Simple Adhoc Creator - Download Simple Adhoc Creator link tải nhanh, tạo và chia sẻ kết nối mạng Wifi

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Khi bạn muốn chia sẻ kết nối mạng với một máy tính khác, thông thường bạn phải mua bộ router phát wifi hoặc bộ chia cổng và nối dây mạng. Điều đó tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền của. Mình tình cờ đọc trên mạng giới thiệu về phần mềm tạo, chia sẻ kết nối mạng mà không thực hiện nhiều thao tác tốn kém như kia, nhân đây mình cũng xin chia sẻ luôn với các bạn. Phần mềm mình đang nói ở đây là Simple Adhoc Creator.

Khi sử dụng phần mềm Simple Adhoc Creator là bạn thực hiện việc kết nối các máy tính lại với nhau, khi đã kết nối bạn có thể thực hiện các thao tác như chia sẻ mạng kết nối để các máy kết nối có thể vào mạng internet hay thực hiện việc chia sẻ, copy chuyển đổi dữ liệu giữa các máy tính trong mạng LAN, ngoài ra bạn cũng có thể kết nối máy tính lại để chơi game...

Simple Adhoc Creator có giao diện khá đơn giản người dùng chỉ cần nhập tên mạng kết nối và mật khẩu sau đó nhấn Start đề quá trình chia sẻ được bắt đầu.

Việc sử dụng Simple Adhoc Creator sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng không nhỏ cho việc mua sắm thiết bị để thực hiện chức năng tương tự Simple Adhoc Creator. Chương trình có khả năng phát Wifi ổn định tương thích trên các phiên bản của hệ điều hành Windows. Một số phần mềm khác như MyPublicWiFi, Connectify... cũng có tính năng tương tự Simple Adhoc Creator.

 

 

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Simple Adhoc Creator

,


Tin Mới

 • Tải TeamViewer 2021 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Mình là dân IT, chuyên về mảng hỗ trợ phần mềm, thường xuyên thực hiện việc cấu hình cài đặt phần mềm từ xa cho khách hàng, bạn bè ... những lỗi bất khả kháng thì mình buộc phải đến tận nơi để giải quyết, tuy nhiên với những lỗi đơn giản thay vì lôi xe máy cưỡi đến nhà khách hàng để sửa thì mình lựa chọn giải pháp sửa chữa từ xa dưới sự hỗ trợ của phần mềm TeamViewer. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải TeamViewer full bản quyền và cài đặt về máy.

 • Tải Cốc Cốc【Chuẩn 100%】- Trình duyệt web cho người Việt

  Cốc Cốc là một công cụ hỗ trợ người dùng Việt truy cập web, lướt Facebook hay vào Tiktok nhanh tại Việt Nam mà không bị chặn. Với nhiều tính năng phù hợp, Cốc Cốc nhanh chóng trở thành phần mềm được nhiều người tin tưởng và sử dụng, hàng triệu lượt tải mới mỗi ngày trên khắp các hệ điều hành.

 • Tải IDM 6.19 Full Cr@ck - Phần mềm tăng tốc độ download

  Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tải một bài hát yêu thích hay một bộ phim hay trên mạng ? mình xin giới thiệu công cụ download cực kì đơn giản

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com1 đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z