Proshow gold 9

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Proshow Gold 9 là một trong những giải pháp tạo slideshow từ hình ảnh tốt và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu bộ các hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh phong phú, các công cụ đầy đủ, thư viện nhạc chất lượng cao, có khả năng xuất video dưới nhiều định dạng, bao gồm cả ghi đĩa DVD, Blu-ray... Proshow Gold 9 không chỉ dành cho những biên tập viên chuyên nghiệp mà còn cả người dùng phổ thông.


1. Giới thiệu về Proshow Gold 9

Là một cái tên nổi bật khi nhắc tới thị trường các phần mềm biên tập nói chung và phần mềm tạo slideshow từ ảnh nói riêng, Proshow Gold 9 sẽ mang lại tất cả những gì người dùng cần bằng bộ công cụ, tính năng đầy đủ của mình. Bạn muốn tạo 1 video ấn tượng dành cho người thân nhân một ngày đặc biệt từ chính những bức ảnh của họ? Proshow Gold 9 chính là điều mà bạn đang tìm kiếm.

Được đánh giá là một trong những phần mềm có bộ công cụ hoàn thiện nhất, Proshow Gold 9 sẽ biến những bức ảnh đơn điệu của bạn thành một đoạn video sống động, thú vị bằng cách thêm hàng tá các hiệu ứng chuyển động như pan, zoom, xoay và hơn 950 hiệu ứng khác, bạn cũng có thể thêm caption cho từng bức ảnh, khung hình và tất nhiên những dòng caption này cũng sẽ có thể được tùy chỉnh với nhiều hiệu ứng xuất hiện khác nhau. 

Âm nhạc cũng là một phần không thể thiếu trong bất kỳ sản phẩm video nào, với Proshow Gold 9, bạn sẽ có hơn 330 track nhạc miễn phí để sử dụng. Cách thức chèn nhạc trên phần mềm này cũng rất đơn giản và trực quan, thông qua biểu đồ âm thanh quen thuộc, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các bài nhạc yêu thích sao cho khớp với từng khung hình của video hay caption. 

Sau khi hoàn thành quá trình biên tập video slideshow của mình, người dùng có thể xuất video của mình dưới hơn 50 định dạng video khác nhau cùng nhiều độ phân giải, trong đó lên tới 4K, Blu-ray, hoặc đăng tải trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, YouTube...
 

2.  Các tính năng nổi bật của Proshow Gold 9

2.1. Hỗ trợ các thao tác kéo thả để thêm nội dung

Proshow Gold 9 cung cấp khả năng thêm nội dung không giới hạn, có nghĩa rằng bạn có thể chèn bao nhiêu hình ảnh, track âm thanh tùy ý. Và bằng việc hỗ trợ các thao tác kéo thả trực quan, người dùng có thể thêm hình ảnh, sắp xếp vị trí xuất hiện hình ảnh hay thêm, ghép file audio, thậm chí áp dụng hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng xuất hiện cho từng khung hình một cách đơn giản, trực quan.

2.2. Hơn 950 bộ lọc và hiệu ứng

Được trang bị với kho hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng xuất hiện hình ảnh cũng như các bộ lọc chỉnh màu ảnh khổng lồ lên tới hơn 950 hiệu ứng khác nhau, Proshow Gold 9 cho phép người dùng tạo cho mình những nội dung độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân, thỏa sức sáng tạo.

2.3. Biên tập nhanh hơn mà không cần tới các phần mềm thứ 3

Proshow Gold 9 được tích hợp hàng sa số các công cụ biên tập hữu ích như tự động xóa các lỗi điểm ảnh khi crop ảnh, loại bỏ lỗi mắt đỏ, hay thậm chí chèn 1 video vào slideshow sau đó trim chính video ngay trong Proshow Gold 9 một cách tiện lợi, nhanh chóng.

2.4. Thêm title đi kèm hiệu ứng đơn giản

Bạn hoàn toàn có thể thêm caption hay title vào video slideshow của mình dễ dàng với các hiệu ứng có sẵn, hơn nữa Proshow Gold 9 cũng cho phép bạn tùy chỉnh font, cỡ cũng như màu của chữ. 

2.5. Công cụ biên tập âm thanh đa dạng

Phần mềm này đi kèm với một thư viện nhạc bản quyền miễn phí cực đa dạng bao gồm hơn 330 bài hát được chọn lọc phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như đã được cấp phép để sử dụng cho cả mục đích cá nhân lẫn mục đích thương mại. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tùy chỉnh âm thanh được tích hợp sẵn để cắt, ghép nhiều bản nhạc hay thậm chí lồng tiếng cho video của mình.

2.6. Hỗ trợ xuất video đa dạng

Proshow Gold 9 hỗ trợ xuất video sau khi biên tập dưới hơn 50 định dạng phổ biến với nhiều độ phân giải khác nhau phù hợp với nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau, trong đó độ phân giải lớn nhất có thể đạt được lên tới 4K. Hơn thế nữa, người dùng có thể ghi trực tiếp những video của mình lên đĩa DVD hay Blu-ray cực kỳ tiện lợi. 


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai proshow gold 9

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z