ProgDVB Pro 7.03 (32 bit) Crack bản full, xem truyền hình chất lượng cao [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Bạn đang cần một ứng dụng xem được nhiều kênh truyền hình trên thế giới. Cài đặt ngay ứng dụng ProgDVB Pro 7.03, bạn sẽ có được điều đó với bản cài đặt full các kênh truyền hình của ProgDVB Pro.

1. Giới thiêu ProgDVB Pro 7.03

ProgDVB là một ứng dụng rất tuyệt vời cho những tín đồ của những chương trình truyền hình và các chương trình trên máy tính. Phần mềm có các tùy chọn để làm việc với mạng lưới phát thanh truyền hình và ghi âm Audio/ Video định dạng kỹ thuật số phương tiện truyền thông nguồn khác nhau.

Đây thực sự là một phần mềm rất mạnh mẽ trong việc hỗ trợ xem truyền hình kỹ thuật số và nghe các kênh phát thanh. Phần mềm cho phép bạn xem Truyền hình SAT (vệ tinh) và lắng nghe các kênh radio trực tiếp từ vệ tinh bằng cách sử dụng thẻ DVB-PCI với bộ giải mã phần cứng trên SAT-Dish , và máy tính cá nhân với Microsoft Windows được cài đặt. Hỗ trợ số lượng lớn trang thiết bị để xem truyền hình vệ tinh TV. Để xem truyền hình internet cần truy cập vào mạng với tốc độ ít nhất 256 kilobits, lắp đặt các thiết bị bổ sung cần thiết.

2. Các tính năng chính của ProgDVB Pro 7.03

Hổ trợ high Definition TV bao gồm H.264/AVC.

Hổ trợ hình ảnh trong hình ảnh (Picture-in-picture) cũng như đồng thời ghi / phát lại độc lập của một số kênh từ một hoặc nhiều thiết bị.

Hỗ trợ cho phần lớn DVB, ISDB-T và ATSC thiết bị bao gồm DiSEqC và hỗ trợ giao diện CAM.

Hỗ trợ cho tất cả các định dạng âm thanh kỹ thuật số truyền hình: MPEG, AC3, AAC, ...

Thời gian chuyển đổi sử dụng chức năng bộ nhớ RAM hoặc đĩa đệm có kích thước không giới hạn.

10 Bands equalizer.

Ghi âm cách kênh TV và Radio.

Xem lại từ các tập tin đĩa cơ bản.

Chương trình hướng dẫn (EPG) từ TV kỹ thuật số hoặc XmlTV, JTV.

Teletext.

Phụ đề.

Hỗ trợ cho VR, VMR7, VMR9 và EVR kết xuất đồ họa bao gồm OSD (trừ VR).

Mạng lưới phát thanh truyền hình.

Skins cho OSD và GUI.

Cả hai phiên bản Win32 và Win64 chính thức có sẵn.

3. Hướng dẫn cài đặt và crack ProgDVB Pro 7.03

* Cài đặt:

Các bạn tải file progdvb-pro-703.exe về cài đặt bình thường giống việc cài đặt các ứng dụng khác

Kết quả các bạn thu được bản dùng thử

* Crack

Các bạn tải file Thuốc

Chạy file Reseter.exe  và click Reset

Đợi 1 chút chương tình này chạy xong sẽ ra thông báo:

Các bạn làm tiếp một lần nữa khi mở file “Reseter.exe” trong file tải về và click “reset”. Lúc này khi mở chương trình bạn đã đăng ký thành công, và đây là kết quả:

4. Hướng dẫn sử dụng progDVB Pro 7.03

Các bạn mở phần mềm ProgDVB 7 lên, chọn Quốc Gia mà bạn muốn xem, kế tiếp là chọn kênh bạn yêu thích tại Quốc Gia đó và click đúp vào kênh đó để xem.

Ngoài ra, Các bạn cũng có thể lựa chọn ghi lại audio hay video của kênh bạn yêu thích hay là kiểu xem 2D/3D,…

Hi vọng với việc cài đặt bản quyền chương trình progDVB Pro 7.03, các bạn sẽ có những giây phút thưởng thức các kênh truyền hình tren khắp thế giới thú vị nhất


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

ProgDVB Pro 7.03 full crack

,


Tin Mới

 • Tải TeamViewer 2021 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Mình là dân IT, chuyên về mảng hỗ trợ phần mềm, thường xuyên thực hiện việc cấu hình cài đặt phần mềm từ xa cho khách hàng, bạn bè ... những lỗi bất khả kháng thì mình buộc phải đến tận nơi để giải quyết, tuy nhiên với những lỗi đơn giản thay vì lôi xe máy cưỡi đến nhà khách hàng để sửa thì mình lựa chọn giải pháp sửa chữa từ xa dưới sự hỗ trợ của phần mềm TeamViewer. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải TeamViewer full bản quyền và cài đặt về máy.

 • Tải Cốc Cốc【Chuẩn 100%】- Trình duyệt web cho người Việt

  Cốc Cốc là một công cụ hỗ trợ người dùng Việt truy cập web, lướt Facebook hay vào Tiktok nhanh tại Việt Nam mà không bị chặn. Với nhiều tính năng phù hợp, Cốc Cốc nhanh chóng trở thành phần mềm được nhiều người tin tưởng và sử dụng, hàng triệu lượt tải mới mỗi ngày trên khắp các hệ điều hành.

 • Tải IDM 6.19 Full Cr@ck - Phần mềm tăng tốc độ download

  Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tải một bài hát yêu thích hay một bộ phim hay trên mạng ? mình xin giới thiệu công cụ download cực kì đơn giản

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com1 đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z