ProShow Producer 7.0 - Ứng dụng trình chiếu ảnh độc đáo

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

ProShow Producer 7.0 là phiên bản mới nhất của ứng dụng biên tập, trình chiếu ảnh và video độc đáo mà chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. So với các bản Proshow 5 và 6 trước đó, bản cập nhật này đã có sự thay đổi đáng kể về giao diện, thiết kế lại các icon và bổ sung thêm nhiều tiện ích online. Cùng khám phá những chức năng thú vị sẽ mang đến cho bạn những ngạc nhiên trong quá trình tạo trình chiếu ảnh.

Sau khi phiên bản Proshow Producer 6.0 ra mắt được một thời gian người dùng đã được đón nhận ProShow Producer 7.0 cung cấp các công cụ giúp tạo slideshow trình chiếu ảnh siêu nhanh với rất nhiều hiệu ứng sinh động. Chương trình còn cho phép bạn chèn nhạc vào trình chiếu, chèn văn bản lên ảnh để chi tiết hóa các chủ đề ảnh mà bạn thực hiện, tải Proshow Producer 6.0 nếu muốn sử dụng nó.

tai proshow producer 7

Các video được tạo ra đều có chất lượng HD với khả năng ghi đĩa Blu-ray, đĩa CD và DVD hay chia sẻ chúng lên mạng xã hội. Phần mềm này giúp chỉnh sửa các hình ảnh trước khi tạo video trình chiếu, tạo những hình ảnh đẹp lung linh. Đây là những tính năng cơ bản có thể gặp ở bất cứ ứng dụng trình chiếu ảnh nào, vậy phiên bản cập nhật có những điểm gì mới? và để làm video chúng ta cũng có thể sử dụng CyberLink PowerDirector, hiện tại phần mềm này đang được yêu thích, tải CyberLink PowerDirector cho PC.

tai proshow producer 7

ProShow Producer 7.0 đã bổ sung một thư viện âm thanh sẵn có, hỗ trợ người dùng chọn nhạc cho video được trình chiếu. Với hơn 240 bài hát và hàng chục hiệu ứng âm thanh khá phổ biến hiện nay, bạn tha hồ lựa chọn cho trình chiếu của mình. Những bản nhạc này có thể được xem trước, sắp xếp theo dung lượng, thể loại được phân loại vào các tab khác nhau. Các ca khúc này có thể sử dụng cho mục đích thương mại hoặc cá nhân tùy theo quyền cấp phép. Cùng với thư viện nhạc là các công cụ biên tập âm thanh như có thể cắt nhạc, điều chỉnh âm lượng, tạo các điểm nhấn âm thanh. Ngoài ra bạn còn có thể tải thêm các chủ đề và hiệu ứng âm thanh ngay trên phần mềm.

download proshow producer 7

ProShow Producer 7.0 tích hợp thêm các công cụ tải hiệu ứng cũng như các chủ đề mà ở các phiên bản trước bạn chỉ có thể có được ở những website khác. Giờ đây bạn đã có thể sở hữu bất cứ gói chủ đề nào chỉ với vài ba thao tác đơn giản. Giao diện người dùng ở phiên bản này đã được cải thiện đáng kể, tạo sự thoải mái tiện lợi nhất cho người dùng. Mỗi tính năng đều có sự giới thiệu và hướng dẫn để người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

tai proshow producer 7

ProShow Producer 7.0 cũng tối ưu hóa tốt hơn cho các video được trích xuất, kích thước video đã được giảm xuống, sử dụng công nghệ mã hóa thông minh hơn. Nội dung các video sẽ được phân tích, tự động điều chỉnh để có đầu ra tốt hơn, từ các thiết lập cài đặt đến chất lượng âm thanh và hình ảnh, trình chiếu thuận lợi hơn trên các thiết bị như iPhone và iPad hay Android. Bên cạnh đó, định dạng đầu ra HTML5 giúp người dùng dễ dàng nhúng video trên các website hoặc blog trực tuyến.

ProShow Producer 7.0  còn có khả năng tạo video đầu ra với chất lượng 4k siêu nét, tính năng one-click Audio offset giúp chỉnh sửa âm thanh hình ảnh tốt hơn, đồng thời các video này sẽ giúp quá trình ghi đĩa DVD hay Blu-ray nhanh hơn rất nhiều.


get.fiiimiie39.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tải ProShow Producer 7.0

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z