Puffin Web Browser - download Puffin Web Browser link tải nhanh, trình duyệt web tốc độ cao

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Puffin Web Browser là trình duyệt web cho phép người dùng lướt Web đọc tin tức, chơi trò chơi, nghe nhạc, xem phim... trên internet. Người dùng có thể thực hiện tất cả các thao tác, tinh chỉnh cài đặt , tối ưu cá nhân hóa trình duyệt theo ý mình. Puffin Web Browser được đánh giá là mạnh và nhanh nhất ở thời điểm hiện tại.

Puffin Web Browser có giao diện chuẩn dành cho máy điện thoại chạy hệ điều hành Android, người dùng có thể dễ dàng, nhanh chóng duyệt vào những trang Web mình yêu thích, chương trình cung cấp đầy đủ tính năng và công cụ cần thiết của một trình duyệt Web như duyệt Web, đánh dấu, tạo bookmark...

Puffin Web Browser cũng cho phép người dùng sử dụng chế độ ẩn danh khi duyệt Web, ẩn địa chỉ IP, sử dụng đề xuất tìm kiếm thông minh... nhằm tối ưu khả năng duyệt Web, cũng như tìm kiếm cho người dùng.

Một trình duyệt được ưa dùng, duyệt Web nhanh chóng với nhiều tính năng được cải tiến, Puffin Web Browser sẽ đem lại sự trải nghiệm mới cho ngời dùng về hiện thị và tốc độ.... so với trình duyệt web khác, Puffin Web Browser có vẻ nhỉnh hơn về tốc độ và không ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của hệ điều hành. Cũng có tính năng duyệt Web như Puffin Web Browser, người dùng có thể biết đến một số trình duyệt khác như google chrome, Operamini....

Các tìm kiếm liên quan đến Puffin Web Browser
puffin web browser for windows
puffin web browser for ipad
puffin web browser android
puffin web browser free for android
puffin web browser iphone
puffin web browser apk
puffin web browser free for ipad
puffin web browser crack


Link iTunes: LINK FILE 1

Link Google Play: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Puffin Web Browser

,


Tin Mới

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

 • Windows 7 Ultimate Full crack, bộ cài windows 7 chuẩn, key win 7 full

  Bạn đang cần cài Windows 7 cho máy tính và laptop của mình nhưng chưa biết bộ cài chuẩn ở đâu. Chuanroi.com sẽ mang đến cho bạn bộ cài Windows 7 chuẩn nhất, Cùng tải và cài máy tính của mình nhé.

 • Tải cFosSpeed - Phần mềm tăng tốc độ Internet

  Phần mềm CFosSpeed là giải pháp hỗ trợ cải thiện tốc độ kết nối nhanh chóng cũng như độc đáo nhất. Với phần mềm CFosSpeed giúp cho người dùng có thể thay đổi tốc độ internet của mình một cách dễ dàng cùng như giảm được tất cả những vấn đề có liên quan đến mạng như mạng chậm, mạng giật khi tiến hành công việc hay đang chơi game. Hãy cùng tham khảo chi tiết để có thể ứng dụng phần mềm dễ dàng và hợp lý nhất.

 • Tải Cốc Cốc - Tải trình duyệt Web cho người Việt

  Cốc Cốc hiện đã và đang nổi lên là một trong những website có lượng người tải cài đặt và sử dụng nhiều nhất trên mạng internet Việt Nam. Với nhiều tính năng phù hợp với nhiều mục đích được xây dựng cùng với tốc độ duyệt web nhanh là điều mà người dùng thích thú chỉ có ở Cốc Cốc

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.