Rapid PHP editor 11.22 Full Crack, biên tập ngôn ngữ PHP

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Nếu bạn đang tim kiếm một chương trình hoàn hảo cho công việc thiết kế, biên tập PHP thì không nên bỏ qua bài biết này. Phần mềm Rapid PHP editor 11.22 giúp cho các biên tập viên có thể nhanh chóng tạo và chỉnh sửa PHP, hơn nữa bạn cũng có thể làm việc với HTML, XHTML, CSS và mã JavaScript.

Rapid PHP editor 11.22 crack cung cấp công cụ tạo, chỉnh sửa, biên tập PHP nhanh chóng. Các tính năng sẵn có bao gồm mã lệnh tô sáng làm nổi bật cho PHP, HTML, CSS, JavaScript, WML và XML.  PHP trình gỡ lỗi tiện ích giúp bạn nhạn ra các sai sót của mình. Các chức năng PHP tự động hoàn toàn như nổi bật khung, nhận diện mã Collapse.

Ngoài ra Rapid PHP editor 11.22 crack này giúp bạn xây dựng File và FTP Explorer, quản lý công việc biên tập theo từng giai đoạn, bạn có thể thiết kế văn bản để xây dựng trong trình duyệt Web , tích hợp với máy chủ Web.

Bạn là một lập trình viên chuyên nghiệp thì Rapid PHP editor 11.22 crack sẽ là cánh tay phải đắc lực trong công việc.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Rapid PHP editor 11.22

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z