Scanitto Pro 2.16.27.244 Full Crack, scan ảnh chất lượng

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Bạn hay gặp các vấn đề Scan ảnh từ máy quét, điều đó thật phiền toái. Từ này nhờ có phần mềm Scanitto Pro 2.16.27.244 bạn sẽ không cần lo lắng nữa. Chương trình này hạn chế các lỗi xảy ra, giúp bạn quét và lưu giữ hình ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau, và hơn nữa cho phép bạn in trực tiếp hình ảnh của mình.

Với đặc tính đơn giản Scanitto Pro 2.16.27.244 crack nhấn mạnh chức năng đơn giản hóa quá trình quét. Hạn chế các vấn đề của máy quét tại nhà hay văn phòng, tiết kiệm dung lượng hình ảnh.

Scanitto Pro 2.16.27.244 crack hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau như bmp, jpeg, tiff, png, pdf, gif. Các tính năng giúp thiết lập độ phân giải và độ sâu màu sắc của hình ảnh nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra

Với rất nhiều công dụng hữu ích đó của Scanitto Pro 2.16.27.244 crack, tin chắc rằng bạn sẽ nhàn hạ hơn trong công việc của mình.


Linh Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Scanitto Pro 2.16.27.244

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z