Pocket CHM Pro 5.9 Full Key, thiết kế sách điện tử [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Mình có cái Pocket CHM Pro khá hay ho muốn giới thiệu và chia sẻ đến các bác. Anh em nào yêu thích viết lách thì vào hết đây nhé. Việc tạo ra tập tin định dạng CHM trở nên thật đơn giản, cho dù đó là văn bản hướng dẫn, sách điện tử hay cẩm nang tra cứu. Các bác cứ cho hết mấy đống chữ nghĩa với hình ảnh vào một File hết đi, sau đó copy luôn vào MS Word rồi ghi thành dạng CHM.

Thường thì định dạng CHM rất phổ biến khi làm Ebook bởi tính quản lý tiện lợi của nó, lại tương thích tốt cũng như dễ sử dụng. Thậm chí nó còn có thể dịch ngược các tập tin CHM hay sách điện tử ra dạng xử lý theo bó. Một giao diện không phải quá chuyên nghiệp nhưng lại rất dễ thao tác cũng như tốc độ chuyển đổi nhanh.

Các bác cứ dùng thử để tạo Ebook và so sánh với một số chương trình khác để thấy sự khác biệt nhé. Link tải bản Full kèm Key và hướng dẫn sử dụng đây nhé. Chúc các bạn tạo được ebook như ý mình!
 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Pocket CHM Pro 5.9

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z