Simple Adhoc Creator - Download Simple Adhoc Creator link tải nhanh, tạo và chia sẻ kết nối mạng Wifi

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Khi bạn muốn chia sẻ kết nối mạng với một máy tính khác, thông thường bạn phải mua bộ router phát wifi hoặc bộ chia cổng và nối dây mạng. Điều đó tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền của. Mình tình cờ đọc trên mạng giới thiệu về phần mềm tạo, chia sẻ kết nối mạng mà không thực hiện nhiều thao tác tốn kém như kia, nhân đây mình cũng xin chia sẻ luôn với các bạn. Phần mềm mình đang nói ở đây là Simple Adhoc Creator.

Khi sử dụng phần mềm Simple Adhoc Creator là bạn thực hiện việc kết nối các máy tính lại với nhau, khi đã kết nối bạn có thể thực hiện các thao tác như chia sẻ mạng kết nối để các máy kết nối có thể vào mạng internet hay thực hiện việc chia sẻ, copy chuyển đổi dữ liệu giữa các máy tính trong mạng LAN, ngoài ra bạn cũng có thể kết nối máy tính lại để chơi game...

Simple Adhoc Creator có giao diện khá đơn giản người dùng chỉ cần nhập tên mạng kết nối và mật khẩu sau đó nhấn Start đề quá trình chia sẻ được bắt đầu.

Việc sử dụng Simple Adhoc Creator sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng không nhỏ cho việc mua sắm thiết bị để thực hiện chức năng tương tự Simple Adhoc Creator. Chương trình có khả năng phát Wifi ổn định tương thích trên các phiên bản của hệ điều hành Windows. Một số phần mềm khác như MyPublicWiFi, Connectify... cũng có tính năng tương tự Simple Adhoc Creator.

 

 

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Simple Adhoc Creator

,


Tin Mới

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

 • Windows 7 Ultimate Full crack, bộ cài windows 7 chuẩn, key win 7 full

  Bạn đang cần cài Windows 7 cho máy tính và laptop của mình nhưng chưa biết bộ cài chuẩn ở đâu. Chuanroi.com sẽ mang đến cho bạn bộ cài Windows 7 chuẩn nhất, Cùng tải và cài máy tính của mình nhé.

 • Tải cFosSpeed - Phần mềm tăng tốc độ Internet

  Phần mềm CFosSpeed là giải pháp hỗ trợ cải thiện tốc độ kết nối nhanh chóng cũng như độc đáo nhất. Với phần mềm CFosSpeed giúp cho người dùng có thể thay đổi tốc độ internet của mình một cách dễ dàng cùng như giảm được tất cả những vấn đề có liên quan đến mạng như mạng chậm, mạng giật khi tiến hành công việc hay đang chơi game. Hãy cùng tham khảo chi tiết để có thể ứng dụng phần mềm dễ dàng và hợp lý nhất.

 • Tải Cốc Cốc - Tải trình duyệt Web cho người Việt

  Cốc Cốc hiện đã và đang nổi lên là một trong những website có lượng người tải cài đặt và sử dụng nhiều nhất trên mạng internet Việt Nam. Với nhiều tính năng phù hợp với nhiều mục đích được xây dựng cùng với tốc độ duyệt web nhanh là điều mà người dùng thích thú chỉ có ở Cốc Cốc

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z