Tải Rar Password Unlocker 5.0 Full Thuốc, phá mật khẩu file rar

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Chuanroi.com cập nhật phiên bản mới nhất cho Rar Password Unlocker 5.0 với đầy đủ Thuốc cho các bạn, phần mềm này sẽ giúp bạn phá mật khẩu các file rar, rip. Nếu cần giúp đỡ gì thì cứ comment bên dưới nhé, bọn mình sẽ giải đáp cho bạn

Phần mềm AR Password Unlocker được chứng minh là một công cụ hữu ích khi bạn quên mật khẩu WinRAR / RAR và không thể mở các tài liệu lưu trữ RAR. Nó có thể khôi phục lại mật khẩu RAR ở tốc độ cao thông qua 3 lựa chọn tấn công: Brute-force, Brute-force với Mask và Dictionary do người dùng định nghĩa.
 
- Hỗ trợ tất cả các tệp RAR được tạo bởi bất kỳ công cụ nào
- Khôi phục mật khẩu RAR nhanh hơn với SSE, v.v.
- Hỗ trợ tăng tốc CPU và GPU đa nhân
- 3 tùy chọn tấn công mật khẩu hiệu quả có sẵn
- Lưu lại quy trình khôi phục mật khẩu tự động
- Tắt máy tính tự động sau khi phục hồi
 

Phá bỏ mật khẩu filr rar với RAR Password Unlocker 5.0 Full Active

Công cụ Phục hồi WinRAR mạnh mẽ
Nhanh chóng phục hồi các mật khẩu đã bị lãng quên từ các tệp lưu trữ RAR được mã hóa (* .rar) tạo bởi bất kỳ ứng dụng nào, bao gồm cả phiên bản mới nhất của WinRAR. Mở khóa bất kỳ tệp RAR được bảo vệ bằng mật khẩu nào dù thuật toán nén và thuật toán mã hóa nào được sử dụng.
 
Phục hồi nhanh với GPU & CPU Đa lõi
- Khôi phục mật khẩu RAR ở tốc độ cao bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến SSE và thuật toán tìm kiếm mới.
- Cho phép bạn tăng tốc độ khôi phục mật khẩu bằng RAR với các CPU đa nhân, GPU NVIDIA CUDA và GPU ATI OpenCL.
 
3 Các tùy chọn tấn công mật khẩu hiệu quả
- Brute-force Attack - Thử tất cả các kết hợp mật khẩu có thể khi bạn không biết gì về nó.
- Brute-force Attack with Mask - Giảm thời gian phục hồi đáng kể bằng cách xác định chiều dài mật khẩu bị lãng quên, bộ ký tự, vv (High Recommended)
- Từ điển Attack - Khôi phục mật khẩu bị mất RAR bằng cách thử kết hợp mật khẩu trong từ điển được tích hợp làm mật khẩu. Tự tạo từ điển trong bất kỳ ngôn ngữ cũng được hỗ trợ.
 
Tìm kiếm các tệp được mã hóa
Tính năng Tìm kiếm giúp bạn tìm các tệp lưu trữ RAR đã mã hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng cách quét máy tính của bạn. Bạn có thể chọn loại quét mà bạn muốn sử dụng và quét các tệp tin cụ thể - từ toàn bộ hệ thống máy tính tới một hoặc hai thư mục được chọn.
 
Tự động tiết kiệm trạng thái phục hồi
Dừng lại và tiếp tục quy trình khôi phục mật khẩu bất cứ lúc nào thông qua tính năng tự động lưu. Trình active mật mã RAR này có thể tự động lưu trạng thái khôi phục mật khẩu của bạn.
 
Yêu cầu hệ thống
 
Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP / 2008/2003/2000
 
CPU: bộ xử lý 1 GHz (khuyến nghị là 2,4 GHz)
 
RAM: 512 MB (khuyến khích sử dụng 1 GB)
 
Dung lượng đĩa: 15 MB dung lượng trống
 
Hướng dẫn Active Rar Password Unlocker thành công
 
- Tải file thuốc về và giải nén ra
- Copy file thuốc vào thư mục cài game, cài đè lên file cũ 

Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Rar Password Unlocker 5.0

,


Tin Mới

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z