ROS Mobile

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Rules of Survival Mobile hay ROS Mobile là tựa game Rules of Survival chơi trên điện thoại iPhone hoặc Android, các bạn có thể tải ROS Mobile cho điện thoại của mình thông qua bài viết dưới đây nhé.
 
Rules of Survival Mobile là game chiến đấu theo phong cách Battle Royale dành cho iPhone hoặc Android của bạn. ROS Mobile là bản chất là một PUBG hoặc trò chơi Fortnite mà bạn có thể chơi trên điện thoại của bạn. ROS Mobile là một kỳ tích ấn tượng khi bạn đang chơi trò chơi nhiều người chơi với hơn 100 người.
 
Đây là những gì các game thủ và phụ huynh cần biết về game bắn súng Battle Royale phong cách cho iPhone, iPad và Android. Chúng tôi sẽ đề cập đến trò chơi này, cách chơi, chi tiết về mua hàng trong ứng dụng và hơn thế nữa bao gồm Quy tắc về mẹo sống còn và những điều cần biết về lừa đảo.
 
tai ros mobile
Tải Ros Mobile cho Android
 
Rules of Survival Mobile là gì?
 
Rules of Survival Mobile là một trò chơi miễn phí cho iPhone và Android. ROS Mobile là một game bắn súng phong cách Battle Royale. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải giết người chơi khác và là người cuối cùng còn sống để giành chiến thắng. Phải mất một phút để vào trò chơi đầu tiên của bạn, và từ đó bạn sẽ chơi qua một trò chơi cho đến khi bạn thắng hoặc bị loại. Một khi bạn bị loại ra, bạn có thể đi trực tiếp vào một trò chơi khác, vì vậy bạn không cần phải chờ đợi xung quanh để xem trò chơi đầu tiên của bạn diễn ra như thế nào.
 
Bạn có thể thay đổi giao diện của người chơi thông qua các giọt cung cấp và có rất nhiều loại vũ khí mà bạn có thể tìm thấy trên bản đồ. Nếu bạn đã quen thuộc với Battlegrounds of Player Unknown hoặc với Fortnite, ROS Mobile sẽ là bản chất thứ hai sau khi bạn điều chỉnh các điều khiển.
 
download ros mobile
Download Ros Mobile cho iPhone, iPad
 
 
Rules of Survival Mobile an toàn cho trẻ em?
 
Rules of Survival Mobile là một trò chơi phong cách bắn súng với súng và xe cộ. Nó thuộc thể loại game bạo lực, vì vậy nó không phải là siêu thực tế, nhưng vẫn còn một yếu tố chụp cho trò chơi này ngay cả khi bạn có kế hoạch chủ yếu là chạy và ẩn.
 
Apple quy định tỷ lệ sống còn là 17, Google cũng xếp hạng trò chơi 17+. Nếu bạn muốn hạn chế khả năng chơi trò chơi của con bạn ở cấp độ này, bạn nên thiết lập kiểm soát của phụ huynh trên iPhone hoặc Android .
 
- Phim hoạt hình không thường xuyên / nhẹ hoặc bạo lực tưởng tượng
- Nội dung tình dục và ảnh khỏa thân không thường xuyên / nhẹ
- Bạo lực thực tế thường xuyên / cường độ cao
 
Rules of Survival Mobile trong mua ứng dụng
 
Rules of Survival Mobile là miễn phí để tải về và để chơi. Có các giao dịch mua ứng dụng trên cả iPhone và Android. Đây là những gói, quà tặng và kim cương khác nhau.
 
Quy tắc tồn tại hiện tại trong mua ứng dụng là 99 xu đến 99,99 đô la theo Google Play. Trên iPhone, chúng có giá 99 xu đến 19,99 đô la. Bạn có thể chơi mà không cần mua hàng, nhưng hy vọng sẽ thấy các khoản tiền để chi tiêu tiền thật.
 
tai ve ros mobile cho dien thoai
Tải Ros Mobile
 
 

Link tải ROs Mobile cho iPhone, iPad : LINK FILE 1

Link tải ROs Mobile cho Android: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Game 7554

  Chuanroi.com đã cập nhật link tải Full Active game 7554 cho anh em chiến rồi nhé, anh em chỉ cần tải về và cài đặt là có thể chơi luôn được rồi không

 • Bloody Roar

  Cập nhật link full 4 phần game Bloody Roar - Đấu trường thú cho anh em yêu thích thể loại đánh đấm. Tải game Đấu trường thú và chơi ngay không cần

 • Neighbours From Hell All phiên bản

  Cập nhật link tải full 8 phần của tựa game Chọc phá hàng xóm - Neighbours From Hell cho anh em nhé. Game rất vui, chắc chắn sẽ mang đến cho anh em

 • Half Life

  Chắc game này thì không cần phải nói nhiều rồi, Half Life là tượng đài vĩ đại cho dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất, chắc hẳn anh em đã từng chơi

 • Cheat Engine - Phần mềm cheat game, thay đổi thông số game

  Phần mềm Cheat Engine không chỉ là phần mềm hỗ trợ thay đổi thông số cho game giúp game thủ nhanh chóng chinh phục được các thử thách ở trong game, kể cả là các game khó bạn hay gặp mà còn là phần mềm giúp tốc độ load tăng cao nên chơi game trở nên mượt mà hơn rất nhiều. Bạn đã dùng Cheat Engine bao giờ chưa?

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.