PHPEdit 5.0.0.12872 Crack bản full, chỉnh sửa PHP chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

PHP là một ngôn ngữ lập trình hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát. Nó rất thích hợp với web và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML.Vì vậy, để có thể truy cập web một cách nhanh chóng thì bạn phải viết PHP phù hợp với mục đích của mình. PHPEdit 5.0.0.12872 sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề này.

PHPEdit 5.0.0.12872 crack là một trong những phần mềm chỉnh sửa PHP nổi tiếng nhất hiện nay. Nó là sự kết hợp của PHP với nhiều công cụ khác tạo nên sự hoàn thiện cho lập trình PHP.

PHPEdit 5.0.0.12872 crack giống như một biên tập viên PHP nâng cao hỗ trợ làm nổi bật cú pháp, mã gấp, hoàn thành mã và kiểm tra cú pháp. Đồng thời,nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa hoặc dùng thử nghiệm PHP, đồng bộ hóa tập tin từ xa qua  kết nối FTP / FTPS / SFTP và CVS / Subversion.

Ngoài ra, PHPEdit 5.0.0.12872 crack còn được sử dụng để tùy chỉnh các IDE theo nhu cầu của bạn. Nó cũng hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình web khác và có tính năng làm nổi bật cú pháp.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack PHPEdit 5.0.0.12872

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z