Revo Uninstaller - Hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm trên máy tính

Chia sẻ bởi: Kin lơ

Phần mềm Revo Uninstaller là một trong số những phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ những phần mềm cũng như các chương trình ứng dụng trên máy tính nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Revo Uninstaller có rất nhiều những tính năng vượt trội cũng như những ưu điểm cho việc gỡ bỏ phần mềm, đảm bảo việc xóa bỏ tận gốc những dữ liệu không cần thiết. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng cũng như phần mềm này để có thể ứng dụng nhanh chóng dễ dàng và tiện lợi hơn.
 
Phần mềm Revo Uninstaller là phần mềm giúp bạn có thể xóa bỏ đi những ứng dụng cài đặt đã lâu để thay thế vào đó những phần mềm mới hay để làm trống dung lượng ổ cứng cho máy chạy mượt mà hơn. Phần mềm Revo Uninstaller có nhiều sự lựa chọn cho việc xóa bỏ cũng như gỡ những cài đặt hay sao lưu cũng như quản lý những cài đặt nhanh chóng và dễ dàng nhất, cùng với đó bạn có thể xóa tất cả những phần mềm hay rác còn lại sau khi gỡ bỏ để có thể ứng dụng nhanh chóng và tiện lợi hơn đối với người dùng đảm bảo xóa sạch sẽ không gây ảnh hưởng tới những hoạt động khác.
 
revo-uninstaller-1
Tải Revo Uninstaller - Ứng dụng gỡ bỏ phần mềm trên máy tính
 
Những tính năng cũng như các tiện ích của phần mềm Revo Uninstaller bao gồm hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt ứng dụng dễ dàng và chính xác nhất, có khả năng xem chi tiết tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy tính, sử dụng Hunter mode để gỡ cài dặt cũng như tiêu diệt và xóa tận gốc những ứng dụng không còn dùng đến. Phần mềm Revo Uninstaller hỗ trợ xem và quản lý các ứng dụng được cài đặt khi Windows khởi động, dễ dàng làm sạch bất kỳ những tập tin rác nào và những tập tin tạm thời cũng như không cần thiết từ ổ đĩa của bạn. Xóa vĩnh viễn tất cả những file đã bị xóa để không có thể phục hồ ở bất cứ những phần mềm nào, bạn cũng tiến hành xóa dấu vết quan trọng để lại khi làm việc với windows cũng như xóa lịch sử trong các trình duyệt một cách đơn giản nhất.
 
Với tất cả những tính năng ở trên người dùng hoàn toàn có thể tải và cài đặt phần mềm để có thể ứng dụng dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi hơn, tùy thuộc vào thiết bị cũng như hệ điều hành mà bạn có thể lựa chọn được phiên bản cài đặt thích hợp nhất cho mình. Phần mềm Revo Uninstaller có rất nhiều những phiên bản khác nhau cũng như có những phiên bản tiến bộ hỗ trợ người dùng ứng dụng nhanh chóng và tiện lợi nhất, đảm bảo đem lại hiệu quả cho công việc xóa bỏ ứng dụng của mình. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn để có được những ứng dụng dễ dàng hơn, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những phiên bản mới nhất bởi có sự tương thích tốt cũng như có đầy đủ những ưu điểm, khắc phục được những hạn chế của những phiên bản trước đó đem lại sự tiện lợi cho người dùng.
 
revo-uninstaller-2
Download Revo Uninstaller - Gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm trên máy tính
 
Phần mềm Revo Uninstaller là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không có phần mềm quảng cáo, không có phần mềm gián điệp, cùng với thao tác sử dụng dễ dàng, dọn dẹp máy cao cấp cũng như hỗ trợ quản lý các ứng dụng chạy khi khởi động máy và dọn lịch sử trình duyệt. Ngoài việc sử dụng các phần mềm gỡ bỏ, người dùng cũng có thể ứng dụng để xóa tất cả những chương trình trên máy tính không cần thiết để máy có thể chạy mượt mà hơn. Với phần mềm Revo Uninstaller này bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chỉ cần thông qua hướng dẫn cũgn như vài thao tác cơ bản là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cài đặt cũng như ứng dụng phần mềm nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp xóa bỏ các phần mềm độc hại trên máy tính thì AdwCleaner là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Phần mềm AdwCleaner với các tính năng mạnh mẽ sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn các phần mềm độc hại trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm cũng như những ứng dụng khác hỗ trợ tốt cho nhu cầu cũng như công việc của mình bạn có thể tham khảo thêm trên Chuanroi.com để lựa chọn tốt nhất cho công việc của mình. Chắc chắn với những phần mềm này sẽ đem lại sự tiện dụng cho người dùng cũng như những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn nữa những phần mềm để có được những sự lựa chọn đúng đắn cũng như ứng dụng chính xác nhất với nhu cầu của mình.

Link tải Revo Uninstaller: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z