Tải Revo Uninstaller Pro 4.4 Full cr@ck - Công cụ gỡ bỏ cài đặt phần mềm tận gốc

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Tải Revo Uninstaller Pro 4.4 là cần thiết, giúp hỗ trợ thực hiện gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt nhưng không được sử dụng thường xuyên. Người dùng có thể gỡ bỏ các ứng dụng một các nhanh chóng và chính xác thông qua chức năng tìm kiếm của phần mềm.

Revo Uninstaller Pro Crack

Revo Uninstaller Pro 2021 - Tải Revo Uninstaller Pro 4.4 Full Key, gỡ bỏ chương trình [Chuẩn Rồi]


Ưu điểm của Revo Uninstaller Pro 4.4

Khá thuận lợi cho các bạn là giao diện của Revo Uninstaller Pro 2021 đơn giản hơn nhiều so với nhiều công cụ gỡ bỏ cài đặt khác. Bạn có thể tìm nhanh một ứng dụng trên máy tính để gỡ bỏ. Hơn nữa, tên phần mềm cũng biểu tượng của nó sẽ hiển thị để bạn không gỡ nhầm bất kỳ một chương trình nào. Revo Uninstaller Pro 4.4 đảm bảo không còn một tập tin rác nào còn sót lại sau khi đã xóa phần mềm nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Revo Uninstaller Pro giúp bạn gỡ cài đặt phần mềm và gỡ bỏ các chương trình không mong muốn được cài đặt trên máy tính của bạn một cách dễ dàng! Ngay cả khi bạn gặp sự cố khi gỡ cài đặt và không thể gỡ cài đặt chúng khỏi applet bảng điều khiển "Windows Add or Remove Programs".
 
Với các thuật toán tiên tiến và nhanh chóng, Revo Uninstaller Pro phân tích dữ liệu của ứng dụng trước khi gỡ cài đặt và quét các phần còn lại sau khi gỡ cài đặt chương trình. Sau khi trình gỡ cài đặt thông thường của chương trình chạy, bạn có thể xóa thêm các tệp, thư mục và khóa đăng ký không cần thiết thường còn sót lại trên máy tính của mình. Revo Uninstaller Pro cung cấp cho bạn một số phương pháp đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả và mạnh mẽ để gỡ cài đặt phần mềm như truy tìm chương trình trong quá trình cài đặt.
 
Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mạnh được gọi là Forced Uninstall. Forced Uninstall là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ các chương trình cứng đầu, các chương trình được cài đặt một phần, các chương trình đã được gỡ cài đặt một phần và các chương trình không được liệt kê là đã cài đặt! Để xóa hoàn toàn một chương trình và không để lại dấu vết, bạn có thể theo dõi tất cả các thay đổi hệ thống được thực hiện trong quá trình cài đặt chương trình, sau đó sử dụng thông tin đó để gỡ cài đặt chương trình chỉ bằng một cú nhấp chuột - đơn giản và dễ dàng!
 
Revo Uninstaller là một giải pháp thay thế nhanh hơn và mạnh hơn nhiều cho applet "Windows Add or Remove Programs"! Nó có các tính năng rất mạnh mẽ để gỡ cài đặt và loại bỏ các chương trình.

Tai Revo Uninstaller Pro

 

So với các phiên bản trước đó, Revo Uninstaller Pro 4.4 được cải tiến hơn nhiều: 

- Đã thêm - Tùy chọn “Hiển thị hộp kiểm trong chế độ xem Chi tiết” để có nhiều lựa chọn nhật ký và chương trình dễ dàng hơn
- Đã thêm - Khả năng chỉnh sửa các mục hiện có trong tất cả các danh sách trong Tùy chọn
- Cải thiện - Phát hiện các trình duyệt đã cài đặt cho các mô-đun Tiện ích mở rộng trình duyệt và Trình dọn dẹp trình duyệt
- Cải thiện - Loại trừ danh sách Dọn dẹp Tệp Rác
- Cải tiến - Thuật toán quét thức ăn thừa
- Đã sửa các lỗi nhỏ
- Đã cập nhật tệp ngôn ngữ
 

Tính năng hữu ích của Revo Uninstaller Pro 4.4

- Trình gỡ cài đặt: Mô-đun Trình gỡ cài đặt là tính năng chính cho các trường hợp khi một chương trình không gỡ cài đặt bình thường hoặc khi bạn nghi ngờ rằng một chương trình chưa được gỡ cài đặt hoàn toàn.
- Buộc gỡ cài đặt: Revo Uninstaller Pro cũng đi kèm với một tính năng rất mạnh có tên là Buộc gỡ cài đặt. Tính năng này cho phép bạn thực hiện quét thủ công để tìm phần thừa, có thể rất hữu ích khi trình gỡ cài đặt tích hợp sẵn của chương trình không hoạt động bình thường khi chương trình bạn muốn gỡ cài đặt hoàn toàn không được liệt kê trong Revo Uninstaller Pro hoặc trong Chương trình và Tính năng của Windows applet.
- Gỡ cài đặt nhanh / nhiều: Đối với các tình huống khi thời gian là một yếu tố hoặc bạn chỉ muốn tự động hóa quá trình gỡ cài đặt một chút thậm chí có thể gỡ cài đặt một số chương trình liên tiếp, Revo Uninstaller Pro cung cấp lệnh cho Gỡ cài đặt nhanh / nhiều.
- Giám sát cài đặt thời gian thực: Revo Uninstaller Pro có tính năng cho phép giám sát quá trình cài đặt chương trình. Nó cung cấp cho bạn sức mạnh và tính linh hoạt hơn nữa bằng cách cho phép bạn theo dõi và theo dõi chính xác những thay đổi được thực hiện đối với hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt một chương trình và quá trình này được thực hiện trong thời gian thực - đồng thời với cài đặt thông thường và ghi lại tất cả dữ liệu vào nhật ký .
- Ứng dụng Windows: Không giống như các chương trình cổ điển, việc gỡ bỏ Ứng dụng Windows (cài sẵn hoặc cài đặt từ Microsoft Store) có thể khó hiểu và phức tạp hơn, trừ khi bạn có Revo Uninstaller Pro. Nó sắp xếp hợp lý quá trình, làm cho nó trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, bằng cách cung cấp cho bạn danh sách tất cả các Ứng dụng đã cài đặt.
- Tiện ích mở rộng trình duyệt: Tất cả các trình duyệt hiện đại đều hỗ trợ cái gọi là tiện ích bổ sung hoặc tiện ích mở rộng, với mục đích chủ yếu là nâng cao các tính năng và chức năng của trình duyệt. Nhưng bạn càng có ít tiện ích mở rộng thì trình duyệt của bạn càng nhanh. Nhiều chương trình thường có thể cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt của riêng chúng mà không có sự cho phép của bạn hoặc thậm chí không biết


Yêu cầu hệ thống Revo Uninstaller Pro 4.4:

Tải Revo Uninstaller Pro 4.4, cài đặt và sử dụng yêu cầu hệ thống như sau đây:
- Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP3 (SP2 cho x64), Vista (SP1), Microsoft Windows 7
- 800MHz bộ xử lý
- Bộ nhớ (RAM):
- 512 MB (Windows XP)
- 1GB (Microsoft Windows Vista và Microsoft Windows 7)
 - Có sẵn miễn phí không gian đĩa cứng: 1 GB miễn phí không gian

Downloa Revo uninstaller Pro

Các tìm kiếm liên quan đến Revo Uninstaller Pro Cr@ck
revo uninstaller pro serial
download revo uninstaller pro
huong dan active revo uninstaller pro
revo uninstaller pro 2021 Active
revo uninstaller pro 3 full key
key revo uninstaller pro
serial number revo uninstaller pro
revo uninstaller pro 3.0 2
 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Revo Uninstaller Pro 3.0.5

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z