Tải Proshow Producer 9 Full Vĩnh Viễn【Chuẩn 100%】- Tạo video từ ảnh, tạo slide ảnh

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Phần mềm Proshow Producer 9 được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với phần mềm thông dụng này người dùng có thể tạo được những đoạn phim hay trình diễn show ảnh hợp lý nhất. Với phần mềm Proshow Producer 9 làm video từ các hình ảnh nảy có rất nhiều hiệu ứng độc đáo, sử dụng dễ dàng cùng với nhiều tính năng hữu ích, cắt ghép video hiệu quả. Bạn có thể tham khảo chi tiết và kỹ lưỡng phần mềm này để sử dụng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Cùng Chuanroi tải Proshow Producer 9 về máy.
 
Phần mềm Proshow Producer 9 được ứng dụng khá phổ biến hiện nay để có thể tạo ra những bộ album hay video ảnh cưới đẹp nhất với các yếu tố chuyển cảnh độc đáo hay các hình thức ghép ảnh sáng tạo cùng với nhạc nền được ghép phong phú nhất. Trong ứng dụng Proshow Producer 9 có rất nhiều những tính năng hữu ích được tích hợp hỗ trợ tốt cho công việc như, chèn âm thanh vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh phong phú, chèn chữ, chèn logo cùng với rất nhiều những tính năng khác giúp cho người dùng có thể tạo được sự ấn tượng cũng như những nét riêng biệt cho chính mình.
 
tai proshow producer
Tải Proshow Producer 9 chỉnh sửa video
 

Điểm ưu việt của phần mềm Proshow Producer 9

 
Sử dụng phần mềm Proshow Producer 9 cũng có khá nhiều những phiên bản khác nhau, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những phần mềm tương ứng để tạo ra những video hình ảnh sống động nhất. Tùy thuộc từng phiên bản mà có những tính năng nổi bật khác nhau, nhưng hầu hết những phiên bản mới sẽ khắc phục được tối đa những nhược điểm của phiên bản cũ và đem lại hiệu quả tốt nhất hco người sử dụng. Từ việc nâng cấp cấu hình cũng như thay đổi giao diện mới cùng với nhiều những tính năng hấp dẫn cho người dùng thỏa sức sáng tạo.
 
Được thiết kế đơn giản với giao diện trực quan có sự liên kết với nhều những công cụ sắp xếp theo hành để người dùng có thể lựa chọn sử dụng tiện lợi nhất. Người dùng có thể hỗ trợ duyệt ảnh, chọn nhạc nền và bắt đầu tiến hành các thao tác tạo video từ ảnh số, phần mềm này còn có khả năng sửa ảnh trực tiếp trên giao diện cũng như có khả năng tạo được tiêu đề cho hình ảnh hay thay đổi hiệu ứng hay những hình ảnh tùy theo ý muốn của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người cũng như bạn hài lòng về hình ảnh hay chưa đều có thể thay đổi hình ảnh cũng như tạo được video chất lượng nhất. 
 
Download proshowproducer 2
Download Proshow Producer 9 cho máy tính
 
Đặc biệt ở phần mềm Proshow Producer 9 có rất nhiều những tính năng vượt trội như, chèn nội dung cho album dễ dàng, bạn chỉ cần chọn ảnh và chúng sẽ tự động thêm vào trình chiếu, bạn cũng có thể tiến hành thay đổi trình tự theo ý của mình. Phần mềm Proshow Producer tạo được nhiều hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời nhất cho người dùng, bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng dễ dàng và thích hợp nhất, có thể tạo hình ảnh động hay những khung hình độc và lạ theo ý mình. Hơn thế nữa video còn có chất lương HD, đây cũng được coi là đặc tính vượt trội nhất, cùng với đó bạn còn có khả năng tích hợp với mạng xã hội để có thể chi sẻ bản trình chiếu nhanh chóng và hợp lý nhất. 
 
Với phần mềm Proshow Producer 9 cũng có rất nhiều những tính năng hữu ích và hợp lý bạn có thể sử dụng tùy chỉnh và thiết lập video, chỉnh sửa video hiệu quả nhất. Các vấn đề về hiệu ứng hay thay đổi thiết lập chú thích cũng như những chuyển động của hình ảnh cùng với cấu hình và hiệu ứng âm thanh. Sử dụng phần mềm làm video từ hình ảnh này bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc và hình ảnh đẹp của mình, để gợi nhớ lại những kỷ niệm cũng như đem lại rất nhiều những lợi ích cho người dùng.
Active Proshow Producer
Tải Proshow Producer9 giúp tạo album ảnh hoặc video dễ dàng
 
Phần mềm Windows Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa video cũng giống như Proshow Producer 9 nhưng khác ở chỗ phần mềm được tích hợp sẵn trong máy tính, bạn sẽ không cần mất thời gian cho việc tải và cài đặt Windows Movie Maker mà có thể trực tiếp sử dụng luôn.
 
Nếu bạn muốn tập tành để trở thành một DJ thì phần mềm Virtual DJ sẽ giúp bạn làm việc đó, với những tính năng mạnh mẽ và thú vị của mình, Virtual DJ sẽ giúp bạn trộn, mix nhạc một cách hoàn hảo theo phong cách của riêng mình.
 
Bạn hãy cùng tham khảo chi tiết hơn về phần mềm và tải về, cài đặt và sử dụng theo đúng với hướng dẫn để có thể tiến hành vào thực tế nhanh chóng cũng như đem lại kết quả tốt nhất. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các phần mềm khác trên Chuanroi.com để tham khảo cũng như lựa chọn cho mình những phần mềm đáp ứng nhu cầu công việc hiệu quả nhất, đồng thời tải về để sử dụng nhanh chóng và hợp lý nhất.
 
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571
 

Hướng dẫn Active Proshow Producer 9 vĩnh viễn

 
- Bước 1: Tải Proshow Producer 9 và giải nén file Thuốc bên dưới
- Bước 2: Copy toàn bộ file trong thư mục Activate Proshow Producer 9 bao gồm (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt) rồi sau đó Paste (ctrl +V) vào thư mục cài đặt của Proshow Producer. Tùy vào phiên bản windows 32bit hoặc 64bit thư mục cài đặt của proshow producer là
+ Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer
+ Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer
- Bước 3: Chọn Copy and Replace nếu xuất hiện thống báo.
- Bước 4: Quay lại thư mục Thuốc Proshow Producer 9, mở file Registration.ext và chọn Yes => bấm OK

 


Link Tải Proshow Producer Full Active: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Proshow Producer 9 moi nhat

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z