Pikachu cho android, chơi game Pikachu trên android

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Pikachu cho android là một trong những game có sức hút nhiều nhất trong nhiều năm qua. Không có những pha hành động, đồ họa đẹp mắt, nhưng không vì thế mà Pikachu mất đi lượng người tải về về chơi thử

pikachu-cho-android

Nói đến cái thằng Pikachu, tui lại chảy nước mắt khi nhớ đến thời oanh liệt của mình khi còn lại địch thủ vô đối trong cái phòng kí túc xá có 8 con vịt giời đều nghiện game này. Hồi đó có cái máy tính cùi bắp của một đứa mà cả phòng tranh nhau chơi và lần nào bọn nó cũng phải phục tui vì mắt cú vọ, chơi vèo vèo loáng cái đã xong mấy Level rồi. Tui nghĩ bụng, có mấy cái con vật xanh xanh đỏ đỏ, toàn sừng với mắt mà bọn nó không nhìn ra thì đúng là tài thật.

Cái thời cổ lai hy đó cũng qua lâu rồi và giờ đây tui mới tìm lại được chút ít cảm giác xưa khi có con điện thoại Samsung chạy Android nên thấy trò này. Đúng là thời đại công nghệ có khác, nhớ ngày xưa mình dùng cục gạch 1200 thì lấy đâu ra nhiều trò như Sờ-mát phôn bây giờ. Cũng phải nói phần đồ họa của Pikachu cho android Crack khá là rực rỡ và cách điều khiển cảm ứng cũng khá là tiện tay. Tuy nhiên cảm thấy buồn vì phong độ của mình giảm đi nhiều so với thời xưa.

download-pikachu-cho-android

Nhanh tay, tinh mắt là điều cần thiết khi chơi Pikachu cho android

tai-pikachu-cho-android

Bác nào có điện thoại Android mà chưa biết Pikachu cho android Crack thì tui khuyên nên thử ngay và luôn, hấp dẫn gây nghiện luôn.


Link Chuanroi.com: LINK FILE 1

Link Google play: LINK FILE 2

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Pikachu cho android

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.