Registry Booster 2013 Full crack, dọn dẹp, tối ưu hệ thống [Chuẩn Rồi]]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Registry là một cơ sở dữ liệu dùng để lưu trữ thông tin về những sự thay đổi, những lựa chọn, những thiết lập từ người sử dụng Windows. Kiểm soát được nội dung của Registry là yêu cầu tất yếu để bạn sử dụng máy tính một cách khoa học, hiểu sâu hơn về môi trường làm vịệc của Windows. Mình xin mạn phép giới thiệu đến bàn dân thiên hạ (có thể nhiều bạn đã biết cái này rồi) công cụ Registry Booster phiên bản 2013 giúp bạn sửa lỗi Registry để tăng tốc máy tính.

Nói thật thì nhiều bạn sử dụng máy tính lâu năm vẫn còn gà mờ chưa biết cái này là cái gì đâu. Rất quan trọng đấy ạ, nhất là khi bác nào muốn tìm hiểu sau vào kỹ thuật lập trình trên nền Windows, cách bảo mật, thậm chí bẻ khóa phần mềm hay đột nhập vào máy tính của người khác. Nhưng trước hết, cần phải loại bỏ hoàn toàn các lỗi Registry đảm bảo cho nó hoạt động một cách êm mượt nhất, đồng thời dọn dẹp và tối ưu hệ thống của bạn. Công cụ Registry Booster sẽ giúp bạn.

Nhiều công cụ chỉnh sửa Registry hiện nay chỉ dừng ở mức kiểm tra sơ lược chứ chưa phân tích sâu để loại bỏ những lỗi trên đó. Tuy nhiên với chương trình này, các bác cứ yên tâm với tính năng quét và sữa lỗi toàn diện của nó nhé, bao gồm các chống phân mảnh, sao lưu và phục hổi nữa.

Link tải bản Full đây ạ.

Yêu cầu hệ thống:

- CPU : Intel Pentium 3 500MHz hoặc tương đương
-  RAM 256 MB
- Bộ nhớ trống 350 MB
-  Màn hình độ phân giải 1024x768, 16 bit
-  Hệ điều hành : Microsoft Windows XP / Vista / 7
-  Trình duyệt : Internet Explorer 6
-  Kết nối Internet để kich hoạt
 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Registry Booster 2013

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z