Download, tải Photoshop CC 2020 Full Miễn phí + Key Active

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Adobe Photoshop CC 2020 Full là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với nhiều tính năng mạnh mẽ, Photoshop CC 2020 sẽ giúp bạn chỉnh sửa, làm mới bức ảnh của mình theo nhiều chủ đề màu sắc, phong cách khác nhau. Dưới đây là chi tiết link tải, Download Photoshop CC 2020 Full Crack + Portable và những cập nhật mới nhất của phần mềm này.

Photoshop CC 2020 đã được phát hành đi kèm với một loạt các công cụ và tính năng được nâng cấp mạnh mẽ, đặc biệt là các ứng dụng của công cụ trí thông minh nhân tạo Adobe's Sensei, nhằm mang tới cho người dùng trải nghiệm sử dụng hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. 
 

1. Giới thiệu về Photoshop CC 2020

Nếu với phiên bản tiền nhiệm, Adobe's Sensei mới chỉ dừng lại ở một vài ứng dụng nhỏ như xóa chi thiết thừa, thì với Photoshop CC 2020, công cụ trí tuệ nhân tạo này của Adobe còn mang tới cho người dùng nhiều hơn thế. Một trong những ứng dụng không thể bỏ qua của Adobe's Sensei đó chính là công cụ Object Selection.

Người dùng sẽ không phải mất thời gian để lựa chọn 1 đối tượng bằng tay như trước kia, mà với công cụ Object Selection mới, Photoshop CC 2020 sẽ sử dụng Adobe's Sensei để tự động xác định các đối tượng xuất hiện trong bức ảnh và khoanh vùng chúng một cách chính xác. Và nếu cần tinh chỉnh các đường biên được xác định bởi Object Selection, bạn chỉ đơn giản sử dụng bộ công cụ Select and Mask, vậy là đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức so với việc sử dụng tính năng Magic Wand như trước kia.

tai Photoshop CC 2020 full crack
Tải Photoshop CC 2020 full Cr@ck - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Với việc Photoshop CC 2020 đang cố gắng đa dạng hóa các nền tảng sử dụng của mình, bộ nhớ đám mây Adobe Cloud đã được tận dụng rất tốt nhằm mang tới trải nghiệm liền mạch hơn. Người dùng có thể bắt đầu thực hiện một dự án của mình trên máy tính bàn ở công ty, lưu dự án đó trên bộ nhớ đám mây Adobe Cloud và sau đó hoàn thành nó trên một chiếc iPad tại một quán cafe nào đó, thậm chí bạn còn có thể sử dụng tính năng mới này với các tệp trên Adobe Fresco nữa. Tuyệt vời hơn, tất cả những thay đổi đó sẽ được lưu khi không có kết nối Internet và ngay khi được kết nối mạng trở lại, Photoshop CC 2020 sẽ đồng bộ hóa chúng một cách tự động.

Một thay đổi mang lại niềm vui cũng như sự hài lòng rất lớn cho người dùng trên Photoshop CC 2020 đó chính là tính năng Transform giờ đây không yêu cầu bạn phải giữ phím Shift để giữ nguyên tỉ lệ bức ảnh nữa. Biểu tượng Link trên thanh công cụ cũng sẽ được hiển thị một cách tự động. Còn nếu bạn vẫn muốn sử dụng tính năng Transform như cũ thì bạn có thể truy cập tab Edit > Preferences > General > Legacy Free Transform để đặt lại.

Bảng Properties cũng được cải tiến đáng kể nhằm hỗ trợ người dùng truy cập nhanh hơn vào những tùy chọn như Ruler, Grid, Guides cũng như tab Quick Actions. 

Các layers được ghép với nhau thông qua tính năng Smart Object trên Photoshop CC 2020 giờ đây có thể được xử lý một cách linh hoạt hơn, người dùng hoàn toàn có thể đảo ngược quá trình ghép và phân tách, chỉnh sửa layer dễ dàng bằng côn cụ Convert to Layers.

Tính năng Transform Warp mạnh mẽ hơn với việc bao gồm các điểm điều khiển và những điểm phân tách, giúp chia hình ảnh của bạn thành các phần riêng biệt. Từ đây, bạn có thể tạo các lưới có kích thước tùy chỉnh, xóa các đường lưới, đặt chúng ở bất kỳ đâu và những điểm neo sẽ được tùy chỉnh theo ý định của bạn.

Download Photoshop CC 2020
Download Photoshop CC 2020 - Công cụ thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ
 

2. Các tính năng nổi bật của Photoshop CC 2020

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Tải xuống miễn phí Adobe Photoshop CC 2020:

- Bổ sung tính năng Object Selection cho phép tự động xác định vật thể trong ảnh nhanh hơn.

- Bộ nhớ Adobe Cloud cho phép làm việc đa nền tảng dễ dàng, ngay cả khi offline.

- Tính năng Transform được cải tiến.

- Bảng Properties được nâng cấp cho phép thực hiện tác vụ mong muốn nhanh chóng.

- Thao tác xử lý các layers dễ dàng hơn với Concert to Layers.

- Bổ sung và hoàn thiện nhiều bộ preset.

- Tính năng Transform Warp hữu ích hơn.

Photoshop CC 2020 download
Photoshop CC 2020 download - Tải phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất hiện nay
 

3. Tải Photoshop CC 2020 full Cr@ck miễn phí

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu download Adobe Photoshop CC 2020 miễn phí. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập của Adobe Photoshop CC, Tải xuống miễn phí cho Windows với phiên bản Windows tương thích.

Lưu ý: Trước khi cài đặt Tải xuống miễn phí Adobe Photoshop CC 2020, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không

- Hệ điều hành : Windows 10 (phiên bản cập nhật nhất)

- Bộ nhớ (RAM):  Yêu cầu 4 GB RAM.

- Dung lượng đĩa cứng : Cần 3 GB dung lượng trống để cài đặt đầy đủ.

- Bộ xử lý:  Intel Pentium 4 Dual Core GHz hoặc cao hơn.

 

4. Cài đặt Photoshop CC 2020 full Cr@ck miễn phí

- Cách cài đặt Adobe Photoshop CC 2020

- Giải nén tệp zip bằng WinRAR hoặc WinZip hoặc bằng lệnh Windows mặc định

- Mở Trình cài đặt và chấp nhận các điều khoản, sau đó cài đặt chương trình

- Nhớ kiểm tra thư mục igetintopc.com_Fix và làm theo hướng dẫn trong tệp văn bản

- Nếu bạn gặp sự cố, vui lòng nhận trợ giúp từ trang liên hệ của chúng tôi

- Tải xuống miễn phí Adobe Photoshop CC 2020 

Adobe Photoshop CC 2020 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, đang được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau như đồ họa, nghệ thuật kỹ thuật số, marketing, tạo mô hình. Bạn cũng có thể tải Photoshop CC 2020 về máy tính và trải nghiệm sử dụng các tiện ích tuyệt vời mà phần mềm này mang lại.


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Adobe Photoshop CC 2020 download

,


Tin Mới

 • Tải MathType 6.9 Full Cr@ck - Công cụ soạn thảo công thức toán học

  Phần mềm MathType 6.9 Full Key mới nhất 2018, bọn mình đã test thành công 100% nhé, đây là phần mềm soạn thảo công thức toán học có hỗ trợ cho Office

 • Tải Foxit Phantom 9.0.1.1049 Full Key Active - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF

  Trong tất cả, Foxit Phantom PDF là một ứng dụng tuyệt vời, với tất cả các chức năng bạn cần từ một ứng dụng chỉnh sửa và tạo PDF hoàn chỉnh. Hoạt

 • Tải Tool Hack Rules of Survival 100% thành công mới nhất 2018, cập nhật hàng ngày

  Tải ngay Tool Hack Rules of Survival 100% thành công, bọn mình đã test thành công nhé, cập nhật hàng ngày cho các chiến hữu, các bạn theo dõi bài

 • Mypublicwifi - Phần mềm chia sẻ wifi qua Laptop

  Phần mềm Mypublicwifi là một trong số những ứng dụng hỗ trợ phát wifi trên Laptop cho điện thoại hay máy tính xách tay được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để những thiết bị cầm tay dễ dàng kết nối với internet thì việc phát wifi luôn được quan tâm, phần mềm Mypublicwifi được ứng dụng trong những trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng wifi trong không gian hẹp. Phần mềm còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu để biết thêm chi tiết cũng như ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • PicsArt - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa nền tảng

  Phần mềm PicsArt là một trong số những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đa năng trên Android và các hệ điều hành widows 10, iOS được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm PicsArt được coi như phần mềm photoshop thu nhỏ, với rất nhiều những tính năng hữu ích bạn có thể ứng dụng dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh, tạo sự mới mẻ cho hình ảnh theo đúng phong cách riêng cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z