ẩn hay lưu trữ cũng như xóa những note đã cũ và thay đổi màu sắc phù hợp bất cứ lúc nào.
 
http://chuanroi.com/cf/img/2018/3/8/simple-sticky-notes-2.jpg
Download Simple Sticky Notes - Tạo ghi chú trên Windows
 
Phần mềm Sticky Notes có rất nhiều những tính năng như tạo các ghi nhớ trên màn hình, đặt chúng ở các vị trí bất kỳ trên màn hình cũng như có khả năng tạo được màu sắc phân biệt và thay đổi kích cỡ cũng như những ghi chú phù hợp nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các cài đặt font chữ hay thay đổi khác nhau để có thể tạo note, hiển thi trên màn hình máy tính cũng như sắp xếp hợp lý, phóng to, thu nhỏ tùy theo ý muốn của mình. Đối với những công việc cần ghi nhớ thì lựa chọn công cụ Simple Sticky Notes là hợp lý nhất, giúp bạn ghi nhớ được tất cả những công việc quan trọng để có thể tổ chức sắp xếp hợp lý công việc cũng như thời gian. Với những ghi chú này bạn không có giới hạn, có thể xóa bỏ khi đã thực hiện xong cũng như hỗ trợ bạn lập kế hoạch làm việc cũng như vui chơi thoải mái nhất.
 
Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm khác hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể tham khảo chi tiết trên Chuanroi.com, để lựa chọn cho mình phần mềm hay những ứng dụng thích hợp nhất. Chắc chắn với những ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ cũng như hỗ trợ thực hiện công việc nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Link tải Simple Sticky Notes: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Tải Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch chuyên nghiệp

  Barcode Generator là phần mềm tạo mã vạch (bar code) chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng tạo mã vạch ở nhiều định dạng khác nhau và hỗ trợ kết xuất với

 • iTaxViewer - Phần mềm hỗ trợ đọc file XML

  Phần mềm iTaxViewer là một trong số nhưng phần mềm hỗ trợ đọc và mở file định dạng XML được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm iTaxViewer giúp giải quyết những vấn đề về đọc file các tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân hay những báo cáo hóa đơn và báo cáo tài chính diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho nhiều người góp phần đem lại sự tiện dụng nhất cho người dùng, bạn có thể tham khảo chi tiết phần mềm này để có thể xử lý và ứng dụng dễ dàng nhất.

 • HTKK - Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế

  Phần mềm HTKK hỗ trợ kê khai thuế được Tổng cụ Thuế và Bộ Tài chính ban hành, được ứng dụng khá phổ biến cho các doanh nghiệp, cá nhân hay những tổ chức sử dụng để đóng thuế đúng với quy định. Phần mềm HTKK đem đến cho người dùng sự tiện lợi cũng như những hướng dẫn cụ thể về vấn đề kê khai thuế và đáp ứng được nhu cầu của người dùng, phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt những thủ tục hay các vấn đề phát sinh khi tiến hành kê khai thuế. Hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về phần mềm HTKK để sử dụng tiện lợi nhất.

 • Font VN Time - Bộ font chữ tiếng Việt cho máy tính

  Bộ Font VNTime là một trong số những font chữ trên máy tính được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với rất nhiều những kiểm và font chữ đẹp người dùng có thể tha hồ lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng và mục đích của mình trong quá trình làm việc, tuy nhiên với bộ Font VNTime cũng có khả nhiều những ưu điểm và thích hợp với nhu cầu của bạn. Hãy cùng tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về font chữ này để thay đổi những font chữ khác cho máy tính của bạn.

 • Simple Sticky Notes - Công cụ tạo ghi chú trên Windows

  Phần mềm Simple Sticky Notes là một trong số những công cụ hỗ trợ ghi chép trên màn hình máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất, ứng dụng này được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi cũng như tiết kiệm được thời gian, đem lại sự hiệu quả cho công việc. Công cụ hỗ trợ ghi chép trên màn hình máy tính Simple Sticky Notesđược sử dụng khá dễ dàng cùng như đơn giản, bạn có thể tạo được những mảnh giấy ghi chú để note lại những công việc cần thực hiện và cần ghi nhớ để tránh bỏ sót cũng như nhắc nhở thực hiện công việc sao cho hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về công cụ này để có thể ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình được tiện lợi nhất.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.