PicsArt - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa nền tảng

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phần mềm PicsArt là một trong số những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đa năng trên Android và các hệ điều hành widows 10, iOS được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm PicsArt được coi như phần mềm photoshop thu nhỏ, với rất nhiều những tính năng hữu ích bạn có thể ứng dụng dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh, tạo sự mới mẻ cho hình ảnh theo đúng phong cách riêng cũng như nhu cầu sử dụng của mình.
 
Sử dụng phần mềm PicsArt người dùng có thể tiến hành chỉnh sửa hình ảnh có từ máu tính trên hệ win 10, hay điện thoại, máy chụp màn hfinh cũng như những hình ảnh được tải từ mạng xã hội với nhiều các định dạng khác nhau. Bạn có thể dùng phần mềm PicsArt để loại bỏ đi tất cả những hạt sạn trên ảnh cũng như làm sáng và làm mất đi các khuyến điểm, tạo sự sắc nét cho hình ảnh từ đó đem lại được bức ảnh tốt nhất. Với phần mềm PicsArt còn có rất nhiều những hiệu ứng hình ảnh độc đáp bạn có thể sử dụng để có những trải nghiệm thú vị nhất như, hình ảnh hoạt hình, tranh phác thảo, cổ điển và xử lý vẽ hình ảnh mờ, màu sáng lấp lánh cùng với rất nhiều những hiệu ứng khác cho người dùng thỏa sức lựa chọn.
 
picsart-1
Tải PicsArt - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đa nền tàng
 
Phần mềm PicsArt còn có thể cung cấp được những công cụ xử lý hình ảnh như phóng to, thu nho, cắt dán tùy ý cũng như chèn khung ảnh hay đường viền cho ảnh. Trang trí bằng những hình ngộ nghĩnh, chèn chữ tạo hiệu ứng đặc sắc cũng như có khả năng tạo được hình ảnh đồ họa đẹp và sắc sảo nhất. Với phần mềm PicsArt còn tích hợp nhiều những bộ sicker, có những hình ảnh đáng yêu giúp người dùng có thể ứng dụng cho việc chỉnh sửa hình ảnh của mình, thêm vào chú thích để tạo được những điểm nhấn cũng như gợi nhớ những kỷ niệm về bức hình của bạn. 
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác nhau cũng như có đầy đủ những tính năng hỗ trợ công tác chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và hợp lý nhất, chình vì thế bạn cần lựa chọn cho mình phần mềm thích hợp nhất. Phần mềm PicsArt so với Photoshop thì cũng không thua kém về mức độ phong phú cũng như cách chỉnh sửa, cũng có những hiệu ứng tương đồng nhau, tạo được những bức ảnh sống động và đẹp mắt nhất, mang phong cách riêng của mình. Đối với phần mềm PicsArt ngoài chỉnh sửa hình ảnh, phóng to thu nhỏ, thay đổi thông số cũng như mức độ sáng tối thì phần mềm này còn hỗ trơ vẽ hịnh ảnh vui nhộn, tạo được sự cuốn hút người dùng cùng với đó còn có rất nhiều những tính năng và ưu điểm khác bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn và tìm hiểu để ứng dụng thích hợp nhất. 
 
picsart-2
Download PicsArt - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa nền tảng
 
Những tính năng chính của phần mềm PicsArt bao gồm, hỗ trợ chỉnh sửa và loại bỏ khuyến điểm ảnh, có khả năng thay đổi kích thước và tùy chỉnh các thông số của ảnh, tạo cho bức ảnh chân thực cũng như sống động nhất. Phần mềm PicsArt hỗ trợ thêm hiệu ứng cho ảnh, có khả năng vẽ tranh, chèn lên ảnh cũng như bộ hình dán phong phú, dễ dàng chia sẻ hình ảnh qua mạng xã hội, đáp ứng hết những yêu cầu của người dùng. Với phần mềm PicsArt bạn có thể chỉnh sửa anh chuyên nghiệp với nhiều những công cụ cũng như những tính năng khác nhau, qua phần mềm này người dùng có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình cũng như đem lại những bức ảnh độc đáo, có tính nghệ thuật cao, cũng như biến những bức ảnh thông thường thanh những hình ảnh màu khác lạ hay tranh vẽ mà không tốn nhiều thời gian cũng như ứng dụng các phần mềm phức tạp.
 
Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những phần mềm hữu ích khác để có thể nắm bắt được những tính năng cũng như những ưu điểm của từng phần mềm và lựa chọn để ứng dụng hợp lý nhất với nhu cầu và sự tiện dụng của mình. Chắc chắn với những phần mềm này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, thú vị về công việc chỉnh sửa cũng như sáng tạo hình ảnh.

Phiên bản Android: LINK FILE 1

Phiên bản iPhone, iPad: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Tải MathType 6.9 Full Cr@ck - Công cụ soạn thảo công thức toán học

  Phần mềm MathType 6.9 Full Key mới nhất 2018, bọn mình đã test thành công 100% nhé, đây là phần mềm soạn thảo công thức toán học có hỗ trợ cho Office

 • Tải Foxit Phantom 9.0.1.1049 Full Key Active - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF

  Trong tất cả, Foxit Phantom PDF là một ứng dụng tuyệt vời, với tất cả các chức năng bạn cần từ một ứng dụng chỉnh sửa và tạo PDF hoàn chỉnh. Hoạt

 • Tải Tool Hack Rules of Survival 100% thành công mới nhất 2018, cập nhật hàng ngày

  Tải ngay Tool Hack Rules of Survival 100% thành công, bọn mình đã test thành công nhé, cập nhật hàng ngày cho các chiến hữu, các bạn theo dõi bài

 • Mypublicwifi - Phần mềm chia sẻ wifi qua Laptop

  Phần mềm Mypublicwifi là một trong số những ứng dụng hỗ trợ phát wifi trên Laptop cho điện thoại hay máy tính xách tay được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để những thiết bị cầm tay dễ dàng kết nối với internet thì việc phát wifi luôn được quan tâm, phần mềm Mypublicwifi được ứng dụng trong những trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng wifi trong không gian hẹp. Phần mềm còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu để biết thêm chi tiết cũng như ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • PicsArt - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa nền tảng

  Phần mềm PicsArt là một trong số những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đa năng trên Android và các hệ điều hành widows 10, iOS được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm PicsArt được coi như phần mềm photoshop thu nhỏ, với rất nhiều những tính năng hữu ích bạn có thể ứng dụng dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh, tạo sự mới mẻ cho hình ảnh theo đúng phong cách riêng cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z