Picture Collage Maker Pro 3.4.0 Full Key, Ghép ảnh hoàn hảo [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Tôi thường xem những bức ảnh ghép khá tinh tế mà một số người bạn Post lên mạng xã hội và hỏi xem họ dùng ứng dụng ghép ảnh nào? Bạn tôi trả lời rằng nó có cái tên khó đọc lắm và để viết ra cho. Một cái tên khá lạ lẫm với một người vốn không thích post ảnh như tôi: Picture Collage Maker Pro. Tò mò và cũng muốn không thua kém bạn bè, tôi thử sử dụng phần mềm và kết quả bây giờ là tôi nghiện ghép ảnh mất rồi.

Khá là ngạc nhiên vì nó cho tôi ghép bất kỳ số lượng ảnh nào, chỉ cần điều chỉnh kích thước và vị trí cho chuẩn là được. Thêm nữa, bạn nào thích mơ mộng vẽ vời thì có thể thêm khung ảnh có sẵn, mặt nạ, đổ bóng và các hiệu ứng khác. Một điều khá tuyệt vời là bạn có thể kéo thả trực tiếp ảnh vào khung để ghép mà không cần tìm kiếm mất công.

Hãy cho người thân và gia đình mình phải trầm trồ với những tác phẩm do mình tạo ra nhé. Cho dù có khá nhiều ứng dụng ghép ảnh mới ra đời nhưng mình vẫn trung thành với Picture Collage Maker Pro. Bạn nào có sở thích giống mình thì tải về thử dùng xem nhé.
 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Picture Collage Maker Pro 3.4.0

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z